Cuộc phiêu lưu của Kiki và Miumiu – Phần 1 | Trò Chơi Gấu Trúc Babybus | Kênh Thiếu NhiCuộc phiêu lưu của Kiki và Miumiu – Phần 1 | Trò Chơi Gấu Trúc Babybus | Games trí tuệ | Babybus Kids Games | Kênh Thiếu Nhi
—————————
* Đăng ký kênh Youtube:
* Fanpage Kênh Thiếu Nhi:
—————————
* Link tải:
Bạn có muốn quay trở về thời cổ đại, và bắt đầu cuộc phiêu lưu kỳ thú? Hãy tải [Kiki and Miumiu’s Adventure] (Kiki và Miumiu phiêu lưu ký), Kiki và Miumiu sẽ đồng hành cùng bạn trong chuyến phiêu lưu. Đối với nhiệm vụ này, sự can đảm thôi chưa đủ, bạn cũng cần sử dụng trí thông minh của mình!
Mụ phù thủy độc ác đã tàn phá trái đất! Bạn và những chiến binh dũng cảm phải đi tìm những sinh vật thần thoại và thu thập năm viên ngọc để đánh bại mụ phù thủy và lập lại hòa bình trên trái đất! Thật không may, mụ phù thủy đã gieo phép thuật lên sức mạnh thần bí của những viên ngọc này! Chỉ khi thu thập đủ những yếu tố đặc biệt thì mới có thể hóa giải phép thuật và giải phóng sức mạnh thần bí của những viên ngọc!
Nội dung trò chơi:
1. Hãy khoác bộ áo giáp vĩ đại, trang bị cho mình những vũ khí hảo hạng và bắt đầu chuyến phiêu lưu với Chiến binh Kiki!
2. Ôi không! Con đường đã bị mụ phù thủy độc ác phá hỏng, bạn cần sử dụng những vật phẩm hình vuông, hình tam giác, hình thang và các hình dạng khác để xây dựng lại con đường, nhằm bắt đầu hành trình tìm kiếm viên ngọc!
3. Ngọn gió sẽ thổi đi những chiếc thang mây, bắn tia lửa làm tan băng, bạn cần sử dụng trí thông minh để giải quyết tất cả những khó khăn này!
4. Hãy giúp những sinh vật thần thoại thu thập lông chim, pha lê và nhiều loại trái cây để hóa giải phép thuật trên những viên ngọc! Hãy tới đây, hỡi chiến binh dũng cảm, năm sinh vật thần thoại cần sự trợ giúp của bạn!
Đặc điểm sản phẩm:
1. Trong trò chơi, các kỹ năng tư duy của trẻ sẽ được rèn luyện.
2. Các cửa có độ khó tăng dần cho phép trẻ nhỏ cũng có thể chơi!
3. Trò chơi này rất dễ và có thể chơi chỉ bằng một ngón tay!
—————
BabyBus cung cấp nhiều nội dung đa dạng như các trò chơi, các đoạn phim kết hợp giáo dục dành cho đối tượng là các em nhỏ từ 0-6 tuổi, cũng như hiện đang có hơn 200 triệu người hâm mộ trên khắp thế giới!
BabyBus cung cấp các hình ảnh hoạt hình sinh động với nhiều chủ đề đa dạng, 700 bài hát thiếu nhi và hơn 150 trò chơi giáo dục dành cho các em nhỏ; ngoài ra còn cung cấp cả các chủ đề đa dạng về khoa học, sức khỏe, nghệ thuật. BabyBus không chỉ nuôi dưỡng khả năng tưởng tượng, tư duy sáng tạo của trẻ bằng các hình thức thú vị và vui vẻ mà còn tạo sự tò mò giúp trẻ tự mình khám phá thế giới.

source: https://akbarmontada.com

xem thêm các bài viết về chủ đề Trò Chơi Tập Thể: https://akbarmontada.com/category/tro-choi-tap-the