DA XẤU ??? Tại sao không thử Wellness Aqua Glow Oriflame – Làm Đẹp Da Nhanh trong 15 Ngày ?

DA XẤU ??? Tại sao không thử Wellness Aqua Glow Oriflame – Làm Đẹp Da Nhanh trong 15 Ngày ?


🌺 SỰ GẶP GỠ CỦA SỨC KHỎE VÀ VẺ ĐẸP Ngày nay, vẻ đẹp không chỉ giới hạn ở ngoại hình mà còn được khẳng định rõ ràng hơn với định nghĩa: Sức Khỏe chính là Vẻ Đẹp. Điều này có nghĩa là bạn cần phải có một sức khỏe tốt và một diện mạo ưa nhìn, khỏe mạnh. Với quá trình hơn 50 năm nghiên cứu trong lĩnh vực chăm sóc da và chuyên gia chăm sóc sức khỏe hơn 10 năm qua, làm đẹp đã đi sâu vào gen của chúng tôi. Và ngày nay, chúng tôi đã tìm thấy một phương pháp để có thể kết hợp cả hai thế giới – hai chiến lược vẻ đẹp – sức khỏe của Oriflame: Aqua Glow Ceramosides™ & Lingonberry Drink để tạo thành một sản phẩm tuyệt vời, đảm bảo vẻ đẹp từ bên trong cơ thể bạn. Hãy khám phá giải pháp mới đầy sáng tạo, đưa làn da của bạn lên tầm cao mới, giúp tăng cường hydrat hóa từ bên trong qua video clip dưới đây bạn nhé! ✓ Khám phá sản phẩm sắp ra mắt tại #AquaGlowCeramosidesLingonberryDrink #AquaGlow #Oriflame #OriflameVN

Wellness Aqua Glow – Thực phẩm bổ sung làm đẹp da
1.Lời giới thiệu
Nếu quan tâm chăm sóc làn da được xem là ưu tiên hàng đầu thì giờ bạn đã có thể tăng cường thêm một phương pháp làm đẹp nữa vào quy trình chăm sóc da hằng ngày của mình. Sản phẩm
Wellness Aqua Glow Với công nghệ Ceramosides Chiết xuất dâu Lingon, Sẽ đưa làn da bạn lên một tầm cao mới.

2.Sản Phẩm
Wellness Aqua Glow Ceramosides & Lingon Berry Drink.
Thực phẩm bổ sung chưa Cermosides, chiết xuất Lingon, Vitamin B3, Và vitamin C giúp củng cố hàng rào độ ấm trên da, đồng thời giúp cải thiện độ ấm cho làn da và tăng cường chất chống oxy hóa. Sử dụng hàng ngày như một bước quan trọng trong quy trình làm đẹp da, Giúp da luôn săn chắc và mịn màng hoặc để sở hữu diện mạo tươi trẻ trong một dịp quan trọng nào đó. Một hộp 15 gói. Mã số 32557.

3 Hiệu Quả:
-Vitamin B3 Giúp duy trì làn da được săn chắc mịn màng
-Vitamin C giúp bạn hạn chế sự thiếu hụt Collagen trên da
– Dễ sử dụng hương dâu dễ uống hòa tan với nước và thưởng thức ngay.
-Không chứa GMO
– Trước công nghệ Ceramosides Chiết xuất lúa mì, Giúp cùng cố hàng rào độ ẩm cho da dưỡng ẩm và bảo vệ da.
– Chứa chiết xuất dâu Lingon với hàm lượng chất chống oxy hóa cao giúp hạn chế tác hại từ các gốc tự do và ánh sáng mặt trời nhờ đó hạn chế sự lão hóa da.
Mua hàng & Làm Online: Zalo/sđt: 0962.411.911

4 . Thành Phần
– Ceramosides Là công nghệ chiết xuất Ceramides Thực vật từ lúa mì. Ceramides thực vật có cấu trúc phân tử tương tự như Ceramides tự nhiên – Một thành phần quan trọng trong cấu tạo nên hàng rào độ ẩm làm da.
– Dâu Lingon Là loại quả mọng đến từ Thụy điển với hàm lượng chất chống oxy hóa dồi dào. Giúp bảo vệ làn da trước sự tấn công của các gốc tự do gây ra, giúp hạn chế quá trình lão hóa da.
– Vitamin C hỗ trợ quá trình tổng hợp Collagen của làn da. Collagen là thành phần quan trọng quyết định độ săn chắc và mịn màng cho làn da chúng sẽ bị sụt giảm khi chúng ta sau 20 tuổi.
– Vitamin B3 Giúp hỗ trợ quá trình sửa chữa ADN Hư tổn và là dưỡng chất quan trọng cho làn da khỏe mạnh.

5 .Hướng dẫn sử dụng.
Hòa tan một gói vào 200ml nước khuấy đều và thưởng thức.Sử dụng hàng ngày như một bước quan trọng trong quy trình làm đẹp da giúp da luôn săn chắc và mịn màng hoặc sở hữu một diện mạo tươi trẻ trước một dịp quan trọng nào đó.

LIÊN HỆ MUA HÀNG GIÁ GỐC VÀ TÌM HIỂU CV KINH DOANH ONLINE SỐ 1 VIỆT NAM:
FACEBOOK/ZALO/SĐT: 0962411911 -0915517621
Hiện nay, vợ chồng Long đang là Top 15 Leader Xuất Sắc Oriflame HaNoi!
Xem video tại đây:

Link Sản Phẩm

Nguồn: https://akbarmontada.com/

Xem thêm bài viết: Xem Ngày Tốt Xấu – Xem Ngày Tốt Khai Trương, Cưới Hỏi, Xây Nhà
xem ngày tốt xấu
5.00