Được Cao Tăng Chỉ Điểm, Chàng Thư Sinh 1 chiêu Đánh Bại Đại Ma Đầu | MA KIẾM SINH TỬ KỲ | Phim365

Xem thêm bài viết: Tử Vi Hàng Ngày

👉Trích Đoạn :
👉Trọn Bộ :
👉Danh Sách Phim :
👉Tên Phim : MA KIẾM SINH TỬ KỲ
👉Nội Dung : Năm trăm năm trước, sau trận thua với đệ nhất thiên hạ Kỳ Thành, đại tướng quân Ứng Thuận Thiên đã lập một thế cờ sinh tử với lời thề ai thắng được thế cờ đó sẽ trở thành người thống nhất thiên hạ.
Năm trăm năm sau, giang hồ hỗn loạn bởi sự tranh giành kho báu khổng lồ trong Sinh Tử Kỳ và ngôi vị minh chủ võ lâm của ba môn phái lớn nhất lúc bấy giờ gồm: Quan Ngự Thiên của Chí Tôn Minh, Thiên Hạ Đệ Nhất Kiếm Ma – Lăng Sương Kiếm và Hách Liên Bá của Hải Sa Cung.
Bái Ngọc Nhi được phái đi ám sát Quan Ngự Thiên nhưng thất bại, rất may cô được Yến Tàng Phong cứu mạng. Vì tình yêu và muốn chiếm đoạt Tàng Phong, Ngọc Nhi đã biến mình thành kẻ lạnh lùng và tàng nhẫn, cô rắp tâm tìm cách phá hoại tình cảm giữa Tàng Phong và Nữ Thực thần Lưu Y Y. Lợi dụng tình thế này, Tàng Phong bị người huynh đệ kết nghĩa Nhậm Thiên Hành bức ép và lưu lạc đến Chú Kiếm Thành – một nơi cách biệt với thế giới bên ngoài, từ đó Ma Kiếm xuất thế và một trận gió tanh mưa máu nổi lên chốn giang hồ. Ma Quân Lục Đạo của Âm Nguyệt Hoàng Triều thừa cơ cướp được Ma Kiếm khiến cho bọn yêu ma một lần nữa quay trở lại nhân gian…

__ PHIM 365 📺 __
💖Đội ngũ Admin xin chân thành cảm ơn các bạn đã dành thời gian ủng hộ cho kênh 💖
💖 Các bạn hãy bấm Đăng Ký ( Subscribe ) để đón xem những tập phim mới nhất nhé 💖
📣 ĐĂNG KÝ KÊNH :
#Phim365 #MaKiemSinhTuKy #PhimTrungQuoc

Nguồn: akbarmontada
tử vi trọn đời

5.00