Đồng Hồ Quân Đội – Quá Khứ Không Thể Lãng Quên

Chiến tranh là nỗi đau của cả nhân loại mà không ai muốn nhớ đến. Tuy nhiên, đối với nhiều người, chiến tranh đã trở thành một phần quá khứ. Để có thể nhắc nhở về quá khứ của mình, nhiều người đã lựa chọn một số đồ thuộc về quân đội. Một trong số đó có thể kể đến đồng hồ quân đội. Hãy cùng chúng tôi khám phá nhé!

Đồng Hồ Seiko Quân Đội

Phải nói rằng, những thương hiệu đồng hồ Nhật Bản luôn có vị thế lớn trong lòng mọi người.

Hãng Seiko được thành lập năm 1881. Chính vì vậy, với thời gian lâu dài như vậy, Nhật Bản cũng đã trải qua những cuộc chiến. Để cho những chiến sĩ của mình có đủ hành trang, Seiko đã cho sản xuất đồng hồ Seiko quân đội.

Đồng hồ Seiko 5 SNZG là sản phẩm của thương hiệu Seiko, thuộc dòng SNZG. Bộ chỉ số giờ Ả Rập to, rõ ràng trên nền mặt. Đường kính mặt là 42mm, khá thích hợp với phái mạnh khi mang vẻ khỏe khoắn.

đồng hồ quân đội

Đây là một chiếc đồng hồ có thiết kế khá phá cách khi sử dụng những đường tròn nhỏ đồng tâm đan xen tạo thành độ sâu. Ngoài ra, đồng hồ còn có khóa gài theo nấc chắc chắn với các lôc bọc da chống xù.

Còn một điều không thể không kể đến khi nhắc đến chiếc đồng hồ này đó là dạ quang. Khi bạn đến nơi thiếu ánh sáng, mặt đồng hồ sẽ càng nổi bật hơn bởi kim và các cọc số được phủ dạ quang. Điều này sẽ giúp bạn chinh phục cả bóng đêm một cách hoàn hảo nhất.

Citizen Quân Đội

Có thể thương hiệu Citizen này khá mạnh tay khi cho ra nhiều sản phẩm đồng hồ quân đội như vậy. Chỉ kể sơ qua chúng ta đã có 5 dòng sản phẩm rồi:

Đồng Hồ Citizen AW5005-12X

Có thể nói rằng đây là đồng hồ quân đội truyền thống khi đáp ứng được chất lượng và thông số liên quan. Trong đó có thể kể đến khả năng chống nước là 10ATM đảm bảo cho binh lính bơi lội dưới nước.

Citizen AW5005-21Y

Thoạt nhìn, chúng ta sẽ thấy được chiếc đồng hồ này có màu tổng thể là xanh lá. Điều này thích hợp cho các binh lính trên mặt đất, nhất là trong rừng núi hoặc nhiều cây xanh.

Citizen AU1080-38E

Cùng ý tưởng về dòng đồng hồ quân đội Nhật Bản khác, đây là chiếc đồng hồ hợp với dân chơi chuyên nghiệp. Còn đối với binh lính thì sản phẩm này sẽ có những hạn chế nhất định. Lý do để giải thích cho điều này có thể bởi vì độ chống nước chỉ là 3ATM, không đủ để di chuyển trong môi trường nước.

Citizen BM8475-00F

Chiếc đồng hồ này gần như “thoát tục” hơn những chiếc đồng hồ khác. Khi bộ chỉ số có màu hoàn toàn trùng với màu mặt. Để cải trang tốt, đây sẽ ưu điểm của chiếc đồng hồ này.

Citizen AW1410-32X

Đây có thể nói là phiên bản đồng hồ sở hữu độ chống nước khá tốt (20ATM). Với độ chống nước này, binh lính có thể hoạt động chuyên nghiệp trong môi trường nước.

citizen quân đội

Trên đây là một số mẫu đồng hồ quân đội Nhật Bản được rất nhiều người đón nhận. Hy vọng bạn có thể tìm lại cho mình về thời quá khứ không thể nào quên ấy.

Xem thêm bài viết của chúng tôi tại đây!