Đâu là giá trị thực của WeWork?Chỉ trong vài năm ngắn ngủi, WeWork đã trở thành một trong những start-up có giá trị lớn trong lĩnh vực chia sẻ văn phòng. Công ty đã được định giá 47 tỉ đô la trong vòng gọi vốn mới nhất hồi tháng 1-2019.
Tuy nhiên gần đây WeWork đã quyết định hạ hơn một nửa giá trị thị trường của mình xuống còn 20 tỉ đô la, kéo theo sự hoài nghi từ phía các nhà đầu tư về những rủi ro tiềm ẩn của mô hình kinh doanh này. TBKTSG Online dịch và đăng lại video của Wall Street Journal đã đề cập đến chủ đề này.
———————————————————–
Thời báo Kinh tế Sài Gòn Online là một ấn bản của Saigon Times Group trên mạng (tại địa chỉ cung cấp cho bạn đọc của cả nhóm báo tin tức được cập nhật nhiều lần trong ngày, những bình luận của các chuyên gia ngay khi dư luận cần sự đánh giá chuyên môn, kịp thời… TBKTSG Online còn là nơi doanh nghiệp có thể tìm thấy các thông tin
đa dạng phục vụ cho hoạt động kinh doanh từ thị trường tài chính, chứng khoán đến thị trường địa ốc và nhân lực… Ngoài ra, trên TBKTSG Online, bạn đọc có thể đọc toàn bộ các tờ báo ấn bản in thuộc nhóm TBKTSG dưới dạng e-paper. TBKTSG Online chính thức ra mắt ngày 03/01/2008.
——————————————————————————————————————————
Trang web:
Trang Fanpage:
Trang chia sẻ YouTube:
Trang Twitter:

source: https://akbarmontada.com

xem thêm các bài viết về chủ đề Công Nghệ: https://akbarmontada.com/category/cong-nghe