Diễn viên LÃNH THANH nổi bật với áo dài truyền thống tại thảm đỏ khai mạc LHP Quốc tế Busan 2019Diễn viên LÃNH THANH nổi bật với áo dài truyền thống tại LHP Quốc tế Busan 2019
Với mong muốn mang nền văn hóa đặc sắc và niềm tự hào về đất nước đến với bạn bè quốc tế, Lãnh Thanh đã chọn áo dài làm trang phục đi thảm đỏ trong buổi lễ khai mạc BIFF 2019, nơi thu hút nhiều sự chú ý của truyền thông quốc tế. Và NTK Nguyễn Tiến Doãn – một NTK có sự hiểu biết cũng như trân trọng rất lớn đối với tà áo dài dân tộc, đã đồng hành cùng Lãnh Thanh trong sự kiện lần này. NTK Nguyễn Tiến Doãn đã thể hiện sự tinh tế của mình khi kết hợp những biểu tượng văn hóa của Việt Nam: hoa sen và cây tre – đại diện cho những phẩm chất cao đẹp của dân tộc Việt Nam, làm hoạ tiết chính cho chiếc áo dài anh thiết kế và may cho Lãnh Thanh.
Với niềm đam mê nghệ thuật và nỗ lực diễn xuất, sắp tới đây khán giả sẽ thường xuyên nhìn thấy Lãnh Thanh hơn trong những vai diễn khác hơn và đặc sắc hơn. Đặc biệt, Lãnh Thanh sẽ tiếp tục xuất hiện với vai nam chính trong bom tấn “Chị Chị Em Em” vào dịp cuối năm và tham dự Liên hoan Phim Quốc tế Tokyo cùng bộ phim truyền hình “Chàng Dâng Cá, Nàng Ăn Hoa” nằm trong series phim về ẩm thực có tên Food Lore do HBO Asia sản xuất.
_____
Video: V.Zee
Stylist: Ngọc Liên
Costume: NTK Tien Doan Nguyen
Shoes: Gallantry Store – Chuyên giày si nam và phụ kiện giày.
Music in video: Cảm Ơn Và Xin Lỗi – Chillies (OST Thưa Mẹ Con Đi / Goodbye Mother)
_____
► Follow Lãnh Thanh:
Facebook:
Instagram:
Fanpage:
► Follow A.G Ent:
Facebook Fanpage:
Website: coming soon
#lanhthanh #biff2019 #agent

source: https://akbarmontada.com

xem thêm các bài viết về chủ đề Nhảy Kịch: https://akbarmontada.com/category/kich