Đánh giá truyện Chuyện Tình new York

Đây chính là câu chuyện chẳng những có sự ngọt ngào thơ mộng mà lại nó còn cất cả những đau thương chán nản rồi sự hồi sinh. Nếu bạn là gia đình bạn mơ mộng thì có lẽ rằng bạn sẽ chỉ đọc mang đến phần đầu.

Ra mắt truyện Chuyện tình mới York

Tác giả: Hà Kin
Thể loại: Ngôn tình

Trích đoạn truyện Chuyện tình bắt đầu York

Chuyện tình chúng tôi, có lẽ rất nhiều người, giờ xa tít giữa ngàn khơi, cơ mà xanh thắm mọi cơn mưa lòng tôi.
chúng tôi sẽ gặp mặt anh thực lòng cờ. Thốt nhiên anh đến…
sẽ nhớ ngày dó là ngày 29/12, đúng một ngày sau sinh nhật thứ 22 của mình. Tuyết rơi tả tơi trên phố 34, tôi bước chân vào Macy s cơ mà hai tay tê đần độn bởi quên không cầm cố theo bít tất tay. Đã nhớ cái không gian đón năm mới ở new York lúc nào cũng độc đáo, nhà bạn ân cần cũng như háo hức hơn ngày thường một biện pháp rõ rệt. Khắp con đường cũng như cửa hàng che màu đầm ấm, cho tuyết rơi cũng gợi sự ấm cúng. Do đó khi về Việt Nam, lúc Giáng Sinh rồi gần năm new, thốt nhiên hay gợi ra chiếc xúc cảm rất… bắt đầu York.
Đáp vào Macy, lúc ấy dự định sở hữu một cái mascara hiệu Este Lauder, cũng khá đắt phần đông tiền nào của nấy. Đảo qua gian hàng bùng cháy đủ màu trong khu chất làm đẹp, dừng lại, núm lên, và cài rất nhanh chóng gọn. Bất cứ lúc nào quan sát qua sau gương, một khuôn mặt con trai cực kỳ cuốn hút khiến bên tôi không thể nào chưa quay ngoắt lại nhìn.
Một chàng trai khá cao ráo, khuôn bên lai giữa Á Đông và phương Tây, mà thậm chí cả nét của Mỹ La Tinh nữa, tóc dài, râu quai nón, đôi mắt, cũng như cả cái miệng, đẹp tuyệt.
Thật vô duyên, mà lại bên tôi cần yếu không ngoái lại nhìn, vì chưng hiếm khi tôi thấy một các bạn đẹp trai tới vì thế. Và tất cả chúng ta, chẳng ai nỡ bỏ dở một cách được thỏa mãn đôi mắt thành viên cũng như vậy… đúng không nhỉ?
thực sự, cũng có thể có lúc tôi thấy được nhiều người đẹp trai bên trên con phố hay đâu đó, tuy nhiên đôi khi tôi kiêu hãnh chưa thèm ngoái lại nhìn. Do chúng tôi cho là, gần như bạn bởi thế cứ nghĩ mình quan trọng lắm, Chắn chắn ai cũng cần phải quan sát ngắm họ? Chúng tôi chưa thèm? Dẫu vậy anh thì khác, lần bước đầu tiên, tôi chú ý, và nhìn thẳng vào mắt, kiên cố cũng cần phải vài giây tôi mới hồi hộp ngước ra nơi khác, một hành động bắt buộc chế ước. Cũng như khuôn bên chúng tôi thoáng đỏ, Ngoài ra thế?
tôi cũng liếc thấy Hình như bao gồm nụ cười cợt từ phía ấy, cười do hãnh diện hay vì cười đểu, bên tôi chưa rõ nữa. Chỉ thấy gia đình bạn thật vô duyên cũng như thú nhận rằng, có lúc cũng phải gục ngã trước làm đẹp mà thôi. Vì vậy, bên tôi chóng vánh quay ra thanh toán mẫu mascara rồi chuồn lẹ. Tất nhiên bên tôi cũng chả cần là tổ ấm duy nhất ngắm anh, ngay cô bán đồ cũng vừa bán hàng đến bên tôi, vừa chú ý anh hau háu!
tôi vừa lang thang trong Macy, vừa nghĩ về người đàn ông ấy. Cứ cũng như xoẹt điện cố kỉnh, bên tôi chưa cho rằng giống như có lúc chúng tôi bị “tiếng sét ái tình“. Tôi chỉ tự an ủi rằng: “Đó chính là mình phái mạnh quyến rũ, cả tỉ cô bắt gặp anh ta thì cả tỉ cô bị xoẹt như vậy”, người chỉ đơn giản là ham hố “đẹp trai” cơ mà thôi. Thực ra ngay cả những lúc chúng tôi gặp mặt được một cô gái xinh tươi, bên tôi cũng ngẩn ngơ khá chậm. Bởi sao, bởi vì chúng tôi ghen tị mang sắc đẹp của họ! Và có anh, chúng tôi cũng thoáng ghen tị, ghen tị vị giá như anh ta đó là mình con trai của bản thân mình (có vô duyên chưa thế?
tôi đọng bổ sung một lời thắc mắc. Anh là chủng tộc gì ráng nhỉ, tại sao lại cuốn hút tới cũng như thế?
Quả thật, cũng không dễ dàng quên một thành viên quá đang quan tâm Vậy nên. Dẫn tới hệ quả cứ mỗi lần đi qua phố 34, nhưng liếc thấy bách hóa Macy s là lòng lại bổi hổi, ngắm nghía đâu đó, biết đâu bên tôi lại chạm mặt được anh ta nhỉ? Thật là dở hơi!
bên tôi tin vào duyên số, và đúng là duyên số. “Có duyên ở chân trời cũng trở nên chạm mặt, vô duyên ở trước mặt cũng giống không“. Quả thật, bao hàm người trong gia đình bên tôi đối diện các ngày hàng giờ hay một thời gian nhiều năm, có thể có những lúc nghĩ tới một vật gì đấy “xa hơn”, tuy thế rồi tôi cũng như họ chả khi nào đi tới đâu. Gồm có gia đình, khi chạm chán một lần, nhưng lại là duyên số của ta, để rồi dù nhà bạn ấy nơi nào, thành viên ấy cũng biến thành trở về bên ta. Tuy nhiên ngay lúc ấy, bên tôi không nghĩ, cũng như cũng không dám nghĩ, rằng anh đó là duyên số của tớ, cho đến khi chúng tôi đã gặp mặt nhau trên tàu điện ngâm…
Cả anh và bên tôi cùng nỗ lực tầm thường một cái cột trong tàu mà băn khoăn, cho tới lúc bên tôi ngẩng bên chú ý lên, bốn mắt đụng nhau. Chắc rằng ánh mắt của mình nó kỳ lạ lắm, chỉ việc anh bắt đầu tả lại được đến bên tôi biết nhưng thôi. Tôi chỉ biết, Dường như nhãn cầu của mình mờ đi, bởi lúc đó tôi… quan sát không rõ nữa, căn do có lẽ bởi vì nhịp tim đập vội vàng Nhanh gấp mười lần BS mang đến phép!“.
cũng như chúng tôi lại thấy anh mỉm cười! Một nụ cười cợt bao gồm cả quả đât hòa bình tràn trề trong đó. Chắc rằng cả đời này rồi bên tôi đã chẳng thể nào quên được giây lát ấy?“.
2.
”Hi”, câu kính chào “làm quen” được mở và một nụ cười cợt. Và cố nhiên, chúng tôi cũng “Hi“. Bên tôi vừa vui vừa hồi hộp.
Lúc đấy, ý nghĩ trong đầu chúng tôi, đó là “phải làm cho quen nhanh đừng bỏ dở cơ hội, bắt buộc bắt lấy anh ấy…” Càng nhìn cận mặt, tôi càng ngất xỉu ngây bằng mẫu vẻ chàng “xù xì”, (vì bộ râu quai nón mặc dù vẫn mờ hơn hôm trước) của anh ấy. Thú thực, ngay hiện tại nghĩ lại tôi không nhớ lúc đó bên chúng tôi sẽ đỏ cỡ nào và chúng tôi vẫn ăn nói ngốc nghếch ra sao nữa.
cố nhiên, câu tiếp theo, chưa nằm xung quanh dự đoán: “Anh đã thấy em nơi nào đó rồi đúng không?“. “Trông em quen lắm?” và bên tôi cũng trả lời: “Tôi cũng cảm nhận chũm, chúng tôi đã thấy anh nơi đâu đó rồi“. “Ở đâu?” là gắng nào, là chúng tôi biết tỏng “ở đâu” là nơi nào rồi, tuy vậy lòng kiêu hãnh lại làm tôi ra vẻ là một kẻ không mấy thân thiện. (Nhưng tôi biết tôi chưa ẩn giấu nổi cảm nghĩ của mình).
cũng như cả 2 cộng mỉm cười, kiểu cười cợt “Ừ, chúng tôi biết tỏng đang chú ý tổ ấm chỗ nào rồi“. “Em chỉ một đôi mắt khôn cùng sệt biệt! Chúng gồm ánh sáng hết sức mạnh!“. “Thật á? Tại sao?“. “Vì bọn chúng có tác dụng anh đau đớn“. Lại điện chạy xoèn xoẹt trong người. Bên tôi cũng biết người có một đôi mắt khá độc đáo, tuy thế ít khi bên tôi tận dụng “năng lượng” của nó để dịch vụ cho những công dụng riêng, chả hạn như… liếc trai. Và từ phút chốc đấy, bên tôi hiểu đôi mắt bạn đã được một bài toán quá hữu dụng. Giống như anh đã biết thành lôi kéo bởi ánh mắt của tớ, dường như lắm chứ, cho dù chúng tôi đã không rứa ý?
“Làm anh đau ư? Tại sao có thể cụ được?“. “Nói mang lại em biết nhé. Đừng khi nào nhìn thẳng vào mắt của bệnh nhân khác, em vẫn làm chúng ta âu sầu đây em biết không?“.
”Tại sao cơ? Nghe phệ khiếp quá?“.
”Em đã trải anh đau“.
Anh mau chóng ngăn lời nói chắc là đầy hờn dỗi mà lại rất “tự hào” của tớ ngay lập tức. Cũng như tôi cười đầy sung sướng:
”Giờ đây anh đã đổ lỗi cho em vày sự buồn bã của mình sao?“.
”Anh đổ lỗi đấy!”
Lúc ấy, cảm hứng tự hào thật sự, và hạnh phúc nữa. Vị Trong khi dòng thành viên tôi nghĩ cho xưa nay cũng đã nghĩ mang đến tôi cũng như chúng tôi đã gặp được tổ ấm đấy. Dường như ông trời (hay đôi mắt?) đã đến chúng tôi cho cùng nhau, thì sao?
”Anh chắc là biết được em là người nước nào không? Em tất cả sinh ra bước này không?”
Oà, tôi còn chưa kịp hỏi anh là mình nước nào, thì anh đã hỏi tôi. Chứng tỏ, anh tất cả đầy đều băn khoăn trong đầu y cũng như chúng tôi thắc mắc về anh núm. Nói sơ qua về cái bề ngoài của tôi khi ở nước kế bên, chúng tôi khôn cùng mếm mộ khi gia đình bước này hỏi tôi về quốc tịch. Ai ai cũng thấy tôi Á Lục cơ mà domain authority lại nâu nâu, miệng rộng, môi dày, mắt khá béo và nâu, khác xa mang những cô gái Châu Á siêu giống nhau ở giai đoạn này. Đều bạn gái Tàu cũng như Việt hầu như có một hình dáng chung: tóc lâu năm ngang lưng, da trắng, nhỏ nhỏ đẹp xinh. Các cô Hàn thì chú ý rõ hẳn, mắt một mí, cao ráo. Nhật thì vết mờ do bụi phủi và bé nhỏ. Philippines hay Indo gì ấy thì domain authority cực kỳ đen? Tóm lại là bên tôi chẳng giống ai, và kỹ năng hotline bên tôi là toàn quốc thì lại càng không, bởi chỉ số mọi người được cho là nước ta đang ko phải là quá nhiều? Và như bao người khác, chúng tôi bắt anh đoán. Đây luôn là thú vui khi ai đấy đoán chúng tôi là các bạn nước nào, do phần nhiều chẳng ai đoán trúng cả.
Chúc Anh chị đọc truyện Chuyện tình new York vui vẻ!
>> tham khảo thêm danh mục Đam mỹ np