Đánh Giá truyện 19 Ngày

19 ngày là mẩu chuyện của Hứa Duy and Chung Hằng, 2 người yêu nhau hứa hẹn thi cùng thành phố phía Nam, nhưng Hứa Duy lại thi thành phố phía Bắc, vừa vào đại học liền đá anh

ra mắt truyện ngôn tình vườn trường 19 ngày

Tác giả: Quân Ước
Thể loại: thanh xuân vườn trường, gương vỡ lại lành

Trích đoạn truyện 19 ngày

Nhan Hân nói: “Chị Hứa Duy sẽ nhanh trở về, chờ một chút đi.”

Thạch Vân cười cười:”Được vậy thì chờ một lát nữa, đợi chút nữa bọn họ…”

“Hứa…? Hứa gì cơ…?”. Chung Hằng bỗng dưng mở miệng.

____

không khí buồn bực suốt một ngày, sau bữa cơm tối, cơn mưa ập tới.

các ông các bà đi dạo bộ chạy vào đình nghỉ mát trú mưa, anh bảo đảm trẻ chạy nhanh vào phòng, lau nước mưa phía trên mặt, ngó ra bên ngoài, màn mưa bao che trời đất, che kín góc nhìn, giống hệt như nguyên cái túi đen úp bên trên đỉnh đầu.

“Cái thời tiết quái quỷ này!.”

Anh bảo vệ cầm khăn lau mặt ngừng, thoáng nhìn trong màn mưa có người chạy tới, tầm vóc gầy ốm, chiếc váy blue color sẫm ướt sũng, gần như ôm lấy cô. Trí nhớ anh ta rất chất lượng, chưa đợi người chạy tới mái hiên đã nhận ra ngay: “Cô Hứa, mưa lớn như thế cô không mang ô à?”

“Ừm.”

Tiếng mưa lớn át đi tiếng trả lời qua loa đáp lại.

Anh bảo vệ lấy ô trong tủ dự trữ ra định đưa cho cô: “Mưa quá lớn, cái ô này cô dùng trước đi…Ơ, cô Hứa?”

bên dưới mái hiên không tồn tại người.

Anh bảo đảm rướn người nhìn, trong màn mưa đen kịt, cô bé kia chạy vào toà nhà cửa số chín. Chân trời bỗng dưng có 1 tia sấm sét, ầm ầm. Người đảm bảo an toàn tự nhiên lui sau này lầm bầm: “Cô Hứa này càng ngày càng kỳ lạ…”

Tính nhẩm, từ 1 tuần trước trở về cô ấy Dường như không chạm vào xe, đi ra phía bên ngoài thì bắt nhờ xe khác.

kì khôi thật! Xe cô ấy hỏng à?

Đọc full list truyện đam mỹ cao h

Mưa mùa hè tuỳ hứng lại vô năng, nhanh đến nhanh đi, đúng nửa tiếng là tạnh.

Tiếng nước ở trong phòng tắm cũng xong xuôi.

Hứa Duy để trần thân thể đi ra phía bên ngoài, tóc ước sũng tuỳ hứng tán loạn trên vai. Cô cầm khăn bên trên bàn, lau khô cổ & ngực, xoay nửa bờ vai, nửa người da thịt trắng nõn hiện lên trong gương. Ở trong nhà yên tĩnh, đồng hồ đeo tay thạch anh cô quạnh trơ trọi chầm chậm chạy, tíc tắc, tiết tấu đều đều đơn điệu mơ hồ rất có thể thôi miên người khác.

Tiếng chuông đột ngột vang lên, Hứa Duy lấy lại ý thức, đi tới cầm dế yêu bên trên ghế salon.

Cuộc gọi đến là một dãy số, số trong vùng.

Hứa Duy nhận Smartphone.

“Bé yêu!” giọng điệu cụ thể, trung khí mười phần.

Hứa Duy không phản ứng.

Đầu kia Lữ Gia vẫn nói tiếp: “Mình nói rất to nha phóng viên báo chí… À không, đại người sáng tác Hứa, còn ở quê bầu bạn với mẹ không vậy? Chưa hẳn ngày kia lên đường à?”

Hứa Duy bình tĩnh nói: “Đã ở Giang Thành rồi.”

“Vậy làm sao không tồn tại động tĩnh gì, Wechat cũng không tồn tại thông báo, từ lần trước đi công tác trở về xong cậu liền mất hút.”

Hứa Duy xoa tay trong khăn, quan tâm đến nói tiếp thế nào.

Lữ Gia ” A, a ” hai tiếng nói: “Đúng rồi có phải cậu bán căn nhà ở khu Phổ Vân rồi không? Dương Anh nói tháng trước chạm chán cậu ở cục quản lý BĐS Nhà Đất, xảy ra chuyện gì vậy, cậu cần tiền gấp à? ”

Hứa Duy quả quyết từ bỏ, không nghĩ gì nữa thì hơn.

Lữ Gia nói: “Này, còn nghe không đấy?”

Hứa Duy nói: “Đúng, có chút việc. ”

Đọc thêm Truyện sắc

“Chuyện gì?” Lữ Gia xuất thân là phóng viên báo chí, tránh không nổi có chút mày mò, sửa không đc tính tra rõ ngọn nguồn. “Cậu sẽ không thực sự bán phòng, bán xe đến Ngu Khê định cư đấy chứ? Giang Thành dù rằng không hề đối với Hà Nội, nhưng dù sao cũng là thành phố lớn, ở thoải mái, chỗ dưới quê đó có gì cuốn hút đc cậu vậy?

Hứa Duy nghĩ: “Có thể là cảnh quan đẹp?”

“Thôi đi, giỏi xấu gì cậu cũng làm chỉnh sửa 2 năm, cái lí do đó đổi đc rồi đấy.” Lữ Gia cơ bản hoài nghi, sưu tầm dân dã gì đấy đi đâu chả có, không cần thiết hàng năm đều phải đi một chuyến, huyện bé dại kia từng là huyện nghèo có tiếng ở tỉnh, cho dù bây giờ thành khu Đi Phượt sinh thái cũng không đáng để lưu luyến, huống chi mấy năm gần đây khai sáng, cái góc nhỏ ấy hỗn loạn, lên tin tức bên trên tỉnh mấy lần.

Lữ Gia nói: “Cậu thành thật khai báo, anh nào cướp mất hồn cậu rồi?”

“…” Thật sự không có cách nào để giao lưu.

Hứa Duy xoay người xoa chân: “Có chuyện thì nói, không có thì bãi triều.”

“Từ từ nào” Lữ Gia bị ép trở lại vấn đề chính:” Tớ định đem Nhan Hân cho cậu chạm chán một chút, là một cô gái thông minh, rất hoạt bát, tương thích bầu bạn với cậu, nhưng mà ngày mai không có thời gian, tớ cho cậu số điện thoại cảm ứng của cô ấy, để cô ấy trực tiếp tìm cậu.

“Tuỳ cậu quyết định “.Hứa Duy bước đầu lau tóc.

“Vậy cứ thế đi, giữ liên lạc, cuối tháng nộp phiên bản thảo, cậu đừng có trốn đấy.”

Để Smartphone xuống, Lữ Gia cảm nhận thấy có gì đó không phù hợp, nghĩ nghĩ, phát hiện cô hỏi luận điểm gì Hứa Duy không thể trả lời.

Bảy rưỡi, ngoài cửa sổ là các ánh đèn mông lung.

Hứa Duy đứng trước gương thử quần áo.

ở bên trong gầm tủ, các quần áo hè đều thử qua 1 lần, sau cùng chọn một chiếc áo thun, một quần ngắn and một cái váy, còn sót lại đều cất hết.

Ngày 13, tháng 7 trời nắng, buổi chiều nóng đến doạ người.

Hứa Duy and Nhan Hân gặp mặt ở nhà ga. Nhan Hân có mái tóc ngắn, dáng vẻ không tốt, gương mặt như em nhỏ xíu, là Lữ Gia vừa nhận vào thực tập làm thợ quay phim, muốn đi Ngu Khê tự sướng.

Cô ấy nhận biết Hứa Duy trước, vẫy tay chạy tới, kéo theo tư trang hành lý kêu ầm ầm.

Nhan Hân tự ra mắt tuổi tác, quê quán, chuyên môn, chuyên nghiệp. Cuối cùng bộc lộ không hề nhỏ hứng khi cùng cô giáo Hứa học tập sưu tầm bình dân.

Cô ấy rỉ tai nhanh nhẹn, cười lên đôi mắt híp lại, khiến cho gương mặt lại càng tròn thêm, khiến cho tuổi tác bỗng giảm đi mấy phần. Đọc thêm list ngôn tình sủng

Hứa Duy không còn không hỏi:”Em mới có 24 à?”

“Cô giáo Hứa, là thật đấy ạ.”

Hứa Duy khoát khoát tay: “Đừng gọi chị như thế, bọn họ cùng đường mà thôi, tuỳ ý gọi đi.”

Nhan Hân đổi giọng gọi cô: “Chị Hứa Duy.”

sau khoản thời gian lên xe, hai người nói chuyện phiếm. Nhan Hân đúng là linh hoạt, nhưng không ồn ào làm cho người khác thù ghét, cô ấy rất hiểu lễ nghĩa.

Toa xe cũng không yên tĩnh, chỗ ngồi phía sau có người mang đi em bé, một cặp song sinh, năm sáu tuổi, chơi rất vui mắt ở lối đi chật hẹp.

Hứa Duy nhìn một chút, 2 đứa trẻ dáng dấp gần như giống nhau, không nhận biết được ai lớn hơn, ai nhỏ hơn.

Nhan Hân hỏi cái gì Hứa Duy không nghe rõ: “Ừm? ”

“…Khi đó, Nguyên Nhân đột nhiên chị lại không làm tin tức nữa? ”

“À, nói tới cái đó có chút phức hợp…” Âm cuối kéo dãn hai giây, Hứa Duy chấm dứt khoát nhíu mày, khuôn mặt lộ ra khó xử.

Nhan Hân chú ý, thức thời đổi chủ đề.

5 giờ chiều, tàu đến nhà ga Phong Châu.

Phong Châu là địa cấp thị phía Nam của tỉnh, rất nhỏ, một khu hai huyện. Ngu Khê và Phong Châu giao nhau, cách nội thành Phong Châu không đến hai trăm cây số, năm trước biến thành huyện cấp thị sau đây cũng đổi sang quyền thống trị của Phong Châu.

Nơi này so với Giang Thành nóng hơn nhiều. Sau thời điểm ra khỏi nhà ga, hơi nóng ập tới, người người đổ mồ hôi như mưa.

Nhan Hân nhịn tiểu quá lâu, cuống quýt tìm nhà lau chùi, Hứa Duy đứng tại đoạn râm mát đợi cô, đối diện mới xây đô thị nguyên liệu kiến tạo, một loạt nhà lầu, trên bề mặt tường khá nổi bật các loại gạch men sứ, quảng cáo dòng sản phẩm phòng tắm, đẳng cấp khoa trương, phía sau mới xây nhà trọ cùng khu biệt thự.

Tầm mắt vươn tới chỗ xa hơn, Hình ảnh những ngọn núi, mơ hồ, khi ẩn khi hiện.

Hứa Duy đứng một lúc, lấy điện thoại di động, mở máy thấy buổi sáng Hà Nghiễn gửi tin nhắn tới, bên trong có 2 dãy số. Đang chuẩn bị gọi, một tin nhắn mới đến.

“Ngoài nhà ga có một trạm xe buýt, đợi ở đó.” đơn giản hơn nhiều, không kí tên. Đến từ số đầu 138.

Chờ Nhan Hân vệ sinh chấm dứt, Hứa Duy and cô ấy tới trạm xe buýt. Nhan Hân nhìn là muốn chờ xe buýt, không nghĩ đến sẽ có một cái xe hàng màu xám bạc, phía sau là 1 trong những thùng hàng linh phụ kiện kim khí.

Cửa sổ xe hạ xuống, anh chàng trẻ tuổi trông khá tí hon ló đầu ra, nhìn hai bên một chút, ánh ánh mắt tới hai cô gái đang đứng đó:” Ha ha, hai chị từ Giang Thành tới phải không?Cho hỏi có chị Hứa không?”

Nhan Hân nghi hoặc: “Đúng vậy, anh là ai?”

“Em tới đón hai chị.” Khi cậu ta cười lòi ra hai hàm răng trắng, lập tức Open xe nhảy xuống. “Ông chủ nhỏ bây giờ không rảnh, phân công em tới đón, lúc này trời nóng lắm, mau lên xe đi.” Cậu ta tay chân nhanh nhẹn, vừa thì thầm vừa đưa tư trang hành lý dựng cạnh bên hai cô lôi ra phía sau xe, lại xuất hiện cửa ghế sau, còn mình thì ngồi vào chỗ lái.

Nhan Hân rất kinh ngạc: “Chị Hứa Duy, bạn chị à?”

Hứa Duy bình chọn cậu trai trẻ kia, không giải thích, thuận thế gật đầu.

Xe hàng bé dại từ nhà ga lái vào thành phố.

Đọc Truyện kiếm hiệp

chàng trai trẻ tên là Thạch Vân, 21 tuổi, người rất sáng sủa, trên xe nói dự định của cậu ấy, thứ nhất đi đón ông chủ bé dại, tiếp nối đưa những cô tới nhà nghỉ.

Lái xe nửa giờ ngoặt vào khu thành cũ, ngoằn tới ngoằn lui, dừng ở khu Đông.

Phố cũ chưa đc thay thế sửa chữa, ngõ bé dại hẹp, hai bên có người bày bán dưa hấu, dưa ngọt, mấy các cụ cầm cây quạt phe phẩy chọn chọn lựa lựa, chặn hơn nửa đường, xe bán tải khó chạy vào đc.

Thạch Vân gọi một cú điện thoại, không người nào nhận: “Chuyện gì vậy…” cậu ấy cất di động vào trong túi, nhảy xuống xe nói:”Chị, chị đợi một chút nữa, em đi gọi ông chủ nhỏ.”

“Được.”

Thạch Vân dọc theo hàng vỉa hè đi vào phố cũ. Nhan Hân tìm hiểu nhìn ra phía bên ngoài cửa xe, các loại dưa hấu bày đầy một con đường, nhìn thấy mà thèm, cô quay đầu hỏi: “Chị, chị khát không? Em đi mua một ít nước dưa hấu.”

“Chị đi mua cho.”

Nhan Hân thấy ngại:” vẫn chính là để em đi cho, chị ngồi một lát đi.”

“Chị đúng khi cần mua những thứ khác, em đừng đi xuống.”

Hứa Duy cầm túi đi xuống, cô nhớ kĩ bên trên đường này có một shop trà sữa, đi mấy phút, đến nơi light novel lúc này lại bắt gặp mặt trước của cửa hàng đã sửa sang lại, bây chừ là bán đồ trang sức quý, có mấy nữ sinh ra vào chọn dây cột tóc.

Hứa Duy cảm nhận thấy ít nhiều có chút bế tắc, đứng nửa ngày, đi đến tiệm tạp hoá đối diện:”Có bán kẹo bạc hà không?”

Người đàn ông trung niên ngồi ở kệ hàng, dời mắt từ bên trên màn hình hiển thị di động, đưa tay cầm một phong kẹo ném qua: “Ba đồng rưỡi.”

Hứa Duy trả tiền, tách một viên thả vào miệng, tới ven đường bán hoa quả mua nước dưa hấu.

Trong xe, Nhan Hân vừa gửi một đoạn tin nhắn, ngẩng đầu nhìn thấy người gọi là Thạch Vân đã trở vể, sát bên còn có một người đàn ông, vóc dáng dài to, ít nhất cao hơn Thạch Vân một chiếc đầu, mặc áo phông thun màu đen, đeo balo, phía bên dưới mặc quần đùi màu lam dài đến đầu gối, lộ ra bắp chân thẳng tắp, rắn chắc, khoảnh cách này nhìn sang, thấy rất nhiều lông chân xum xuê ( hơ hơ:v).

Thạch Vân vừa đi, vừa chỉ:”Anh, xe ở kia.”

Đến ở bên cạnh, đi nhanh mấy bước, xích lại gần cửa sổ xe: ” Chị, đó là ông chủ nhỏ dại của chúng em…. Ơ còn tồn tại chị nữa đâu?”

“Đi mua đồ uống rồi.”

” À.” Thạch Vân mở của xe trình làng nói: “Đây là cô Nhan.”

“Đừng kêu cô Nhan nữa.”

Nhan Hân ló đầu ra, chào hỏi người đàn ông kia: “Chào anh, em là Nhan Hân, mỗi cá nhân gọi tên em là được.”

“Chung Hằng.” Giọng nói trầm thấp.

Anh đứng ở đầu xe không nhúc nhích, ánh mắt thẳng tắp rơi bên trên người Nhan Hân, cụ thể là đang dò xét. Ánh mắt đen láy, ánh mắt lãnh đạm, vô cùng sắc bén, tất nhiên làm cho người khác có cảm xúc không ôn hoà.
Chúc bạn đọc truyện Ngôn tình hoàn19 ngày vui vẻ!