ĐẠI HỌC SƯ PHẠM QUỐC GIA DAGESTANDagestan State Pedagogical University
Liên hệ hỗ trợ tại Việt Nam:
58 Nguyễn Chí Thanh, Hà Nội
Fanpage:
SĐT: 0947819357
Địa chỉ: 367003, г. Махачкала, ул. М. Ярагского, д. 57, thành phố Makhachkala, cộng hòa Dagestan.
Địa chỉ website: dgpu.net
Đại học Sư phạm Tiểu bang Dagestan (DSPU) là một trường đại học nằm ở thành phố Makhachkala. Nó được thành lập ngày 12 tháng 11 năm 1917. Đào tạo cho các cử nhân, chuyên gia và thạc sĩ sư phạm và giáo dục được thực hiện bởi hơn 1.560 giáo viên, trong đó có 262 bác sỹ khoa học, 694 ứng viên của khoa học và phó giáo sư.
Số lượng sinh viên là hơn 15 nghìn người. Trường có 1 chi nhánh ở nước cộng hòa – tại thành phố Derbent. Trong cơ cấu của trường đại học có 5 viện, 15 khoa, 70 khoa, 2 trung tâm đa quốc gia, nghiên cứu sau đại học trong 42 chuyên ngành, 5 phòng nghiên cứu, hội đồng thẩm định trong 4 chuyên ngành.
DGPU là khu phức hợp khoa học và giáo dục lớn nhất trong khu vực. Bộ trưởng Bộ Giáo dục và Khoa học AA Fursenko trong tạp chí “100 quốc gia” có tên Đại học Sư phạm Tiểu bang Dagestan là sinh viên lớn thứ hai trong toàn bộ SFD. Trong năm 2008, Đại học Sư phạm Tiểu bang đã được trao bằng Văn bằng danh dự và được đưa vào Danh bạ toàn quốc Nga “100 trường Đại học Tốt nhất của Nga” trong phần “Elite của Giáo dục ở Nga”. Trường Đại học sư phạm Tiểu bang đào tạo 34 chuyên ngành đào tạo sinh viên tốt nghiệp, 9 chuyên ngành đào tạo cử nhân và 4 chuyên ngành đào tạo thạc sỹ.

Từ khóa liên quan: video, sharing, camera phone, video phone, free, upload

source: https://akbarmontada.com

xem thêm các bài viết về chủ đề Giáo Dục: https://akbarmontada.com/category/giao-duc