Đoàn Tàu của Bé Gấu Trúc – Phần 4 | Trò Chơi Gấu Trúc Babybus | Babybus Kids Games | Kênh Thiếu NhiĐoàn Tàu của Bé Gấu Trúc – Phần 4 | Trò Chơi Gấu Trúc Babybus | Babybus Kids Games | Kênh Thiếu Nhi
—————————
* Đăng ký kênh Youtube:
—————————
* Link tải:
—————————
* Mô tả:
Chào buổi sáng, thuyền trưởng! Bạn đã sẵn sàng để lái đoàn tàu của bạn cùng với Bé Gấu Trúc và bắt đầu cuộc phiêu lưu chưa? Hãy kéo còi hơi và bắt đầu thôi!
Xây dựng một đoàn tàu
Chọn một đầu máy màu đỏ và kết nối những toa tàu chở khách màu bạc. Đừng quên kết nối những chiếc toa chở hàng màu nâu. Ồ! Đoàn tàu của bạn trông thật tuyệt. Dấn thân vào một cuộc phiêu lưu trên chuyến tàu của riêng bạn!
Vận chuyển hành khách
Kiểm tra vé của hành khách và giúp họ loại bỏ các món đồ bị cấm ra khỏi vali của họ. Chở hành khách trên đoàn tàu của bạn qua đồng cỏ và bắt đầu một cuộc phiêu lưu thú vị!
Vận chuyển hàng hóa
Bạn đã đến kho vận chuyển hàng hóa! Điều khiển cần cẩu và sử dụng chiếc móc khổng lồ để chất hàng hóa lên tàu và gửi hàng hóa đến điểm đích.
Loại bỏ các vật cản
Ồ!Có một vết nứt trên đường ray! Có một rào chắn đang chắn đường của đoàn tàu! Một vài con cừu đang đứng ở trên đường ray… Hãy suy nghĩ làm thế nào bạn có thể vượt qua những thử thách này và đưa hành khách và hàng hóa của bạn đến điểm đích!
Xin chúc mừng! Bạn đã hoàn thành tất cả các nhiệm vụ. Bé Gấu Trúc có một bộ phận mới của đoàn tàu dành cho bạn! Hãy khám phá nó ngay nhé!
Tính năng:
– 18 loại bộ phận của đoàn tàu.
– 4 chủ đề bản đồ: Đồng Cỏ, Sa Mạc, Thành Phố và Đường Hầm.
– Tìm hiểu những điều cần lưu ý khi đi tàu, và tìm hiểu về những món đồ bị cấm!
– Có kinh nghiệm tốt về lái tàu!

source: https://akbarmontada.com

xem thêm các bài viết về chủ đề Trò Chơi Tập Thể: https://akbarmontada.com/category/tro-choi-tap-the