Diễn viên Lương Thanh: 'Không phải đàn ông nào đi ngoại tình cũng tệ' – BáoNữ diễn viên đóng vai Trà ‘tiểu tam’ trong Hoa hồng trên ngực trái đã có những quan điểm bày tỏ về hạnh phúc gia đình. Theo đó, cô khẳng định không phải đàn ông nào đi ngoại tình cũng tệ. Điều này còn tùy thuộc vào từng trường hợp và hoàn cảnh khiến họ có những phút yếu lòng mà quên đi gia đình.Lương Thanh sinh năm 1996, vừa tốt nghiệp khoa diễn viên Kịch – Điện ảnh, trường đại học Sân khấu Điện ảnh Hà Nội.
Nữ diễn viên hiện đang là cái tên được công chúng biết đến với vai ‘tiểu tam’ Trà – một sinh viên luật thông minh nhưng mải ăn chơi, dùng nhiều thủ đoạn hèn hạ để phá vỡ hạnh phúc gia đình của Khuê (Hồng Diễm đóng) và Thái (Ngọc Quỳnh đóng). Trong phim này, Lương Thanh cũng có một số cảnh nóng với Ngọc Quỳnh. Đây cũng là bộ phim thứ 2 diễn viên sinh năm 1996 nhận lời đóng cảnh nóng.
Chia sẻ với PV Infonet, nữ diễn viên trẻ đã có những chia sẻ thẳng thắn, thú vị xung quanh cuộc sống, công việc của mình.
Diễn viên Lương Thanh: Trước phim Hoa hồng trên ngực trái thì Thanh có tham gia 2 phim truyền hình là “Cả một đời ân oán” và “Những cô gái trong thành phố”. Cả 2 vai đều là hình tượng dễ thương, hiền lành. Vai Trà là vai diễn phản diện đầu tiên mà Thanh đảm nhận.
Số phận của những người thứ ba trên màn ảnh chưa bao giờ là suôn sẻ, bạn có lo sợ rằng vai diễn này sẽ khiến bạn bị khán giả quay lưng không?. Diễn viên Lương Thanh: Thanh đã nhận tham gia vai Trà thì cũng xác định sẽ có nhiều khán giả ghét nhân vật này. Nhưng thực tế sau 10 tập lên sóng thì Thanh thấy khán giả khá hào hứng với Trà vì sự miu mô, ghê gớm của nhân vật này sẽ dẫn dắt và thúc đẩy những kịch tính của phim lên tới đỉnh điểm. Càng về sau Trà càng lộ rõ bản chất của mình nên Thanh nghĩ khán giả sẽ càng bị cuốn hút theo.
Đảm nhiệm vai Trà, bạn đã thay đổi ra sao hay nói cách khác là bạn đã làm như thế nào để có thể hoàn thành tốt vai diễn này?. Diễn viên Lương Thanh: Từ lúc nhận vai Trà, Thanh chịu khó xem phim nhiều hơn để tham khảo chất liệu, cách diễn xuất, biểu cảm và chọn lọc, học hỏi và sáng tạo cho phù hợp với nhân vật của mình. Ngoài ra, Thanh cũng phải tập làm quen với phong cách ăn mặc mới táo bạo, gợi cảm hơn.
Ngoài thời gian đi quay thì Thanh cũng phải dành nhiều thời gian để nghiên cứu kịch bản, tập thoại và tập luyện trước những cảnh quay có vai của mình. Vì đây là một vai rất khó, nhiều nét tâm lý phức tạp nên Thanh phải toàn tâm, toàn ý cho vai diễn này mới có thể thoát khỏi cái bóng của Thủy hay Mai trong những bộ phim trước.
Diễn viên Lương Thanh: Nhân vật Trà là một vai diễn đa nhân cách, có những nét tâm lý phức tạp. Thanh là một diễn viên trẻ, kinh nghiệm diễn xuất cũng chưa nhiều vì vậy khi nhận vai diễn này Thanh cũng gặp một vài khó khăn về biểu cảm. Phải diễn sao cho ra đúng chất một cô gái sắc sảo, miu mô không phải ai cũng làm được, nhất là khi tính cách con người thật của mình lại trái ngược hoàn toàn. Nhưng càng khó thì càng thôi thúc Thanh phải lăn xả. Thanh nghĩ rằng mình còn non trẻ trong nghề, càng được rèn luyện, càng tự làm khó bản thân và không sợ khó khăn thì mới có thể bứt phá và thành công được.
Diễn viên Lương Thanh: Tất nhiên không có cha mẹ nào muốn con mình sẽ có những hình ảnh nhạy cảm trên truyền hình cả. Bố mẹ Thanh cũng vậy thôi, nếu nói bố mẹ không quan tâm là không đúng, nhưng bố mẹ Thanh là những người bạn thân thiết và luôn sẵn sàng thấu hiểu, chia sẻ cho công việc của Thanh đang làm.
Ngược lại, Thanh cũng luôn hành động cho bố mẹ thấy mình đã trưởng thành, có suy nghĩ đúng đắn và có thể tự bảo vệ cho bản thân khiến bố mẹ yên tâm và ủng hộ Thanh theo nghiệp diễn.
Diễn viên Lương Thanh: Chuyện đời tư thì Thanh xin phép không tiết lộ. Hiện tại Thanh mong muốn mọi người hãy quan tâm đến công việc và nhớ những vai diễn của Thanh nhiều hơn là những câu chuyện khác. Trong dàn diễn viên của bộ phim, bạn ấn tượng nhất với ai? Tại sao?. Trong dàn diễn viên của phim Hoa hồng trên ngực trái, Thanh ấn tượng với mẹ Diễm vì mẹ là diễn viên tay ngang nhưng khi diễn xuất luôn tạo ra nhiều cảm xúc rất chân thật.
Thanh cũng rất ngưỡng mộ chú Công Lý nữa, ở bất kỳ vai nào chú cũng có thể hóa thân xuất sắc.
FB:

source: https://akbarmontada.com

xem thêm các bài viết về chủ đề Nhảy Kịch: https://akbarmontada.com/category/kich