ĐÁM CƯỚI MIỀN TÂY CÓ GÌ ĐẶC BIỆT??? HOW TO ORGANIZE A VIETNAMESE WEDDING CEREMONY????

ĐÁM CƯỚI MIỀN TÂY CÓ GÌ ĐẶC BIỆT??? HOW TO ORGANIZE A VIETNAMESE WEDDING CEREMONY????


Đăng kí kênh (Subscribe), Like và Share để nhận được nhiều clips mới nha cả nhà!!!
Theo dõi mình tại:
Facebook:
Fanpage:
———————-=*=*=*=*=*=*=*———————
Mỗi vùng miền của Việt Nam có phong tục, văn hoá cưới hỏi khác nhau. Hôm nay mình sẽ cùng với mọi người từ Thuỵ Sĩ về miền Tây sông nước cảu Việt Nam để dự đám cưới nhen. Có thể các bạn đã được xem nhiều review khác nhau về đám cưới miệt vườn miền Tây, cách tổ chức có thể gần giống nhưng đâu đó vẫn có sự khác biệt. Cụ thể trong clip này, đám cưới được diễn ra ở họ nhà gái, hay còn gọi là lễ vu quy tỉnh Cà Mau. Nhưng nhìn chung, đám cưới miền Tây luôn đơn sơ, giản dị, mộc mạc như chính tính cách con người miền Tây, không vì lẽ đó mà kém phần xôm tụ, vui vẻ đâu cả nhà. Làng xóm phụ giúp nhiệt tình gia đình đàng gái, ăn uống, hát hò thả ga giống câu “Khi đi hết mình, khi về hết hồn” :D.
Thôi, mọi người cùng xem clip và không quên đăng kí kênh bằng cách nhấn Subscribe để tiếp thêm động lực mình cho “ra lò” những clips vui và thú vị hơn nữa nha. Cảm ơn cả nhà rất nhiều…
Love you all….

—-****—-*****—-******—-*******—-********—-*********—-

Tên của mình là Phượng, mình đang sinh sống và làm việc tại Thuỵ Sĩ. Mình đam mê du lịch, nấu ăn, làm vườn. Phương châm sống của mình là phải tích cực, lạc quan trong mọi tình huống.
Mình muốn lưu lại những khoảnh khắc dễ thương thường ngày của gia đình, quang cảnh xung quanh nơi mình sống, những kiến thức, kinh nghiệm mà mình có để chia sẻ với tất cả mọi người.
Nhiều người biết đến mình trong vai trò là người hỗ trợ xin visa du lịch Châu Âu, Anh, Mỹ, Canada, Úc,… nên bạn nào cần mình tư vấn, cho lời khuyên, hỗ trợ, share tips,….. thì mạnh dạn comment, mình sẽ trả lời hết những câu hỏi của các bạn.
Mình xin chúc tất cả mọi người luôn vui tươi, hạnh phúc và an nhiên nha. Cảm ơn cả nhà đã ủng hộ mình.

Nguồn: https://akbarmontada.com/

Xem thêm bài viết: Xem Ngày Tốt Xấu – Xem Ngày Tốt Khai Trương, Cưới Hỏi, Xây Nhà
xem ngày cưới
5.00