Để vẽ AutoCAD nhanh bạn cần chú ý các cách nhập giá trị khi trình bày bản vẽ CAD– Thủ thuật vẽ Autocad nhanh – Các bạn cần chú ý các cách nhập giá trị khi vẽ Autocad sẽ góp phần giúp các bạn trình bày bản vẽ CAD nhanh hơn, như chọn điểm làm khoảng cách cho lệnh copy, lệnh offset, lệnh vẽ đám mây… Autocad luôn nhớ giá trị trước đó nên khi vẽ bạn cần chú ý khai thác như vẽ hình tròn, cách thực hiện lệnh Trim. Cách dùng biến CAL để nhập giá trị trực tiếp được chính xác hơn . Khi xem video các bạn vui lòng để lại nhận xét về video bên dưới mục bình luận để Than Le biết và tương tác với các bạn tốt hơn nữa, cám ơn các bạn!
– Mời các bạn vào xem các bài học trước và click chọn ĐĂNG KÝ (SUBSCRIBE) để theo dõi miễn phí Kênh Than Le tại đây : . Khi đăng ký kênh Than Le các bạn sẽ nhận được các video mới của Than Le.
– Các bạn vào đây để tải thư viện CAD kiến trúc, thư viện CAD M&E , file CAD mẫu, font chữ … :
– Anh chị và các bạn có nhu cầu học vẽ AutoCAD chuyên sâu về kiến trúc, cơ điện (M&E), nước, phòng cháy chữa cháy, cơ khí … (học online/offline) để áp dụng ngay vào công việc của mình xin hãy liên hệ với Than Le ĐT: 0918,176,251, các bạn sẽ học vẽ Autocad trực tiếp gặp mặt nếu ở khu vực TPHCM và Trảng Bàng Tây Ninh và học kèm Autocad trực tiếp qua online nếu các bạn ở tỉnh thành phố khác và ở nước ngoài. Cám ơn các bạn!

source: https://akbarmontada.com

xem thêm các bài viết về chủ đề Học Vẽ: https://akbarmontada.com/category/ve