Đánh giá truyện Lão Công Của Ta Thực Trẻ Tuổi

Kết…kết hôn???” đương nhiên là có lợi rồi! Hắn ý muốn cấp tốc kết hôn có thiếu nữ mang lại điên cuồng rồi, nhưng mà là – vì sao phụ nữ lại mong mỏi kết hôn? Duyên cớ chẳng hề bởi vì thương hắn mà là cô gái ao ước sở hữu hắn khoe với đối thủ thời đại học, nói rằng đàn bà có lão công trẻ tuổi a?

Ra mắt truyện Lão công cảu ta thực trẻ tuổi

Tác giả: Kim Huyên
Thể loại: Ngôn tình

Trích đoạn truyện Lão công của ta thực trẻ tuổi

Quan Yên chi tức giận đùng đùng đẩy cửa vào, câu bước đầu tiên chính là “Tề Sóc, bản thân mỗi chúng ta kết hôn đi.”

“Kết…kết hôn???” Tề Sóc sẽ ngồi ở phòng khách xem tạp chí, miệng há hốc.

“Đúng, kết hôn.”

“Vì sao ngươi lại thiên nhiên ý muốn kết hôn chứ?” Hắn hỏi.

“Bởi bởi vì ta vừa mới gặp lại đối thủ một mất một còn thời đại học, các thiếu nữ phần lớn vẫn kết hôn rồi, sẽ chũm lại còn khoe lão công của bản thân mình có bao nhiêu điểm có lợi, thực sự là tức chết ta à!”

“Đây là duyên cớ ngươi ngẫu nhiên muốn kết hôn?” Hắn nhíu mày.

“Đúng vậy! Thua trận mọi người chưa lép vế, tất cả chúng ta hẹn lần sau vào ngày Kỉ niệm xây dừng trường, chính mỗi ng sở hữu lão công mang lại, lúc đó ta mong muốn bọn họ đối mang ngươi trung tâm phục khẩu phục.”

Tề Sóc tự nhiên trầm mặc chưa nói.

“Làm sao vậy? Ngươi chẳng hề là chưa ý muốn cộng ta kết hôn sao?” Hắn im lặng hồi chậm làm cho Quan bỏ ra Yên hơi bình thản chút ít, hoài nghi hỏi.

“Không phải là chưa nghĩ, chính là ta cách đây không lâu có vấn đề, vì thế cũng không cần vội hóng ta, sau này bản thân mỗi chúng ta lại luận bàn chuyện này?” Hắn cúi đầu đứng vững lật tạp chí nói.

nữ giới mau chóng giãn trán “Tốt, gắng ngươi gần như thì lúc nào không vội?”

“Ừ, tất cả … 5 năm sau đi.”
5 năm sau? 5 Năm sau! 5 Năm sau?!

5 năm sau phái nữ mấy tuổi?

27 + 5 = 32. 5 Năm sau thiếu phụ vẫn 32 tuổi, Tề Sóc, hắn chung cục là bao gồm hay không nghĩ tới tuổi của chị em a?

5 năm sau……

“Quan tỉ, Quan tỉ.”

bất thình lình nổi tiếng kêu bự làm cho Quan đưa ra yên đã ở trạng thái thẫn thờ liền phục hồi tinh thần, phụ nữ quay đầu nhìn về phía mọi người trợ lý ở bên cạnh, nhíu mi hỏi: “Có chuyện chi?”

“Giám đốc điện thoại tư vấn ngươi kìa.” Trợ lý nhỏ giọng nói.

thiếu phụ vừa nghe cụ liền quay đầu chú ý về hướng đầu tiên trong phòng hội nghị, tại bàn chỉ thấy ngồi ở chính là người có quyền lực cao đích thực sẽ giận lên cấp thiết không mở to mắt chú ý chị em. Họ bây giờ đã và đang trong buổi họp. Cô bé gặm nhẹ môi dưới, thu hồi tầm mắt, mặt chưa đổi sắc làm tiếp di chuyển hợp tác vào gắng cây viết viết, làm cho cũng như chưa thấy gì hết.

“Quan tiểu thư.” người có quyền lực cao lạnh giọng kêu.

con gái lại lần nữa giương góc nhìn về bên hắn, nhàn nhã rời mặt giấy đã viết hỏi “Có bài toán gì?”.

>> tham khảo thêm chuyên mục Truyện ngôn tình sủng

“Mọi ng bản thân mỗi chúng ta biết ngươi ngày hôm qua xây dừng biết bao lăm phiền phức làm cho hao tổn trọng điểm trí,giờ còn họp luận bàn sau thời điểm này phải có tác dụng cần làm gi, cơ mà giờ ngươi là đầu sỏ lại lần chần tỉnh táo Apple sẽ cố kỉnh hơn nữa tất cả thời gian ở ở đâu ngẩn người?” người có quyền lực cao bực tức thốt ra.

“Rắc rối ko phải là ta khơi.” Quan đưa ra Yên nói.

Mấy ngày đợt trước chủ tịch đột nhiên đã biết thành mất hợp đồng vì chưng phụ nữ, đối tượng là 1 nam nhân thoạt chú ý có vẻ trung niên, nữ giới không hội nghĩ tiếp, chủ tịch là 1 mình ý muốn lấy lòng khách hàng tiềm năng này – nghe nói thành viên gia đình này có khá nhiều biệt thự trên núi Dương Minh, mong nhờ mẫu mã trang hoàng lại, liền rắn rỏi mong nàng đại diện công ty đi ký kết hợp đồng. Quả nhiên, bữa qua new ngày đầu tiên cùng hẹn có tên kia của phòng, hắn liền quấy rối tình dục thiếu nữ, thanh nữ tức giận chưa chút chần chờ nạm lấy túi xách da hướng cùng bề mặt của đối phương dữ hăng đánh, sau đó cắn đầu quăng quật của (hợp đồng) chạy lấy các bạn.

“Ngươi có biết ngươi chọc vào ai không? Ngươi có tác dụng sao chắc là lấy túi xách đánh khách hàng chứ?” người có quyền lực cao tức giận nói.

“Là hắn trước, hắn đụng tay rượu cồn chân sờ loạn tay của ta.” con gái nói.

“Cho hắn sờ chút ít đang chết sao?”

“Cho nên ý bốn của ngươi đó chính là mong ta để mang đến hắn sờ loạn?” thanh nữ hí mắt.

người đứng đầu sắc bên trầm xuống “ Ta cũng chưa có nói Như vậy, nhưng lại ta thiết nghĩ ngươi đề xuất lấy đại viên có tác dụng trọng chứ.”

“Đại cục có tác dụng trọng? Nói mang đến nỗ lực đó chính là không chỉ cần có tài cán bởi công ty kiếm tiền mà tất cả chúng ta, hầu hết cán bộ nhân viên nàng mặc dầu là bị quý khách hàng vui chơi hay sỗ sàng cũng phần đông là phía trong chức danh này chăng?” nàng trào phúng nói.

“Ngươi nói chiếc gì?!” chủ tịch trố mắt nổi giận quan sát người vợ.

“Tóm lại, ta chưa cho là người thân sai thành ra cuộc bàn thảo này chính yếu là dư thừa rồi.” Nói ngừng, thanh nữ đẩy ghế đứng dậy, xoay mình hướng cửa đi ra. Tuy vậy chỉ mới Cách 2 Cách bạn nữ vẫn nghe thanh âm gào rít đầy nổi giận của người đứng đầu .

“Ngươi đứng lại đấy mang lại ta!”

Quan chi Yên dừng Cách, vẻ mặt nặng nề chịu, chưa kiên nhẫn nhìn hắn.

“Ngươi sau cuối có coi ta là người có quyền lực cao hay chưa đây? Đừng tưởng rằng hiện thời ngươi đã được danh tiếng 1 chút, gồm quý khách hàng chỉ mong buôn bán có ngươi, tìm ngươi thì ngươi liền được quan tâm không xem chúng ta người có quyền lực cao này ra gì nữa.” Vẻ bên đỏ au bởi vì giận ác ôn của người có quyền lực cao đùng đùng hướng thanh nữ rống lên.

“Sự hiện diện của ngươi thực to bởi vậy, làm sao ta có thể chưa xem cũng như ngươi có thời gian sống chứ, Giám đốc?” nữ mỉa mai gợi ý, còn chủ ý vô tình ngắm nghía thân hình 100kg của hắn liếc mắt 1 loại, sau đó lại làm tiếp quay đầu hướng ra cửa.
>> bài viết liên quan thể loại truyện Ngôn tình ngược