Đọc truyện sắc hiệp hay – List truyện sắc hiệp hấp dẫn nhất 2020

Truyện sắc hiệp mang một lượng fan không ít và cũng mang vô vàn bộ truyện được đăng tải trên mạng. Câu chuyện đó khiến các tín đồ không biết lựa chọn đọc truyện sắc hiệp hay nào, do đó dưới đây xin giới thiệu top truyện sắc hiệp hay nhất làm cho điên đảo giới sắc lang.

Đọc truyện sắc hiệp hay mỗi ngày

Đọc truyện sắc hiệp hay

Đọc truyện sắc hiệp hay

1. Ma Đao Lệ Ảnh – Liệp yêu mến

truyện Ma đao lệ ảnh

Ảnh bìa truyện Ma đao lệ ảnh của tác giả Liệp yêu quý

“Ma Đao Lệ Ảnh” là bộ truyện Sắc Hiệp nức tiếng của tác giả Liệp mến. Truyện kể về nhân vật chính tên Tiểu Ngưu. Tiểu Ngưu nhà ở Hàng Châu, làm cho nghề buôn bán tự do nhưng từ nhỏ đã được gửi quý phái ở nhà Mai Lão Bản để làm việc. Do nhìn trộm cảnh “giường chiếu” của lão bản phải hôm sau Tiểu Ngưu đã bắt buộc đi ra dưới sự giúp đỡ của Thất Di Xuân Viên và lưu lạc tới Lao Sơn Phái. Cũng tại đây, Tiểu Ngưu mang duyên bắt gặp được Sư Nương và hai vị sư tỷ xinh đẹp… Và cuộc phiêu lưu của Tiểu Ngưu cộng với Ma Đao chính thức khởi đầu… với rộng rãi thú vị.
Link truyện: Ma Đao Lệ Ảnh

2. Sống cộng Biểu Tỷ – Tô Phái

truyện Sống cùng biểu tỷ

Ảnh bìa truyện Sống cùng biểu tỷ của tác giả Tô Phái

“Sống cùng biểu tỷ” là truyện sắc hiệp làm đa dạng người mê mẩn. Điều đó này giải nghĩa tại sao truyện này nằm trong top truyện sắc hiệp hay nhất.
Câu chuyện kể về Tần Thiên, vốn là một sinh viên bình thường, nhưng một ngày nọ hắn nhận được một hộp bưu phẩm, trong đó mang một dòng nhẫn. Với dòng nhẫn đó mà mỗi lúc hắn “thịt” được mỹ nữ thì hắn sẽ nhận được năng lực đặc biệt.
Cũng dễ đoán biết Tần Thiên sẽ làm cho gì thôi. Hắn cưa gái không ngừng, nào là Mỹ nữ biểu tỷ Tiêu Du, Hoa hậu giảng đường Hàn Thi Vũ, Cực phẩm loli Tiểu Nhã, Mỹ phụ thành thục Triệu Nhã Chi, Hoa khôi cảnh sát Sở Tương Tương, Mỹ nữ lão sư Lâm Hiểu Di…
trường hợp bạn là fan của truyện sắc hiệp, thì còn chần chừ gì nữa mà ko cùng theo dõi con đường liệp diễm của Tần Thiên.
Link truyện: Sống cùng Biểu Tỷ

3. Chị bà xã Tổng Giám Đốc Xinh sang trọng Của Tôi – Mai Can Thái Thiếu Bính

truyện Cô vợ tổng giám đốc xinh đẹp của tôi

Ảnh bìa truyện em thê tử tổng giám đốc xinh trẻ trung của tôi của tác nhái Mai Can Thái Thiếu Bính

Lâm Nhược Khê – Chủ tịch kiêm Tổng giám đốc của một doanh nghiệp đa phương diện cá tính và mỹ phẩm, là một mỹ nữ xinh trẻ trung, sắc nước hương trời, thiết kế hiền lành nhưng bên trong vô cùng tự tin, rét mướt lùng.
Dương Thần – Dương Thần – một anh chàng rẻ nghiệp đại học Harvard nhưng lại đi bán thịt dê nướng, một biểu tượng tiêu biểu cho thế hệ thanh niên ko cầu tiến trong xóm hội Hoa Hạ lúc bấy giờ.
Hai con người này bắt gặp nhau, ở hai thế giới hoàn toàn khác nhau, từ đó tạo bắt buộc phổ biến câu chuyện vui buồn, tình yêu lẫn hận thù. Liệu rằng, một đàn bà mang trên vai gánh nặng của một tập đoàn lớn cùng với những tổn yêu thương có mua được tình yêu dành cho mình? Liệu một gã đàn ông luôn sống trong trả thù chém giết, sở hữu gánh nặng trĩu của một vị Minh Vương (Hades-một trong 12 chủ thần của Olympus) mang thể sống cộng người mình yêu và cần trải qua những gì để mang thể nâng cao thực lực, bảo vệ toàn bộ những gì quan trọng với mình?
Qua ngòi bút đặc sắc của tác giả Mai Can Thái Thiếu Bình, mâu thuẫn, hận thù, yêu ghét giữa Dương Thần và Nhược Khê được khắc họa rõ rệt nét. Đồng thời cũng ko thể thiếu được những pha nóng bỏng của nam chính và các bóng hồng của anh.
Link truyện: nàng bà xã Tổng Giám Đốc Xinh đẹp Của Tôi

4. Diễm Ngộ Chi Lữ – Tầm Mộng Vô Ngân

truyện Diễm ngộ chi lữ

Ảnh bìa truyện Diễm ngộ chi lữ của tác nhái Tầm Mộng Vô Ngân

ví như như so với “Thất Giới Truyền Thuyết” của chính tác nhái Tầm Mộng Vô Ngân thì “Diễm Ngộ Chi Lữ” ko có được cái hào hùng oanh liệt của những cuộc chiến hoành tráng cũng ko mang được sự hấp dẫn qua những cuộc tình sóng gió lâm li. Nhưng, giả dụ bỏ qua những tình tiết ấy, thì, đối với các sắc lang đây lại là một bộ truyện đáng đọc bởi những đoạn miêu tả chi tiết cảnh phòng the cũng như diễn tả được mẫu tinh thần của một lãng tử trên con đường chinh phục chiếc trẻ trung.
Câu chuyện kể về một lữ khách trên con đường săn lùng gái sang trọng. Ông ko nên danh vọng giàu quý phái, chỉ mê say tậu kiếm, trân trọng, nâng niu những mỹ nhân nhan sắc chim sa cá lặn. Tư tưởng của ông thể hiện rõ ràng câu nói: “Đối với những mỹ nhân, đã ko gặp thì thôi không nói làm gì, còn nếu mang cơ hội gặp thì nhất định bắt buộc giành bằng được vào tay.”
Link truyện: Diễm Ngộ Chi Lữ

5. Liệp Diễm Giang Hồ Mộng – Trần Khổ

truyện Liệp diễm giang hồ

Ảnh bìa truyện Liệp diễm giang hồ của tác nhái Trần Khổ

“Liệp Diễm Giang Hồ Mộng” là câu chuyện sắc hiệp nổi danh của tác giả Trần Khổ. Truyện kể về anh chàng Hoàng Hy Bình, sống ở Hoàng Sơn buôn bản, vốn siêu hay đánh nhau. Một hôm lên núi hái thuốc vô tình gặp gỡ kỳ ngộ rồi hấp thu được linh khí của Mãng Xà ngàn năm cộng với máu của Hổ Thần, từ đó trong máu Hy Bình sở hữu sự thay đổi, sức mạnh ko ngừng tăng lên, vạn độc bất xâm, khỏe mạnh cực kỳ.
Cũng từ đây Hy Bình xuất phát phiêu lưu trong giang hồ. Dần dần, đội ngũ lão bà của hắn ngày đông lên một phương pháp chóng mặt. Đồng hành cộng với Hy Bình trong các chuyến phiêu là những người bạn thân Tứ Cẩu, cô thê tử Hoa Tiểu Ba… đều là những đại thần côn, đại dâm tặc, đi tới đâu reo rắc tinh trùng đến đó.
Link truyện: Liệp Diễm Giang Hồ Mộng

6. Kiều Kiều Sư Nương – Thanh Trà Đạm Phạn

truyện Kiều Kiều sư nương

Ảnh bìa truyện Kiều Kiều sư nương của tác nhái Thanh Trà Đạm Phạn

Kiều Kiều Sư Nương được viết bởi Thanh Trà Đạm Phạn, là một trong top truyện sắc hiệp hay nhất nền văn học Internet hiện đại và từng được đọc là bộ “Dâm thư” khiến điên đảo biết bao tín đồ của thể loại này.
nhân vật chính của truyện là Lăng Phong, con trai duy nhất của Lăng Gia ở Hàng Châu, rất giàu có, muốn lên Hoa Sơn bái sư học võ. Nhờ kỳ duyên, Lăng Phong học được bí pháp song tu độc nhất thiên hạ của chưởng môn Tiêu Dao Phái đời trước để lại, trở thành thiên địch của hầu hết nữ nhân…
Với văn phong dễ hiểu, súc tích, công nghệ mô tả các cảnh ân ái, giường chiếu… cực kỳ khía cạnh và đặc sắc, tác nhái Thanh Trà Đạm Phạn thực sự mang đến tuyệt tác dành cho giới sắc lang.
Link truyện: Kiều Kiều Sư Nương

Đây là top truyện sắc hiệp hay nhất, được vì là những bộ Dâm Thư đáng xem hàng đầu. Vậy bạn còn chờ gì nữa, mà không Đọc truyện sắc hiệp hay hôm nay. Và theo dõi đọc truyện online mỗi ngày tại truyen24.com nhé.