Dũng sĩ Đam Dông – Truyện dân gian Việt NamDŨNG SĨ ĐAM DÔNG
Tranh Tạ Huy Long – Biên soạn Hồng Hà – Thiết kế video và đọc truyện Anh Tuấn
Nguồn: Tranh truyện dân gian Việt Nam (NXB Kim Đồng – 2017)
Các bạn có thể mua sách tại đây:
Hãy đăng ký để xem nhiều truyện hay khác:
==============================================
Pha và Dông là hai anh em. Nhưng một buổi sáng nọ, khi sương mù còn phủ kín cây cỏ, Dông thức dậy mà không thấy anh đâu. Dông lo lắng tìm kiếm khắp nơi vẫn không thấy… Thế rồi nhờ thần núi Chư Lây mách bảo, Dông đã tìm tới được động quỷ. Cuộc chiến đấu với quỷ dữ vô cùng ác liệt. Nhưng rồi cuối cùng, sức mạnh của tình ruột thịt đã chiến thắng.
Những câu chuyện dân gian giúp các em giàu thêm mơ ước, biết sống đẹp và trân trọng truyền thống cha ông. Cùng tìm đọc hơn 100 cuốn Tranh truyện dân gian Việt Nam do NXB Kim Đồng ấn hành:
***************************************************************
Chào các bạn!
Mình có một cô con gái, con gái mình rất yêu truyện tranh, đặc biệt là truyện cổ tích, truyện dân gian, truyện lịch sử Việt Nam. Điều này khiến mình rất vui, bởi trong thời buổi bùng nổ thông tin hiện nay có quá nhiều kênh để các bé lựa chọn, trong khi “hàng nội” của ta chưa thực sự có đủ sức hấp dẫn đối với các bé… Vậy là mình đã tự làm những clips truyện tranh trên nguồn truyện do các NXB của ta đã ấn hành. Mình tự đọc truyện, tự thiết kế video và up lên YouTobe, điều này làm cho con gái mình hết sức hứng thú bởi có thể mở coi bất cứ lúc nào trên máy tính hoặc smartphone và hơn cả là con gái nghĩ rằng cái đó là một món quà dành riêng cho mình.
Mình sẽ cố gắng làm thật nhiều các truyện cho con coi, và chia sẻ cho các bé có cùng sở thích với con mình. Tuy mình đọc không hay, làm chưa đẹp nhưng mình hy vọng các bé sẽ yêu truyện Việt hơn truyện ngoại.
Vì là dân không chuyên, chỉ làm dựa trên niềm đam mê và lòng nhiệt huyết nên mong các bạn đừng ném đá nếu chưa thấy hài lòng. Bạn nào có cùng sở thích mời subscrebe kênh của mình để xem các clips mới và cùng trao đổi nhé!
Vui lòng cho chúng tôi biết bạn nghĩ gì về video này? Nếu thấy hay, có ích cho cộng đồng bạn hãy like, và chia sẻ để mọi người cùng thưởng thức!
“Yêu Trẻ Thơ” chân thành cảm ơn sự ủng hộ của các bạn!

Nguồn: https://akbarmontada.com/

Xem thêm bài viết: https://akbarmontada.com/category/giai-tri