Diễn viên nổi tiếng Thanh Hương sở hữu làn da trẻ đẹp đôi mươi chỉ với sữa rửa mặtSở hữu làn da như ở tuổi đôi mươi là niềm ước ao của tất cả chị em phụ nữ. Tuy nhiên không phải ai cũng có khả năng hay điều kiện làm được. Vậy nhưng giờ đây chỉ với bí quyết là sữa rửa mặt, diễn viên Thanh Hương – người đảm nhiệm vai “Lan Cave” trong bộ phim “Quỳnh búp bê” đình đám đã có ngay làn da mịn màng như thuở còn 20.
#DiễnviênThanhHương #Lancave #SữarửamặtGOBO
#GOBO rất tự hào khi được diễn viên nổi tiếng Thanh Hương lựa chọn là sữa rửa mặt sử dụng hằng ngày. Điều này đã khẳng định được chất lượng sản phẩm, đặc tính độc đáo, uy tín của nhãn hiệu khi càng ngày càng được giới nghệ sĩ, người nổi tiếng, hot girl,… cùng hơn 30.000+ khách hàng đã đồng hành trong suốt thời gian qua.

🌼𝐒Ữ𝐀 𝐑Ử𝐀 𝐌Ặ𝐓 𝐆𝐎𝐁𝐎 🌼
Ưu đãi đặc biệt : Tặng kèm miếng rửa mặt làm sạch sâu 99k/ Mặt nạ V-line 85k
𝗧𝗵𝗮̀𝗻𝗵 𝗽𝗵𝗮̂̀𝗻: chiết xuất rễ cây ngưu bàng, sữa ong chúa, nghệ vàng ong lên men, collagen thuỷ phân.
𝗖𝗼̂𝗻𝗴 𝗱𝘂̣𝗻𝗴:
  • 𝙱ổ 𝚜𝚞𝚗𝚐 𝚍ưỡ𝚗𝚐 𝚌𝚑ấ𝚝, 𝚌𝚞𝚗𝚐 𝚌ấ𝚙 độ ẩ𝚖 𝚌𝚑𝚘 𝚕à𝚗 𝚍𝚊 𝚝𝚛ở 𝚗ê𝚗 𝚖ị𝚗 𝚖à𝚗𝚐 𝚝𝚛ắ𝚗𝚐 𝚜á𝚗𝚐, 𝚔𝚑ỏ𝚎 𝚖ạ𝚗𝚑, 𝚌𝚑ố𝚗𝚐 𝚕ã𝚘 𝚑ó𝚊 𝚍𝚊.
  • 𝙻à𝚖 𝚖ờ 𝚟ế𝚝 𝚝𝚑â𝚖
  • 𝙱ả𝚘 𝚟ệ 𝚍𝚊 𝚔𝚑ỏ𝚒 𝚌á𝚌 𝚝á𝚌 𝚗𝚑â𝚗 𝚘𝚡𝚢 𝚑𝚘á 𝚟à 𝚕à𝚖 𝚜ạ𝚖 𝚍𝚊.
• 𝙲𝚑𝚒ế𝚝 𝚡𝚞ấ𝚝 𝚝ừ 𝚜ữ𝚊 𝚘𝚗𝚐 𝚌𝚑ú𝚊 𝚝ự 𝚗𝚑𝚒ê𝚗 𝚐𝚒à𝚞 𝚙𝚛𝚘𝚝𝚎𝚒𝚗 𝚟à 𝟷𝟽 𝚕𝚘ạ𝚒 𝚊𝚖𝚒𝚗𝚘 𝚊𝚌𝚒𝚍, 𝚐𝚒ú𝚙 𝚙𝚑ụ𝚌 𝚑ồ𝚒 𝚕à𝚗 𝚍𝚊 𝚋ị 𝚝ổ𝚗 𝚝𝚑ươ𝚗𝚐, 𝚝𝚛ẻ 𝚑ó𝚊 & 𝚍ưỡ𝚗𝚐 𝚍𝚊 𝚜á𝚗𝚐 𝚔𝚑ỏ𝚎, đề𝚞 𝚖à𝚞.
• 𝚃á𝚌 độ𝚗𝚐 𝚔é𝚙 𝚐𝚒ú𝚙 đồ𝚗𝚐 𝚝𝚑ờ𝚒 𝚗𝚞ô𝚒 𝚍ưỡ𝚗𝚐 𝚟à 𝚕à𝚖 𝚜ạ𝚌𝚑 𝚑𝚒ệ𝚞 𝚚𝚞ả, 𝚌𝚑𝚘 𝚕à𝚗 𝚍𝚊 𝚜ạ𝚌𝚑 𝚖ị𝚗 𝚖à𝚗𝚐 𝚟à ẩ𝚖 𝚖ượ𝚝 𝚜𝚊𝚞 𝚔𝚑𝚒 𝚛ử𝚊 𝚖ặ𝚝.
𝗖𝗮́𝗰𝗵 𝗱𝘂̀𝗻𝗴: 2 lần sáng – tối / ngày
𝗟𝗼𝗮̣𝗶 𝗱𝗮: thích hợp với mọi loại da, kể cả da nhạy cảm và da đang bị mụn.
𝐆𝐢á: 𝟑𝟓𝟎.𝟎𝟎𝟎đ/𝐡ộ𝐩
—-
Fanpage:
Website:
Bản quyền video thuộc về công ty ONA GLOBAL
———————–
COCAYHOALA là thương hiệu mỹ phẩm, thực phẩm chuyên chăm sóc Tóc, Da có nguồn gốc từ thiên nhiên thuộc Công ty TNHH ONA GLOBAL – là công ty chuyên nghiên cứu vàphát triển dòng sản phẩm chăm sóc sức khỏe từ thiên nhiên, với mong muốn đưa đến người tiêu dùng những sản phẩm CHÂT LƯỢNG cao từ thiên nhiên, hữu cơ.
Sau 02 năm nỗ lực làm việc không mệt mỏi với hàng trăm ngàn khách hàng tin dùng trên khắp cả nước. Sáng ngày 13/01 tại Nhà hát Âu Cơ, Cơ quan Bảo trợ truyền thông phối hợp với viện Chính sách và Pháp luật đã trao giải thưởng “Top 50 Thương hiệu tin cậy – sản phẩm chất lượng – Dịch vụ tận tâm”, hưởng ứng chương trình vận động Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam cho ONA Việt Nam với các dòng sản phẩm:
1. Dầu gội chiết xuất từ Gừng tươi nguyên chất, giúp ngăn rụng t.ó.c, giữ ấm da đầu, ngừa cảm lạnh (đặc biệt tốt cho mẹ sau sinh và người hay cảm lạnh).
Tham khảo thêm tại: daugoigung.com
2. Dầu gội Hà Thủ Ô 2in1: dùng cho người b.ạ.c tóc, r.ụ.n.g t.ó.c
3. KoKo25 – Cao khô Hà thủ ô, Đỗ đen, collagen: thực phẩm bổ sung cho người bạc tóc, rụng tóc, tóc uốn, nhuộm nhiều. (website: koko25.vn)
4. Dầu gội thảo dược nhuộm tóc Lich5 – Công nghệ & tiêu chuẩn Đức – chiết xuất từ 8 loại thảo dược, giúp đ.e.n t.ó.c chỉ trong 5-10 phút, cực tiện lợi. (website: lich5.com) – sản phẩm Công nghệ tiêu chuẩn Đức, do công ty TNHH ONA Việt Nam nhập khẩu và phân phối độc quyền.
Hotline hỗ trợ khách hàng: 1900633385
Website: cocayhoala.vn
Trân trọng mời quý Đại lý, nhà phân phối hợp tác bán sỉ để cùng lan tỏa sản phẩm tốt tới người tiêu dùng. SĐT hỗ trợ đại lý: 0911.870.666

source: https://akbarmontada.com

xem thêm các bài viết về chủ đề Nhảy Kịch: https://akbarmontada.com/category/kich