ĐẠI HỌC TỔNG HỢP LIÊN BANG BẮC KAVKAZNorth Caucasus Federal University
Liên hệ hỗ trợ tại Việt Nam:
58 Nguyễn Chí Thanh, Hà Nội
Fanpage:
SĐT: 0947819357
Địa chỉ: Số 1, đường Pushkin, thành phố Stavropol, Stavropol.
Địa chỉ website: ncfu.ru
Đại học Liên bang Bắc Caucasian là một cơ sở giáo dục bậc cao ở Stavropol. Một trong những trường đại học liên bang. Tại Đại học Liên bang Bắc Caucasus, chín viện và hai chi nhánh được thành lập ở Pyatigorsk và Nevinnomyssk. Đây là Viện Nhân văn; Viện Toán học và Khoa học tự nhiên; Viện Hệ thống Sống; Viện Luật; Viện Kinh tế và Quản lý; Viện Giáo dục và Khoa học Xã hội; Viện Dầu khí; Viện Công nghệ thông tin và Viễn thông; Viện Kỹ thuật. Các đơn vị này cùng với các chi nhánh bao gồm 100 phòng ban.
Trường đại học có 1.626 giáo viên, trong đó có 229 bác sỹ khoa học và 1090 ứng viên khoa học. Tỷ lệ tốt nghiệp của khoa là 81,1%, vượt quá mục tiêu của Bộ Giáo dục và Khoa học Liên bang Nga là 60%. Tuổi trung bình của giảng viên của trường là 45 năm – đây là chỉ số tốt nhất trong số các trường đại học liên bang của đất nước.
22.715 người học tại trường đại học, đại diện cho 89 quốc tịch và quốc tịch, 84 khu vực của Nga và 46 nước ngoài. Trong năm học hiện tại 2017/2018, sinh viên năm thứ nhất của Đại học Liên bang Bắc Caucasus là 7.176 người tham gia.
Nghiên cứu tại trường đại học được thực hiện tại 29 trung tâm khoa học và giáo dục, 33 phòng thí nghiệm khoa học, 2 phòng thiết kế sinh viên. Điều kiện được tạo ra cho hoạt động chính thức của 26 trường khoa học và 47 hướng dẫn khoa học.
186 hướng đào tạo (chuyên ngành) về giáo dục chuyên nghiệp cao hơn được thực hiện trong SKFU. Đào tạo bằng cử nhân, chuyên ngành, bằng thạc sỹ, sau đại học được thực hiện cả trong các hình thức toàn thời gian và bán thời gian trên cơ sở ngân sách và trả tiền. Hiện nay, đang triển khai 8 chương trình giáo dục song ngữ. Chương trình cử nhân “Kinh doanh dầu khí” và “Xây dựng” với phần giảng dạy bằng tiếng Anh mở cho sinh viên nước ngoài.
Thư viện khoa học của Đại học Bắc Caucasus liên bang là một trong những tốt nhất trong Liên bang Nga và có hơn 2,5 triệu đơn vị. Một nơi đặc biệt trong đó được chiếm bởi một bộ sưu tập độc đáo các sách in cũ và các ấn bản hiếm, được xuất bản vào thế kỷ 17 và sau đó.
-Da Bắc Đại học Liên bang thực hiện hợp tác quốc tế trong khuôn khổ các thỏa thuận song phương với các trường đại học, các trung tâm khoa học và giáo dục ở 15 quốc gia: Cộng hòa Áo, Cộng hòa Azerbaijan, Georgia, Cộng hòa Ý, Cộng hòa Belarus, Cộng hòa Kazakhstan, Hàn Quốc, Cộng hòa Ba Lan, Cộng hòa Slovak, Vương quốc Anh Vương quốc Anh và Bắc Ailen, Cộng hòa Thổ Nhĩ Kỳ, Ucraina, Cộng hòa Liên bang Đức, CH Séc, Cộng hòa Pháp.

Từ khóa liên quan: video, sharing, camera phone, video phone, free, upload

source: https://akbarmontada.com

xem thêm các bài viết về chủ đề Xây Dựng: https://akbarmontada.com/category/xay-dung