DU LỊCH – TEAM BUILDING ĐÀ LẠT CÙNG SUNTORY PEPSICO* Chuyến Team Building năm nay của đại gia đình PEPSICO không chỉ dừng lại ở việc cùng nhau ăn chơi, nghỉ dưỡng mà còn là câu chuyện về sức mạnh đồng đội, cùng nhau hợp sức chinh phục đại ngàn, rèn giũa tinh thần “thép” cho mỗi cá nhân đúng như cái tên “Sharpen The Saw” mà chương trình muốn gửi gắm.
* Chắc hẳn các thành viên của PEPSICO sẽ chẳng bao giờ quên những giọt mồ hôi, những chặng đường Trekking xuyên rừng thông đầy gian nan trong cái thời tiết ẩm ương của “xứ sở sương mù” tháng 8, cảm giác háo hứng, vui sướng tột cùng khi chạm tay vào đích đến. Ấn tượng khó phai hơn nữa là những giây phút vỡ òa trong cảm xúc thăng hoa khi vượt qua rào cản bản thân, chinh phục mọi thử thách đầy cam go tại khu du lịch Suối Tía. Buổi tối của chúng ta trôi qua trong ánh lửa bập bùng, ngồi lại bên nhau giữa nghìn trùng núi non, kể nhau nghe về cuộc đời, về tuổi trẻ, cùng “chill” trong đêm Acoustic Night đầy cảm xúc. Không còn cảnh ai nấy cắm mặt vào điện thoại, loại bỏ những phiền hà khó chịu từ thế giới văn minh, việc tập trung duy nhất là vun đắp những khoảnh khắc ấm áp bên nhau giữa đại ngàn Đà Lạt.
* Hạnh phúc đôi khi chỉ xuất phát từ những điều giản đơn là bên cạnh đồng đội, những người ta gắn kết yêu thương cùng nhau chinh phục mọi khó khăn, cùng nhau sẻ chia những giây phút ý nghĩa nhất của cuộc đời.
* Cảm ơn PEPSICO đã lựa chọn Okela làm người đồng hành cho chương trình Team Building 2019. #Okela hy vọng rằng, sau này, khi nhớ lại và kể về, các thành viên của chuyến đi sẽ tự hào vì mình đã từng có một hành trình tuyệt vời với những trải nghiệm quý giá, đong đầy cảm xúc chân thật, sâu sắc nhất. Còn bây giờ, chúng ta cùng nhau xem lại những khoảnh khắc đắt giá nhất được ghi lại trong suốt chuyến đi vừa qua nhé!
———————————————————————
CÔNG TY CỔ PHẦN OKELA
Địa chỉ: 100B Rạch Bùng Binh, P.9, Q.3, TP. Hồ Chí Minh
Tổng đài: (028) 7300 2227
Email: hi@okelatour.com

source: https://akbarmontada.com

xem thêm các bài viết về chủ đề Trò Chơi Tập Thể: https://akbarmontada.com/category/tro-choi-tap-the