Đánh giá nhanh MERCEDES C300 AMG: ông chủ chưa chắc đã ngồi sau!Để thực hiện video với MERCEDES C300 AMG, Xế Cưng xin chân thành cảm ơn Mercedes-Benz Vietnam Star và chuyên viên tư vấn bán hàng Đinh Ngọc Tiến (0979.919.985/ nhiệt tình hỗ trợ.

Mercedes-Benz C300 AMG là một chiếc xe được thương hiệu Đức tuyên bố: nhanh nhất và tiết kiệm nhất phân khúc. Cỗ máy mạnh mẽ, thiết kế quyến rũ và danh sách tiện nghi đẳng cấp khiến C300 AMG thậm chí còn cạnh tranh cả với chính chiếc… Mercedes E200.

C300 AMG có thực sự xứng đáng với mức giá gần 1,95 tỉ đồng tại Việt Nam? Trong khuôn khổ một bài đánh giá nhanh, Xế Cưng mang tới cho bạn cá tính “trung dung” nhất của chiếc xe này: chế độ Sport.

Đừng quên ấn like và subscribe để theo dõi nhiều video khác mà Xế Cưng sắp đăng tải, và vẫn với một tiêu chí sát thực, công bằng, mang lại nhiều giá trị cho người xem nhất. Chúng tôi không muốn thời gian bạn dành ra để xem video là lãng phí!

XỄ CƯNG

Hotline: 0901.793.916
Group:
Fanpage:
Gửi tin nhắn cho Xế Cưng:
Kenz Nguyễn:
Biên tập & MC: Kenz Nguyễn
Voice-off: Lan Peach

[Tuyên bố miễn trách] Tất cả các bình luận sử dụng ngôn từ thiếu văn minh, vi phạm thuần phong mỹ tục, kích động cãi vã, xúc phạm cá nhân và bàn luận tới các vấn đề nhạy cảm như tôn giáo, chính trị, v.v… sẽ bị chúng tôi xóa mà không cần báo trước.

#XeCung #C300AMG #Mercedes

Nguồn: https://akbarmontada.com/

Xem thêm bài viết: https://akbarmontada.com/category/o-to-xe-may-xe-khac