Tìm hiểu về Cung Cự Giải

Cung Cự Giải được đặc trung bởi hình dạng các chú Cua, với lớp vỏ phía bên ngoài không thể xuyên thủng và dưới đáy dễ bị tổn thương mong manh, yếu đuối.

Trực quan thâm thúy & tình cảm, Cự Giải hoàn toàn có thể là một cung hoàng đạo gợi cảm nhất. Họ rất tình cảm & chăm lo thâm thúy tới những luận điểm của mái ấm gia đình và nhà của họ. Cự Giải rất thông cảm & gắn bó với những người mà họ giữ gần cận. những người dân sinh ra dưới cung Cự giải rất trung thành & có thể cảm thông sâu sắc với nỗi đau & đau khổ của người khác.

1. Sơ Yếu Lí Lịch

 • Ngày sinh: 21 tháng 6 – 22 tháng 7
 • Yếu tố: nước
 • Màu: Trắng
 • Ngày: thứ hai, Thứ Năm
 • Số may mắn: 2, 3, 15, 20
 • Điểm mạnh: kiên định , giàu trí tưởng tượng, trung thành với chủ, tình cảm, cảm thông, thuyết phục
 • Điểm yếu: Tâm trạng, bi quan, nghi ngại, lôi cuốn, nguy hiểm
 • Cự Giải thích: nghệ thuật và thẩm mỹ, sở thích tại nhà, thư giãn gần hoặc trong nước, giúp sức những người thân yêu, một bữa ăn ngon với đồng đội
 • Cự Giải không thích: Người lạ, bất cứ lời chỉ trích nào của mẹ, bật mý về cuộc sống cá nhân
 • có nhu cầu thầm kín: chăm lo đồng đội và mái ấm gia đình
 • làm thế nào để phát hiện ra chúng: quốc bộ với bộ ngực căng phồng, điểm lưu ý khuôn mặt y hệt như mặt trăng.
 • Nơi bạn sẽ tìm thấy chúng: mua sắm chọn lựa đồ vật thời cổ xưa và những món đồ quý và hiếm, nghe các ban nhạc sống, nấu ăn ở trong nhà bếp.
 • Từ khóa: Nuôi dưỡng, nhạy cảm, mái ấm gia đình, êm ả dịu dàng.

2. thần thoại Về Cung Cự Giải

truyền thuyết thần thoại về Cự giải là mẩu chuyện chứng tỏ cho tình bạn vĩnh cửu. Chuyện rằng hồi đó ở vùng Lerna có 1 con quái chín đầu với sức mạnh vô biên, mỗi một khi cắt đứt một đầu thì chiếc đầu mới lại mọc lên. Eurytheus khi ấy đã cử Heeracles chiến đấu với thú vật chín đầu, nếu không giết được thì chàng sẽ ảnh hưởng bêu xấu, còn Ngược lại thì hắn ta sẽ tiến hành tôn lên là sáng suốt, anh minh.

Về phần Heracles khi nhận được lệnh từ Eurytheus liền nghĩ cách tiêu diệt quái vật chín đầu này. Chàng mang theo ngọn đuốc lớn ông tới vùng đầm lầy tìm quái thú chín đầu, chém rơi từng chiếc đầu rồi dùng đuốc đốt cháy khiến nó không còn mọc lại. Khi thấy con quái vật này sắp chết, chú cua bé xíu sống cùng con thú vật chín đầu đã ngoi lên cứu bạn bằng phương pháp kẹp vào chân Heracles đến khi đuối sức và chết.

Sau đè bẹp thú vật, Heracles được Tôn Vinh trong dân chúng. Còn chú cua, sự kiêu dũng và tấm lòng hùng vĩ của chú đã khiến nữ thần Hera cảm động, nữ thần đem chú lên chầu trời hóa thành mội chòm sao có tên Cự giải.

3. Năng lực Cảm Thông

điểm lưu ý dịu dàng trông rất nổi bật ở Cự Giải là họ rất giỏi lắng nghe, họ không chỉ là nhạy cảm với cảm giác của chính họ mà còn nhạy cảm với cảm giác của cả mọi người. năng lực chuyên môn thấu cảm khiến họ đôi khi không nhận thấy được sự biệt lập giữa cảm giác của mình và cảm giác họ cảm nhận từ người khác.

Cự Giải là người đa sầu đa cảm. Họ hoàn toàn có thể nghe kể về một hoàn cảnh xót xa ở tận trời Phi rồi khóc như mưa vì thương cảm. con tim giàu cảm thông & trực giác tốt là điểm mạnh lớn của họ, đặc biệt là trong những thời điểm stress.
Yêu mái ấm gia đình.

đặc thù nhất ở Cự Giải là lòng tốt và tình yêu với gia đình. Họ vốn đã ưa thích việc được quan tâm và nấu ăn cho mái ấm gia đình. Một cự giải sẽ luôn sự trung thành với chủ & cống hiến bất tận cho mái ấm gia đình của chính mình. Họ coi ngôi nhà là chỗ trú ngụ sau một ngày lao động bận bịu.

4. Nghệ thuật và thẩm mỹ và phát minh sáng tạo

Họ có xu hướng phát minh khỏe khoắn. Họ thao tác rất tốt khi tự mình làm mà không một ai cai trị cân nặng công việc của mình.

Sợ Bị từ chối

mọi khi tâm trạng không ổn, Cự Giải sẽ chui tọt vào vỏ của chính mình. Nguyên Nhân là do Cự Giải thường gặp gian khổ trong những công việc biểu thị xúc cảm & chia sẻ nỗi niềm. Bạn chớ nghĩ rằng rất có thể kéo con cua ra khỏi vỏ của nó 1 cách đơn giản và dễ dàng. Cự giải rất sợ bị phủ nhận, nếu họ cảm nhận thấy một năng lực chuyên môn mặc dù là thấp nhất xẩy ra, họ sẽ ngay lập tức rút vào phía bên trong vỏ ốc của mình.

Khá nóng tính

trong những điểm lưu ý kém may của Cự Giải là họ đơn giản trở nên tức bực. Nếu họ cảm nhận thấy mình bị xem nhẹ theo một cách gì đó (dù là thật hay tưởng tượng), họ có thể oán giận bạn cho đến khi sự oán giận ấy bùng nổ. Nguyên Nhân là cũng chính vì Cự giải có trí hình dung vô cùng phì nhiêu màu mỡ, họ rất có thể tưởng tượng ra bất kỳ điều gì tiêu cực nhất trong đời họ.

>> chi tiết cụ thể về tính cách cung Cự giải, bạn có thể đọc bài viết sau: Tính cách cung cự giải

5. Tình Yêu Của Cung Cự Giải

Là các tâm hồn nhạy cảm, Cự giải khao khát sự dễ chịu và thoải mái với 1 đối tác doanh nghiệp không chuyển biến. Họ luôn muốn tìm kiếm một người có thể nuôi dưỡng, kết nối & tín nhiệm con tim êm ả của họ. dù rằng Cự giải rất có thể có hàng tá cảm tình, nhưng yêu là 1 việc làm tráng lệ và trang nghiêm với họ.

nhẹ dịu và Chu Đáo Trong Tình Yêu

xúc cảm là vấn đề quan trọng nhất trong số quan hệ của cự giải. nhẹ dịu và chu đáo, họ thể hiện sự nhạy cảm của mình với nhân loại mà không thể nghĩ rằng mình hoàn toàn có thể bị tổn thương. đối với những đối tác, họ luôn chọn một người có thể hiểu họ trải qua khẩu ca, thói quen hằng ngày. những đối tác hời hợt, không đáng tin cậy sẽ không hề chiếm được con tim họ.

Luôn san sẻ trọng trách

Cự giải rất có thể thỏa hiệp vô điều kiện chỉ để giữ Bức Ảnh của một mái ấm gia đình hạnh phúc. Việc sẻ chia nhiệm vụ với những người một nửa yêu thương khiến họ cảm thấy yên tâm & chuẩn bị cho bước tiếp trong cuộc sống thường ngày, bất kể đó là 1 trong đứa trẻ, một việc làm mới hay những quan hệ khiến họ bị tổn thương .

Tình Yêu Là căn nhà Của Cự Giải

Tình yêu là ‘ngôi nhà’ của 1 Cự Giải! Cua yêu bằng toàn bộ những giác quan, toàn bộ sức khỏe của chúng – họ hết lòng & không dễ để chia tay. Cự lý giải một người một nửa yêu thương êm ả dịu dàng, nhạy cảm, quan tâm và yêu thương. Họ rất lãng mạn và luôn thích bám theo tình nhân của chính bản thân mình.

>> nếu muốn đọc thêm về các con Cua lãng mạn này, chúng ta có thể đọc tại đây: Tình Yêu Cung Cự Giải

6. gia đình bạn bè và mái ấm gia đình

Cự giải được xem là các phụ huynh tuyệt hảo, nắm giữ giá trị cổ điển mái ấm gia đình. sinh ra trong một mái ấm gia đình có cha mẹ là Cự giải, đứa trẻ sẽ luôn luôn được bao quanh êm ả dịu dàng, được ăn ngon & chẳng khi nào muốn rời xa vòng tay của bố mẹ chúng.
mái ấm gia đình luôn là ưu tiên bậc nhất của Cự giải. điều này cũng chính vì sự sự ấm áp và thoải mái tại nhà khiến những chú Cua nhút nhát cảm thấy an toàn và tin cậy tuyệt đối. Cự giải có thể sẵn sàng hy sinh & gác lại những ước muốn cá nhân để giữ hòa thuân trong mái ấm gia đình.

mặc dù gia đình là ưu tiên số một thì Cự giải cũng đánh giá cao tình bạn của mình. Họ sẽ không còn bao giờ phủ nhận nhu yếu giúp đỡ từ một người bạn, trừ khi nó đụng độ với các nghĩa vụ mái ấm gia đình. Vì Cự giải là kiểu người đơn giản, họ thích sẻ chia tình yêu và liên hoan tiệc tùng tận nhà. anh em rất có thể cảm thấy khó hiểu về chiều sâu cảm giác của Cự giải. Nhưng đừng lo! Bởi một cự giải sẽ chẳng khi nào làm hại ai đâu.

7. Cự Giải Nam

Đã lúc nào bạn gặp một chàng trai chỉ cần ôm eo nhẹ nhàng đã khiến bạn cảm nhận thấy trọn vẹn an toàn và đáng tin cậy và được yêu thương chưa? hoàn toàn có thể đó là 1 trong chàng trai Cự giải đó. chỉ việc bạn chấp nhận đi ở kề bên anh ta, anh ấy sẽ can đảm bảo đảm bạn khỏi những người đàn ông khác.

chàng trai có công dụng quan tâm Bạn Tình

nam giới sinh ra dưới tín hiệu chiêm tinh của Cự Giải hành vi rất chậm vì họ cẩn trọng với hành vi của họ. Nếu anh ấy đang tán tỉnh bạn thì anh ấy sẽ hành động rất lãng mạn để thu được con tim bạn.

Anh ta cũng sợ bị lắc đầu, đó là Nguyên Nhân Vì Sao họ không hề mong muốn nói tới xúc cảm sự thật của mình với bạn. nếu khách hàng là một người phụ nữ thích được chăm sóc, thì một người nam nhi dưới tín hiệu chiêm tinh của Cự Giải là kẻ giành cho bạn.

Người nam nhi Cự Giải Đáng Tin

Người nam giới Cự Giải biết đúng chuẩn làm sao để đưa một người nữ giới vào càng cua của bản thân & giữ cô ta ở đó mãi mãi. kể từ lúc anh ta vùng lên từ phía đằng sau & vòng tay quanh eo bạn, bạn sẽ hy vọng người đàn ông Cự giải không lúc nào buông tay bạn. không tồn tại gì làm thỏa mãn nhu cầu một người đàn ông Cự Giải hơn là 1 gia đình hạnh phúc do anh ta làm chủ. Người đàn ông Cự Giải kiến tạo cuộc sống thường ngày tình yêu của bản thân mình từ mặt đất, trồng rễ sâu & nuôi dưỡng chúng thành một cây gia đình hùng mạnh, nhiều thế hệ. Anh ấy là một trong người cha tự hào, luôn yêu thương con cái của họ.

đàn ông Cự phân tích và lý giải phụ nữ lanh lợi hòa bình

Người đàn ông Cự Giải bị chói mắt bởi những người phụ nữ khỏe khoắn, sôi nổi. Anh ta bị lôi cuốn bởi những người dân phụ nữ lanh lợi, hòa bình, người đã có cuộc sống thường ngày đầy đủ của riêng họ khi anh ta gặp họ.
Anh ấy muốn một người bạn sẵn sàng sát cánh nhưng không tuyên chiến và cạnh tranh với anh ấy.
>> Nếu bạn rất thích thêm về cự giải nam chúng ta có thể đọc bài viết mới đây: Cung Cự Giải Nam

8. Cự Giải Nữ

Vừa bình yên vừa nồng thắm. cô bé Cự giải rất có thể rất bướng bỉnh, ngoan ngoãn và lãng man trong cùng một giờ. Cô ấy có ý chí trẻ khỏe và bền bỉ, nhưng nhiều lúc có thể dè dặt chui vào vỏ bọc của mình nếu bị làm phiền hoặc bị khiêu khích.

Họ Là các nữ giới Nhạy Cảm

Người phụ nữ Cự Giải rất nhạy cảm – không chỉ với nhu yếu của cô ấy mà còn cả với nhu yếu của người khác. điều ấy khiến cô biến thành trong những người nữ giới thông cảm & thích chăm lo mỗi cá nhân.

Họ Có Trí hình dung tuyệt hảo

Là tín hiệu nước thứ nhất của 12 cung hoàng đạo và được quản lý bởi Mặt trăng, nữ giới Cự giải có một năng lực chuyên môn trực giác và trí hình dung tuyệt hảo.

Một người phụ nữ Cự Giải luôn tốt bụng với những người bao quanh. nữ giới Cự Giải khét tiếng gồm có Liv Tyler, Công nương Diana, Michelle Kwan và Lindsay Lohan.

Nguồn: Tuviso.com