Đá phong thủy là gì? Cách chọn đá phong thủy đem lại may mắn tiền tài?Đá phong thủy là gì? Cách chọn đá phong thủy đem lại may mắn tiền tài?
➡️ Đặt mua VÒNG TAY PHONG THỦY chính hãng tại đây:
——————
Đá phong thủy từ lâu đã được biết đến là một vật có khả năng thay đổi tài vận, mang lại sức khỏe, công danh, tài lộc, tình duyên. Vậy đá phong thủy là gì? Chọn đá phong thủy như thế nào?
1, Đá phong thủy là gì?
Đá phong thủy là loại đá được hình thành trong lòng đất, trải qua hàng nghìn năm hấp thụ năng lượng của trời đất, vì thế mà bản thân chúng mang nguồn năng lượng có tác động tích cực tới con người.
Tuy nhiên, không phải loại đá tự nhiên nào cũng là đá phong thủy, chỉ có những loại đá quý và bán quý mới có được khả năng phong thủy đó.
2. Chọn đá phong thủy thế nào mới đúng cách?
Do mỗi loại đá mang lại những lợi ích riêng tùy thuộc vào màu sắc, tính chất nên người sử dụng cần phải lựa chọn theo sở thích và mục đích sao cho hợp mệnh, hợp tuổi… Sử dụng đá phong thủy đúng cách mới mang lại những lợi ích cho người dùng, ngược lại dùng sai cách sẽ mang lại những điều xấu.
Nguyên tắc sử dụng đá phong thủy là lựa chọn màu sắc phù hợp với bản mệnh người đeo dựa theo quy luật tương sinh của ngũ hành. Theo đó, có các mệnh Kim, Mộc, Thủy ,Hỏa ,Thổ được xác định dựa theo năm sinh. Mỗi mệnh đều có: Tương sinh, Tương hợp, Màu khắc chế và Màu bị khác chế. Trong đó tốt nhất là Tương sinh, sau đó đến Tương hợp. Bạn vẫn có thể chọn màu trong Màu khắc chế nhưng Màu bị khắc chế thì tuyệt đối không được sử dụng.
Hi vọng bài viết này giúp các bạn có cái nhìn toàn diện hơn về đá phong thủy và tự chọn cho mình một món trang sức có gắn đá phong thủy phù hợp.

👉👉👉 Hãy ủng hộ tác giả bằng cách Like,Share,Comment và Subscribe kênh để cập nhật những video mới nhất!
———————————————————————————————————–
Tag: đá phong thủy, cách chọn đá phong thủy, may mắn, tiền tài

Nguồn: https://akbarmontada.com/

Xem thêm bài viết: https://akbarmontada.com/category/giai-tri