Đánh giá truyện Em Trai Quá Kiêu Ngạo

Anh đã mau bị teen girls trì độn này làm cho giận đến hộc máu, bất luận có ám chỉ khác nhau phải làm gì cũng đa số chẳng thể làm cho cô hiểu được.

Giới thiệu truyện Em trai quá kiêu ngạo

Tác giả: Linh Điểm
Thể loại: Ngôn tình

Trích đoạn truyện Em trai quá kiêu ngạo

“Hiên Hiên, đói bị tiêu diệt bên tôi rồi, hiên giờ gồm món gì ngon không a?” bốn Đồ Minh Nhan sau khi chú ý theo Nhâm Hạo — các bạn đương nhiệm theo đuổi rời đi, tựa như đầu tàu một đường đánh thẳng về phía trước chạy vội vào ngôi nhà, toàn bộ không tất cả bộ dáng thục nữ giới vừa rồi, “Phanh” đạp tung cửa, vừa vào cửa ngõ bước đầu là kêu đói.

mọi người Đấng mày râu trẻ tuổi sẽ xem báo trên sô pha ngẩng đầu, bất mãn “hừ” một tiếng, bỏ quên cô, cúi đầu tiếp tục xem báo của hắn.

“Ách, bây giờ lại làm sao vậy, ai lại đắc tội với chúng, âm khí và dương khí quái khí.” Minh Nhan ngẩng đầu nhìn đồng hồ ở trong nhà khách, còn chưa tới chín giờ a, chính mình cũng chưa trở về muộn, này lại làm cho sao nắm. Ý thức được mất bên đề nghị sờ sờ cái mũi, thì thào tự nói rồi đi hướng căn bếp. Trong lòng nghĩ: Núi chưa tới khu vực ta, ta đi mang lại khu vực núi, cậu bỏ quên tới bên tôi, bên tôi tự bạn đi chọn là được rồi chứ gì.

nhưng lại là đem đào cả bố tấc đất của bếp này lên cũng không sắm được chút gì hình như cho vào miệng. Oa minh bạch trước ấy chưa lâu còn nhỏ dại nhẹ nói tất cả món ngon để ở trong này, hiện nay chũm nào lại bặt tăm chưa thấy tung tích rồi.

Khuôn bên bé xíu kiều diễm của Minh Nhan suy sụp xuống. Lại lộn trở lại buồng khách, tính lấy khuôn mặt lạnh của mình áp vào mông nóng của Minh Hiên, chưa đúng, là lấy khuôn bên nóng của mình áp vào mông lạnh của Minh Hiên. Mà lại nghĩ lại cũng chưa đúng, phải làm gì lại là bên sở hữu chẳng mông, lời này do ai tạo ra, thực là chưa cao nhã.

Cô mỉm cười mang đến vẻ mặt nịnh nọt, tiến hướng sô pha rồi nhích lại gần Minh Hiên, Minh Hiên không phản ứng, cô lại nhích bổ sung một ít, Minh Hiên sẽ là không phản ứng, sau cùng cô rốt cuộc nhịn cảm thấy không được, làm nũng nói. “Hiên Hiên a, cậu ăn cơm trắng chiều chưa?”

Minh Hiên ngay cả mí mắt cũng không nâng, mặt chưa chút biến hóa giải đáp. “Ẳn rồi.”

Cô cười cho càng bổ xung nịnh nọt, hỏi tiếp. “Vậy cậu nạp năng lượng đồ vật gi a?”

Hắn chuyển đổi bốn nạm, nhấc chân lên bắt chéo, hờ hững nói. “Cháo hải s

Cháo hải sản, cháo hải sản nha, ta thích ăn uống cháo hải sản nhất, hai mắt Minh Nhan nhất thời trở thành hai trái tim.

cần đến giọng nói mềm dai mang lại nỗi giống như nặn ra nước. “Vậy phần của tôi đâu? Cậu để nơi đâu rồi?”

Minh Hiên rút cuộc ngẩng đầu nhìn cô liếc mắt một mẫu, mặc nhiên nói. “Trong bồn cầu.”

“Trong bồn… bể cầu á, bốn Đồ Minh Hiên, cậu cố nhưng đem cháo hải sản của tôi đổ vào trong bể cầu, thật sự là quá lãng phí tổn. Đời nào cậu lần chần lãng mức giá chính là phạm tội sao? Dễ thường lúc nhỏ bên tôi chưa dạy cậu ‘Cày đồng đang buổi ban trưa, những giọt mồ hôi thánh thót như mưa ruộng cày, ai ơi bưng dĩa cơm đầy, dẻo thơm một hạt đắng cay muôn phần’ sao? Cậu vắt cơ mà đem cháo hải sản thật ngon của tôi đổ đi. Cậu, cậu, quả thực là……” tứ Đồ Minh Nhan vừa nghe thấy cháo hải sản cơ mà cô thích nhất bị đổ đi, nhảy dựng lên cũng như đã đứng trên chảo nóng, từ bên trên cao nhìn xuống chỉ vào tứ Đồ Minh Hiên, ban đầu thao thao bất tuyệt giáo huấn.

>> xem thêm chuyên mục Truyện sắc

Giáo huấn được nửa ngày cô new cảm giác khát nước, vắt ly nước củ quả bên trên bàn chè của tứ Đồ Minh Hiên uống hai ngụm liền hết nửa cốc. Hiện giờ tư Đồ Minh Hiên mới ngẩng đầu nhìn cô liếc mắt một cái, không mặn chưa nhạt nói. “Của bên tôi.”

“Cái gì của cậu?” bốn Đồ Minh Nhan bị hai chữ không đâu vào đâu của hắn làm cho ngu ngơ.

Minh Hiên bình thường buông tờ báo trong tay, không cấp tốc không chậm rãi giải thích. “Ly nước củ quả trong tay cô là của tớ, chúng tôi sở hữu củ quả, chúng tôi pha nước, cháo hải sản bị đổ đi là tôi tốn tiền thiết lập Các nguyên liệu nấu ăn uống, là chúng tôi tự tay làm, do đó cũng là của tôi, bên tôi không bay bổng đến cô nạp năng lượng, đổ đi cũng chính là ước ao của tôi.”

bốn Đồ Minh Nhan vừa nghe chột dạ không có gì Ác hăng nữa nhưng mà thế bởi khuôn bên tươi mỉm cười, cười cợt hì hì nói. “Ai nha, Hiên Hiên a, hai tất cả chúng ta còn cần tính toán ai mang ai sao a! Của cậu không phải cũng là của mình sao! Hắc hắc……”

tư Đồ Minh Hiên chút ít cũng chưa cảm giác hài hước, nói một câu như đâm một kim đã nhận thức thấy máu (lời nói cũng như đâm một kim vào mình ta). “Nào tất cả rứa, bằng hữu ruột rà còn đề nghị tính toán rõ ràng! Trừ khi là bà vợ của tớ, còn cô gì?” [BN: câu này sao mụi nge cứ thấy chúng nhìu hàm ý nha *hắc hắc*, NV: haizz bao gồm điều ai đó vẫn hok hiểu a =__=]

tứ Đồ Minh Nhan bĩu môi, nhỏ giọng mắng. “Quỷ khiêm tốn hòi, uống nước lạnh, cưới cái bà xã tứ chân.” [NV: chị nói nhá *che miệng cười*]

Minh Hiên xem nhẹ cô, thu báo trong tay lại, làm cho bộ yêu cầu về buồng, cô vừa thấy cụ thì nôn nóng, chạy nhanh từ ẩn dưới bám chặt hắn, quán triệt hắn đi, miệng còn chưa hoàn thành nịnh nọt. “Hiên Hiên a, chị biết em bậc nhất, chị đã đói bụng, em làm cho chị vài món tiêu hóa đã có được không? Chớ đi a.”

cơ thể tứ Đồ Minh Hiên cứng lại, mặc cô ôm, bên cau có rõ rệt phản bác. “Tôi không phải em trai của chị ấy, đừng Hotline chúng tôi là em.”

“Phải, nên, đề xuất, ngài lớn tưởng nhất, Minh Hiên đại thiếu da hình như làm cho tiểu nhân bên tôi chút gì ăn được không?” Minh Nhan biết nghe lời sửa miệng, mấy cậu trai lúc này đầy đủ do đó, bạn thì hạn hẹp cơ mà cứ thích tỏ vẻ ta đây là gia đình bự nha.

Mấy bầy em cộng học nhưng cô chạm mặt qua cũng vậy, cũng không muốn gọi thiếu phụ sinh là chị, nói là mất mặt bị tiêu diệt, không đủ khốc (lạnh lùng), chẳng nhẽ mọi khốc ca số đông chưa bao gồm chị sao? Đây là cái luận điệu kỳ quái gì a.

“Hừ, tôi còn nghĩ cô đang uống nước no rồi, không nên ăn uống cơm.” Minh Hiên thấy cô sửa miệng, buông mi vẫn nhíu chặt ra chế giễu.

Cô vừa nghe đang mau chóng cười cợt làm cho lành. “Sao có vẻ chứ, hắc hắc, chúng tôi thích nhất là ăn uống cơm Hiên Hiên có tác dụng, Hiên Hiên, đi làm chút gì mang lại tôi nạp năng lượng đi, tôi mong Cấp Tốc chết đói đây, vừa rồi ở nhà hàng ăn uống gì đó quá khó khăn nạp năng lượng, chúng tôi cũng không ăn uống mấy miếng.” Nói kết thúc bụng còn phối hợp thầm thì kêu hai tiếng.

Hắn không tất cả hành động gì cơ mà thản nhiên nói. “Đói bụng thì tự người trong gia đình làm cho các loại thực phẩm đi, tôi chỉ có tác dụng đồ ăn khuya đến cô dâu của tớ thôi.” Nói xong có tác dụng bộ ao ước giãy khỏi sự giam núm của cô ý đi về bên trước.

Minh Nhan liều bị tiêu diệt không buông tay, miệng còn hổn hển ồn ào. “Được, được, tôi đây từ bây giờ liền phá lệ một ít làm cho cô dâu của cậu đi.” chưa nghĩ tới đã còn dùng được, Minh Hiên dừng Cách, xoay mình tiến bếp có tác dụng bữa khuya đến cô.

Minh Nhan may mắn quan sát lòng bàn tay tổ ấm, cho rằng phổ biến mình cũng đủ sang trọng, còn nếu như không bây giờ cần đói bụng. Lại nhìn thân hình đã bận rộn ở trong nhà nhà bếp, trong lòng nghĩ, tên nhóc này hiện nay lại trúng loại gió gì a! Một tia sáng chợt lóe, lẽ nào là, dễ thường là tứ xuân, thấy người nhà ra quanh đó hẹn hò nhưng mà chúng một các bạn ở ngôi nhà yêu cầu ghen tị sở hữu người trong gia đình. Càng nghĩ càng có khả năng, trách không đủ mỗi lần sau khi ra ngoài hẹn hò trở về tên nhóc này số đông giận dỗi nhà bạn.

bây giờ lại còn nhắc cho cái gì cô vợ, cô dâu của nó, xem ra và đúng là bốn xuân, ngẫm lại nó cũng chẳng còn nhỏ dại, cũng cần Trình làng mang lại chúng một bạn gái. Ra mắt ai thì tốt đây? Ngày mai mang đến trường học lại cẩn thận sắm xem! Ân, liền chính thức quyết định Như vậy đi.

Minh Hiên vẫn bận có tác dụng trong bếp hốt nhiên lỗ tai cảm nhận ngứa, giống như có người vẫn tính kế mang gia đình bạn. [Tác giả: Ân, chính là chị gái bảo vật của ngươi đang tính kế mua một bạn nữ mang đến ngươi ấy, hy vọng sau khi ngươi biết chân tướng đừng tức giận đến hộc máu là tốt rồi a!]
>> đọc thêm thể loại Truyện đam mỹ sủng