Đạo diễn “ Mối Tình Đầu Của Tôi” phản ứng khi Chi Pu, Lan Ngọc bị chê diễn lốXuất bản 21 thag 1, 2019
Đạo diễn “ Mối Tình Đầu Của Tôi” phản ứng khi Chi Pu, Lan Ngọc bị chê diễn lố
Trước những phản ứng trái chiều về phim, diễn xuất của diễn viên, đạo diễn Bảo Nhân khẳng định Chi Pu và Lan Ngọc đều thể hiện trọn vẹn nhân vật.
Mối tình đầu của tôi của bộ đôi đạo diễn Bảo Nhân và Nam Cito được chuyển thể từ bộ phim She was pretty đình đám của Hàn Quốc. Với dàn diễn viên đình đám như Chi Pu, Lan Ngọc, Bình An, B Trần… bộ phim được chờ đợi sẽ tạo thêm cú đột phá cho phim truyền hình miền Nam sau Gạo nếp gạo tẻ.
Ngược lại, sau hai tập phát sóng đầu tiên, Mối tình đầu của tôi đã khiến người xem thất vọng vì cách xây dựng tình huống chưa thuyết phục, diễn xuất của diễn viên lố và nhạt nhẽo.
Với Chi Pu, bộ phim này đánh dấu sự trở lại của cô sau 2 năm tập trung phát triển các dự án âm nhạc. Hình ảnh Chi Pu trong phim đẹp, sang chảnh nhưng tất cả chỉ dừng lại ở đó.
Diễn xuất của Lan Ngọc đã được chứng minh qua nhiều bộ phim điện ảnh nhưng trong Mối tình đầu của tôi, cô lại bị đánh giá quá lố. Cô hoá thân thành An Chi – một cô gái đầu tóc bù xù, quần áo luộm thuộm, thời trang không giống ai. Những biểu cảm thái quá của nhân vật An Chi bị nhận xét không gần gũi với người Việt Nam.
Bên cạnh đó, dàn diễn viên nam sở hữu vóc dáng đẹp, gương mặt sáng như B Trần, Bình An, Lê Xuân Tiền… cũng nhận những lời chê bai về diễn xuất. Biểu cảm gương mặt của họ đa số cứng đơ, một màu….

source: https://akbarmontada.com

xem thêm các bài viết về chủ đề Nhảy Kịch: https://akbarmontada.com/category/kich