ĐẠI HỌC NHÂN VĂN VÀ KINH TẾ QUỐC GIA MOSCOWMoscow State University for the Humanities and Economics
Liên hệ hỗ trợ tại Việt Nam:
58 Nguyễn Chí Thanh, Hà Nội
Fanpage:
SĐT: 0947819357
Địa chỉ: 107150, г. Москва, ул. Лосиноостровская, д. 49, каб. 108Б, thành phố Moscow
Địa chỉ website: mggeu.ru
Đại học Nhân văn và Kinh tế quốc gia Moscow – MGGEU chuẩn bị kỹ sư lập trình viên, nhà tâm lý học, tâm lý học giáo dục, kinh tế học, nhà quản lý, các vấn đề thương mại, xã hội học, luật sư, nhà báo, nhà xuất bản, các chuyên gia trong ngành du lịch, nhà ngôn ngữ học, dịch giả, nhà quản lý các hoạt động văn hóa xã hội. Mục tiêu chính của Viện – để cung cấp trợ cấp xã hội cho người khuyết tật, cho phép thích ứng của họ và cuộc sống tích cực trong xã hội. Tại Viện, học sinh về hỗ trợ nhà nước (đào tạo, chỗ ở, thực phẩm, chăm sóc sức khỏe), kích thước của học bổng dành cho sinh viên được thiết lập ở mức 25% so với tài trợ truyền thống các trường đại học khác. Viện bao gồm 3 khối với thang máy và dốc, cũng như 2 ký túc xá và ăn uống. Bên cạnh đó, hoạt động trên các phần của bóng đá, tennis, bóng rổ xe lăn, du lịch mở, cờ vua và cờ và câu lạc bộ máy tính, một vòng tròn của pop và dân gian các điệu múa, câu lạc bộ thơ.
Đại học Khoa học Nhân văn và Kinh tế Moscow (MGGEU) là một trường đại học duy nhất. Theo Bộ Y tế và Phát triển Xã hội, hiện nay ở Nga có khoảng 2 triệu người khuyết tật cần các cơ sở giáo dục chuyên biệt. Và trường đại học của chúng tôi, thích nghi với người khuyết tật, cung cấp cho họ cơ hội này. Mục tiêu chính của trường là cung cấp trợ giúp xã hội cho người khuyết tật, tạo điều kiện cho sự thích ứng và cuộc sống tích cực trong xã hội. Tại trường đại học, sinh viên được hỗ trợ nhà nước (đào tạo, ăn ở, thực phẩm, chăm sóc y tế), số học bổng cho sinh viên cao hơn 25% so với học bổng được chấp nhận rộng rãi của các trường đại học khác.
Từ năm 2006 đến nay, Hiệu trưởng của trường là Tiến sĩ Khoa học Xã hội học, Giáo sư Vagif Deyrushevich Bayramov. Đối với ngày hôm nay trong cấu trúc MGGEU-6 khoa, 17 hướng và 1 chuyên khoa. Trường đã tạo ra một môi trường không có rào cản cho người khuyết tật. Học sinh-nhân viên nhà nước được đào tạo miễn phí, ăn ba bữa một ngày, chăm sóc y tế chất lượng cao, sinh viên ngoại tỉnh – nhà nghỉ, tăng học bổng với 25% tiền thưởng. Trong thời gian tồn tại của Viện từ năm 1990 đến năm 2015, chúng tôi đã đào tạo được hơn 1000 bằng cử nhân, chuyên gia và thạc sĩ.
Trường đại học bao gồm 3 tòa nhà có thang máy và dốc, cũng như 2 phòng ngủ tập thể và phòng ăn. Bên cạnh đó, hoạt động trên các phần của bóng đá, tennis, bóng rổ xe lăn, du lịch mở, cờ vua và cờ và câu lạc bộ máy tính, một vòng tròn của pop và dân gian các điệu múa, câu lạc bộ thơ “Biblion”. Sinh viên của chúng tôi tham dự các cuộc thi, lễ hội và thi đua thể thao của Nga và quốc tế, là những người đoạt giải và sinh viên văn bằng. Lãnh đạo của trường tập trung vào giáo dục thể chất và tinh thần yêu nước của giới trẻ, nhằm nâng cao trình độ văn hoá và tinh thần-tâm lý.
Trong tháng 5 năm 2011 theo thứ tự của Bộ trưởng Bộ Giáo dục và Khoa học của Viện chúng tôi MGSGI đổi tên thành Viện Nhân đạo kinh tế quốc gia Moscow (MGGEI) và gắn nó với ba nhánh: Volgograd (VKEPK), Chelyabinsk (CHPPK) và Kalmyk (KGFEK).

Từ khóa liên quan: video, sharing, camera phone, video phone, free, upload

source: https://akbarmontada.com

xem thêm các bài viết về chủ đề Giáo Dục: https://akbarmontada.com/category/giao-duc