Đám cưới miền quê đưa dâu con gái miền tây về nhà chồng miền trung Ninh Hòa Khánh Hòa | HQV

Đám cưới miền quê đưa dâu con gái miền tây về nhà chồng miền trung Ninh Hòa Khánh Hòa | HQV


* Link Đăng Ký Kênh Youtube Miển Phí :
Đây là đám cưới cô dâu ở miền tây Long an gã về nhà chồng ở ở miền trung Ninh hòa Khánh hòa. vì khoảng xa xôi nên hai họ nhà nhà trai nhà gái thống nhất đưa cô dâu từ miền tây ra miền trung làm đám cưới.
Đám cưới đứa em gái họ của Vũ nên mình ghi hình lại kỹ niệm ngày vui của 2 em và minhf rất vui chia sẻ những hình ảnh ngày cưới, những món ăn trong đám cưới cũng như những hình ảnh đẹp của Vùng đất Khánh hòa đến cô chú, anh chị và các bạn
Chúc 2 em trăm năm hạnh Phúc.
——————————————————————————-
Tất nhiên là sẽ không tránh khỏi thiếu sót , rất mong cô chú, anh chị và các bạn xem video sẽ góp ý để Quang Vũ làm những video hay hơn chia sẻ cho mọi người. Chân thành cảm ơn.
Ngoài ra, Quang Vũ Sinh ra và lớn lên ở tỉnh Long An rất vui được chia sẻ tất cả những vấn đề xoay quanh cuộc sống hàng ngày ở Long An, mô hình chăn nuôi, cũng như sẽ ghi lại các cảnh đẹp nơi mình đi đến, ẩm thực ngon, văn hóa, con người … của mọi miền tổ quốc để chia sẻ cùng các anh chị và các bạn.
Nếu anh chị và các bạn thấy kênh có Video hay thiệt và ý nghĩa xin hãy nhấn SUBSCRIBE (Đăng ký) để ủng hộ cho kênh Huỳnh Quang Vũ cũng như nhận được những video chia sẻ mới nhất của kênh nhé.
Nếu thấy hữu ích hãy SHARE (chia sẻ) cho nhiều người khác cùng xem với nhé. Nếu thích hãy bấm LIKE, để lại COMMENT góp ý cho kênh hoàn thiện.
Trân trọng và đa tạ!
_
* Link Đăng Ký Kênh Miển Phí :
@ Youtube : Long An Dấu Yêu :
@ Facebook :
@ Fanpage :
@ WEDSITE :
Trân trọng cảm ơn anh chị và các bạn.
————————————————————————–
#huynhquangvu, #damcuoi, #damcuoimientrung, #hqv,

Nguồn: https://akbarmontada.com/

Xem thêm bài viết: Xem Ngày Tốt Xấu – Xem Ngày Tốt Khai Trương, Cưới Hỏi, Xây Nhà
xem ngày cưới
4.75