Đánh giá truyện Mưa Gió Thoáng Qua, tôi Yêu Em

Thư Quân, trẻ trung, công bình, vẫn lúc thất nghiệp nghe lời dụ dỗ của 1 mình người trong gia đình đã trải bước chân vào làng các hình thức giải trí, chưa mong ước trở thành minh tinh, chỉ đơn giản là nhân lúc nhàn rỗi thử kéo mang đến vui.Chu Tử Hành một tổng giám đốc phong độ, hào hoa, niềm ao ước của bao teen girls. Chúng ta bỗng dưng gặp mặt nhau một lần ở địa điểm cổ kính, đẹp mộng mơ Lệ Giang. Chạm chán lại nhau ở đô thị nhộn nhịp.

Ra mắt truyện Mưa gió thoáng qua tôi yêu em

Tác giả: Tình chưa Lam Hề
Thể loại: Ngôn tình tổng tài

Trích đoạn truyện Mưa gió thoáng qua bên tôi yêu em

Cô là bồ của anh ý, dẫu vậy chẳng phải là mình duy nhất, anh là đối tượng giải trí giải sầu của cô ý, nhưng mà cô cũng đảm bảo chẳng thể nào yêu anh.

Cuộc Điện thoại tư vấn điện thoại tối qua cũng chẳng núm nào ảnh hưởng các cho giấc ngủ của Thư Quân.

bây giờ, lúc ấy cô sẽ mơ mơ màng màng, chỉ biết bạn có vẻ như đã chọc giận người nhà trong điện thoại. Chũm dẫu vậy cùng vì quá ốm, chỉ nghe anh nói hai câu thì cô vẫn ôm ấp điện thoại ngủ mất rồi.

cho đến lúc tỉnh giấc thì bên trời vẫn nhô cao quá bố sào, chiếc điện thoại cầm tay đã còn gác mặt tai. Thư Quân suy ngẫm, rốt cục sẽ call điện thoại lại, nhưng lại hiển nhiên là điện thoại đã được bàn trả. Nhận điện là giọng chị em sở hữu ngữ điệu “công thức hóa”: “Châu Tổng ngay hiện tại đã họp…”.

Thật ra cô chưa quen biết mọi người cận của Châu Tử Hoành, công ty của anh ý phệ bởi vậy, công danh ai ai cũng biết tuy nhiên không lần nào cô đặt chân bước đến. Thư ký không nhận ra cô, hỏi thăm theo thường lệ: “Xin hỏi cô là…?”.

“Bỏ đi.” Thư Quân ngồi bên trên giường lưu ý đến. “Chẳng có bài toán gì thiết yếu cả, cô chưa phải nói với anh đó. Cảm ơn cô! Tạm biệt”

Đầu dây điện thoại vừa ngắt, một giây sau Nicole call cho nói với cô: “Buồi ghi âm chiều nay tạm thời hủy quăng quật, chuyển hẳn qua 8 giờ tối”.

“Vì sao?” Thư Quân vừa mở ti vi vừa hỏi.

“Từ Bội Bội cũng dùng buồng thu, chúng ta đành buộc phải nhường thôi.” Giọng Nicole nghe chừng đầy cứng cỏi, đây là biểu thị bật mí trung ương trạng của cô đang không vui.

Thư Quân không phản ứng chỉ khẽ nhướng lông mày rồi “Ờ” một tiếng ra ý vẫn hiểu.

Ai bảo mọi người là chị cả, tựa cũng như mặt trời giữa buổi ngày cơ chứ? Thật ra, với cô sao cũng được, chỉ là một vai diễn bé dại, chịu đựng chút thiệt thòi cũng chẳng sao. Dẫu vậy chỉ lo Nicole lần này bức xúc trong lòng, dù gì cũng đã đã từng là bầu sô sáng bảng giá. Giờ vạn bất đắc dĩ buộc phải dẫn dắt người thân mới nạm này, lại còn phải nhịn nhục nữa.

các bước hoạch định từ trước đã bị hủy vứt, Thư Quân lại cảm nhận hơi vui vui.

Gần hai tuần trong trạng thái bận bịu quá mức khiến cô thật sự cảm thấy nạp năng lượng không tiêu, nhưng lại ở trước bên người thân lại buộc phải bảo trì tinh thần bóng căng, để lộ chút vẻ cảm cúm rất nhiều có tác dụng bị thông báo. Vậy nên mà chỉ có thể về căn nhà, tẩy cọ lớp phấn trang điểm xum xê bắt đầu có vẻ trông thấy quầng thâm mắt của bản thân mình.

Cô Call cho chính mình một phần bữa cơm trưa, lại thừa dịp tất cả thời gian rãnh rỗi chiều tối tận dụng cái lò nướng bắt đầu, nấu thử món bánh trứng chơi dốt nướng theo cách làm bên trên mạng.

bếp nướng cùng toàn bộ vẻ ngoài gần như là của Quách Lâm khuyến mãi lúc dọn căn nhà mới.

“Biết cậu chưa có tài nghệ bếp núc, cứ xem như là để trang trí đi, phòng bếp trống không cũng chưa lạ mắt đâu.” Lúc đó Quách Lâm sẽ nói vắt.

Bánh trứng chơi ngu ra lò, quả nhiên là thành quả thất bại, Thư Quân chiêm ngưỡng và ngắm nhìn mâm thực phẩm nho nhỏ nướng đá quý hồi lâu, nhấc lên đâm vào miệng cắn một miếng, trong lòng buồn bực, tách biệt là vẫn làm theo các bước giới thiệu các tiểu tiết sao lại chưa thắng lợi chứ?

chắc hẳn rằng, bên trên đời này thật sự gồm hai chữ “thiên phú” là đáng nói. Ví cũng như, cô không bao gồm thiên phú chế biến ăn uống. Loại cô biết chỉ là ca hát.

ban đầu, các bước đặt chữ ký mang công ty băng đĩa này cũng chưa trắc trở gì, cũng chẳng có lẽ nhiều đại minh tinh lúc nhận lời vấn đáp nói đều lời đại một số loại như: “Dẫn các bạn đi vấn đáp thành tích trời xui đất khiến nạm nào chung cuộc tổ ấm được nhận lời luôn”. Kinh nghiệm của cô không đủ diễn hý kịch mà lại may mắn thì cô bao gồm đủ.

Khi Mạc Mạc gửi bạn dạng ghi âm của cô ấy đi, cô vốn không hề hay biết. Mãi cho hai tháng sau nhận được phúc đáp của công ty băng đĩa, Mạc Mạc vui mừng hớn hở chạy mang đến sắm cô, cô vẫn còn chưa ý thức được bạn dạng thân nhà bạn sắp bước chân đi trên con đường này.

“Ai bảo tớ muốn làm ca sĩ?” So cùng với sự kích cồn của Mạc Mạc thì Thư Quân lại có triệu chứng bàng quan.

“Ngôi sao đó! Làm cho đại minh tinh chất lượng không đảm bảo ư?” Mạc Mạc giương phệ mắt vô tội hỏi vặn lại

“Nhưng cũng có thể cả đời không bom tấn nổi!”

“Chưa đi chất vấn làm sao biết được? Giọng cậu hay cũng như nạm, không đi thật tiếc quá!”

Cô gồm hơi nặng nề xử: “Nhưng nhưng tớ không thích ca hát”.

“Cưng à, cậu quên là người trong gia đình vẫn thất nghiệp à? Hiện nay chỉ một công việc bày ra trước bên, tại sao lại không thử chứ? Huống biển lại là quá trình hào nhoáng, sau này giống như sẽ có rất nhiều “đuôi” đấy!” Mạc Mạc kéo dài cụ thuyết phục: “Đây là các bước, nhằm mục đích là kiếm tiền, có gì cơ mà thích hay không thích chứ! Có bao nhiêu mình thật sự hâm mộ công việc của mình đâu chứ?”.

Câu chung cuộc hơi hơi gồm lý, vả lại vừa đánh trúng huyệt tử của Thư Quân.

Đúng nắm, cô đã không tất cả việc làm, nhưng số tiền chuyển ít ỏi trong bank cũng chẳng vậy cự được bao chậm nữa.

“Mỗi ngày thư Ra mắt cũng như bạn dạng ghi âm chuyển về cho công ty băng đĩa các bởi vậy, của cậu chưa bị vứt vào sọt rác vốn đã là may mắn rồi.” Hôm chính thức cam kết hợp đồng, Mạc Mạc vẫn nói Vậy nên.

Thư Quân cười, kéo bẫy vai cô: “Đúng cầm cố, đúng gắng, cậu đó chính là cô gái thần may mắn của tớ, bởi cuộn băng ghi âm thời đi học giúp tớ tìm được việc làm, thật là cảm kích rất là. Đi nào, tớ mời cậu đi ăn mỳ kéo!”.。

Cô chưa để Mạc Mạc nhìn thấy tâm trạng bất an của cô. Bước vào giới này, trực giác mách bảo sẽ có rất nhiều chuyện chưa hay vẫn mong chờ cô.

Quả nhiên C.ty sắp đặt đến cô một tổ ấm đại diện tên là Nicole. Tiếp xúc được vài ngày, Thư Quân chỉ đành âm thầm than khổ trong lòng. Tuy nói là người thay mặt đại diện, tuy nhiên tính khí và phong thái còn chảnh hơn cả ngôi sao nữa, một ngày dài mang một vẻ mặt lạnh nhạt, chuyện trò bao giờ cũng giản tiện dễ hiểu, nỗ lực nhưng mà nghe tựa cũng như đã phát ra trách nhiệm.

Ở Nicole cấp thiết nói tình yêu được, Thư Quân bắt đầu vào nghề chưa chắc chắn quy tắc đang

>> tham khảo thêm top truyện Ngôn tình ngược

thường bị mắng mang đến u đầu mẻ trán. Cho đến một ngày nào đấy nghe thấy tin đồn trong nhà tắm, ngay hiện tại bắt đầu biết hóa ra Nicole đã từng có lần một thời huy hoàng, thời kỳ cao nhất trong tay sẽ dẫn dắt vài ngôi sao có tiếng trong giới ca sĩ giờ đây.

cho đến bây giờ chỉ đảm nhiệm nhà bạn bắt đầu bớt cỏi cũng như cô, đổi lại là thành viên khác trong lòng cũng trở thành cảm thấy chưa vô tư. Thư Quân nghĩ thế, cũng dần dần đến qua đa số lời lẽ sắc nhọn của Nicole .

Cũng may Thư Quân không ngốc, ngày thường vô cùng chũm, đợi cho qua thời kỳ thử việc, cả 2 cùng tậu hiểu kỹ tính nết của nhau thì cô cũng như Nicole new có thể sống với nhau trong hòa thuận.

Thời gian ghi âm sắp xếp là tám giờ tối, Thư Quân đến trước nửa giờ đồng hồ, ngồi ở loại ghế phía bên ngoài đùa chiếc Smartphone mãi đến lúc trợ lý nhắc nhở cô: “Đến giờ rồi”.

Cô ngẩng đầu dẫu vậy ánh nắng trong phòng thu vẫn còn sáng, hiển nhiên tổ ấm bao gồm đã còn áp dụng.

“Tính sao đây?” Trợ lý Tiểu Kiều chú ý đồng biển, “Đã chậm rì rì 10 phút rồi”.

“Đợi bổ sung đi.” Thư Quân xoay sang an ủi cô ta.

đợi được khoảng nửa tiếng đồng biển thì Từ Bội Bội bước ra, Thư Quân hiện thời mới đứng lên cất chiếc điện thoại đi. Làn hương thơm lan tỏa ra từ cơ thể, đại minh tinh đeo mắt kiếng đen, so mang mẫu thiết kế thân thương cùng nụ cười tươi cũng như hoa đứng trước ống kính phân minh một trời một vực, bị vây quanh bằng vài chúng ta trợ lý, bảo vệ, mặt chưa thất sắc lướt qua bên cô.

Tiểu Kiều dường như không phục, lại như gồm chút yêu quý, trợn mắt ngước nhìn theo bóng dáng của họ. Thư Quân nhìn cảm nhận thật hài hước, liền thay bản nhạc vỗ vỗ vào vai cô ta: “Đi thôi!”.

Tiểu Kiều hoàn hồn, mỉm cười hi hi hỏi: “Chị Thư, khi nào chị chắc là cô ấy?”.

“Không biết.”

“Đợi tất cả chúng ta cũng “nổi” rồi, thì không bắt buộc phải nhịn nhục nữa.”

Thư Quân xong xuôi lại khẽ mỉm cười, “Sao, cảm thấy rấm rứt à?”

“Có một chút”, Tiểu Kiều mím môi, ánh mắt thành thật, “Chị Thư hát hay do vậy, em thấy còn hay hơn cả Từ Bội Bội, chưa lý nào không nổi?”.

“Cảm ơn lời khen.” Thư Quân đang cười, trong lòng lại nghĩ, cộng lắm là không làm nữa, dù sao thì sự hứng thú của cô ý không hề bước này. Bất tất nên đấu tranh sở hữu mọi người sứt đầu mẻ trán, lại còn nên liều lĩnh mạo hiểm mang gần như rủi ro của chuẩn mực ngầm nữa chứ?

Ghi âm dứt thì cũng đã khuya, Thư Quân ngồi trong xe rút điện thoại ra xem, chẳng bao gồm cuộc Điện thoại tư vấn nhỡ nào cũng chẳng có tin nhắn nào chưa đọc.

Lẽ đương nhiên, Châu Tử Hoành chẳng lúc nào chuyển tin nhắn. Đời sống của anh ý có lẽ muôn màu muôn vẻ, các ngày mỗi đêm số đông được làm đầy bằng đông đảo mùi hương ấm cúng cùng cơ thể mềm mại ngọc ngà. Mà lại ở một vài phương diện khác lại giản đơn cho đáng sợ.

Ví cũng như, bất cứ sự Việc gì anh cũng có thể có thói quen giải quyết qua điện thoại, cho dù là anh và đối phương chỉ có nói một câu. Có vài lần trông thấy cô rứa điện thoại gửi tin nhắn anh hoài nghi: “Em chưa thấy nạm là phiền phức sao?”.

“Hoạt cồn ngón tay mẫu có thể rèn luyện trí óc.” Cô khác với anh, chỉ ra rằng gửi tin nhắn cũng chính là một thú vui. Cơ mà từ sau đêm qua, cả điện thoại anh cũng không điện thoại tư vấn mang lại cô.

Thật ra cô không cảm giác bất ngờ về việc này, cô biết anh vẫn giận.

Tổng chủ tịch Châu tính khí ráng nào, e là cô là một trong số ít các bạn trên nhân gian này am hiểu. Bắt buộc chạm mặt tối qua đã bị cô chối từ, sau ấy cô lại ngủ ngay trong cơn bực tức tam bành đầy trọng đại. Theo tính cách kiêu căng tự phụ của Châu Tử Hoành nếu còn dữ thế chủ động liên lạc mang cô thì ấy gọi là chuyện “nghìn lẻ một đêm”.

Taxi dừng ngay cửa ngõ khu biệt thự trong màn đêm, Thư Quân kéo kéo chiếc mũ, chạy xồng xộc đến trước biệt thự màu đỏ, tiến lên trước, ấn chuông cửa ngõ, bền chí cũng như rứa vừa đúng trong 5 phút, quả đúng là tư ráng chưa vào được quyết không hoàn thành lại.

cuối cùng có người cho bắt đầu.

Hai tay cô bỏ vô biu áo thể thao, chớp chớp mắt với biểu cảm mỉm cười mà lại cũng như không cười cợt, “Anh ở nhà à!”.

bạn con trai trước bên không đáp trả, ánh mắt lạnh lùng lướt một vòng bên trên bộ mặt cô.

“Lạnh quá, vào đi rồi nói…” Cũng chưa đợi đối phương chấp nhận, cô liền sử dụng bẫy vai huých vào cửa, chen thân hình mảnh mai tiến vào trong.

ở trong nhà hệ thống sưởi ấm áp đa số, ngay cả sàn ngôi nhà cũng ấm cúng.

Thư Quân đá văng giầy, tháo dỡ áo khóa ngoài không tính, sau đó hỏi mang nụ cười đựng chan: “Ai làm anh chưa vui à?”.

Thật ra Châu Tử Hoành chỉ mặc quần cộc áo đơn thoải mái, đầu tóc cũng hơi rối nhưng lại đa số không có vẻ gì là lộn xộn, nhưng là kiểu dáng đầy no ấm lịch thiệp. Thần sắc anh miễn cưỡng chú ý cô, sẽ ngồi ở sofa, gác chân lên, vỗ vỗ vào ghế trống mặt cạnh: “Lại đây nào!”.

Quả nhiên Thư Quân vâng lệnh Cách sang, cô hiện thời cũng như buổi tối qua hoàn toàn rõ ràng, rất nhiều vâng lời.

ngờ đâu mông vừa con kê gần kề mang lại ghế sofa liền bị Châu Tử Hoành tóm chặt lấy rồi ủ ấp chầm lấy

Anh chưa chút thương hoa tiếc ngọc, cô bị đau nhức, khẽ rên lên một tiếng: “Ai domain authority…”, cơ thể mất tự nhà tựa vào mình anh.

bộ ngực Châu Tử Hoành ấm cúng rắn chắc hẳn, chưa đến bằng một lớp vải bông, khuôn bên cô áp gần kề vào anh, Bên cạnh đó chắc là cảm nhận thấy nhịp đập mạnh rắn rỏi trong lồng ngực.

“Rốt cuộc em bao gồm ý gì, hả?” Ngươi Đấng mày râu đẹp trai tách biệt không vui, âm điệu cuối làm tiếp có chút âm vì chưng bất trắc, ngón tay chưa dạn dĩ không nhẹ mân mê gò má chưa tẩy trang của cô.

“Ý gì là ý gì chứ?” Thư Quân nạm sức ngẩng đầu lên, góc nhìn hiện sự vô tội.

Châu Tử Hoành chưa nói gì, chỉ khẽ nheo đôi mắt, ngay hiện tại cô bắt đầu thật thà giải thích: “Gần đây mệt mỏi quá, ngày nào cũng chưa ngủ đủ”.

Xem ra đúng là cô khôn cùng ốm, từ ánh mắt của Châu Tử Hoành thấy rõ sắc blue thẫm bên dưới quầng mắt, da láng mịn giờ cũng nổi hai nốt mụn hồng nhạt ở gò má.

Châu Tử Hoành cười cợt. “Nếu vẫn dành hết thời gian mang đến rứa bỏ ra bởi rời khỏi vùng ấy đi.”。

“Thế thì không đủ.” Thư quân nhân lúc đưa tứ vắt, cố chưa xoay thành viên gia đình, ngoài ra sẽ chưa bí quyết gì thoát được sự kiềm chế của anh ấy.

“Vì sao?”

“Em mong nổi tiếng mà lại.” giải đáp lần thứ 101 của cô ấy được bỏ công ra giống hệt như nhau.

“Nói sạo!” Châu Tử Hoành cười, vạch trần cô không chút khách khí, mà lại cũng không truy vấn gì bổ sung nữa.

Thật ra mỗi lần hầu như vì thế, Việc này được nhắc mang đến không dưới một lần, dẫu vậy chả biết vượt quá hai câu. Cô thi thoảng than thở công việc dành hết thời gian trước mặt anh, còn anh cũng hảo trung tâm bỏ công ra lời phải tuy vậy cũng chẳng đã định rõ. Khác nhau biết lý do của cô ý là giả, bóc trần thì vẫn cứ vạch trần nhưng mà anh không phải tất cả chút hiếu kỳ với giải đáp thật sự là gì.
>> tìm hiểu thêm chuyên mục Truyện cưới trước yêu sau