Đám cưới chuột – Truyện dân gian VN [Yêu trẻ thơ]ĐÁM CƯỚI CHUỘT
Tranh Ngô Mạnh Lân – Truyện Tô Hoài – Thiết kế video và đọc truyện Anh Tuấn
Nguồn: Tranh truyện dân gian Việt Nam (NXB Kim Đồng – 2008)
Hãy đăng ký để xem nhiều truyện hay khác tại:
==============================================
Lão mèo già trong câu chuyện này đã gây ra cho gia đình Chuột nhắt biết bao tai ương… Nhắt quyết trả mối thù ấy. Một ngày kia Nhắt tìm gặp võ sư Chuột Cống. và rồi Nhắt ngộ ra một điều: Mọi sai lầm đều do lòng nông cạn và tính nóng nảy mà ra, phải tu tỉnh, lập thân trước đã, rồi sau việc gì cũng giải quyết ổn thỏa được…
***************************************************************
Chào các bạn!
Mình có một cô con gái, con gái mình rất yêu truyện tranh, đặc biệt là truyện cổ tích, truyện dân gian, truyện lịch sử Việt Nam. Điều này khiến mình rất vui, bởi trong thời buổi bùng nổ thông tin hiện nay có quá nhiều kênh để các bé lựa chọn, trong khi “hàng nội” của ta chưa thực sự có đủ sức hấp dẫn đối với các bé… Vậy là mình đã tự làm những clips truyện tranh trên nguồn truyện do các NXB của ta đã ấn hành. Mình tự đọc truyện, tự thiết kế video và up lên YouTobe, điều này làm cho con gái mình hết sức hứng thú bởi có thể mở coi bất cứ lúc nào trên máy tính hoặc smartphone và hơn cả là con gái nghĩ rằng cái đó là một món quà dành riêng cho mình.
Mình sẽ cố gắng làm thật nhiều các truyện cho con coi, và chia sẻ cho các bé có cùng sở thích với con mình. Tuy mình đọc không hay, làm chưa đẹp nhưng mình hy vọng các bé sẽ yêu truyện Việt Nam hơn truyện ngoại.
Vì là dân không chuyên, chỉ làm dựa trên niềm đam mê và lòng nhiệt huyết nên mong các bạn đừng ném đá nếu chưa thấy hài lòng. Bạn nào có cùng sở thích mời subscrebe kênh của mình để xem các clips mới và cùng trao đổi nhé!
Vui lòng cho chúng tôi biết bạn nghĩ gì về video này? Nếu thấy hay, có ích cho cộng đồng bạn hãy like, và chia sẻ để mọi người cùng thưởng thức nhé!
“Yêu Trẻ Thơ” trân thành cảm ơn sự ủng hộ của các bạn!

Nguồn: https://akbarmontada.com/

Xem thêm bài viết: https://akbarmontada.com/category/giai-tri