Công ty LIXIL Đồng Nai trợ cấp 11 triệu đồng mỗi người để ứng phó COVID-19

Xem thêm bài viết: Tử Vi Hàng Ngày

►SUBSCRIBE NGAY ĐỂ CẬP NHẬT TIN TỨC MỚI NHẤT:

► Fanpage:
► Các bạn nhớ LIKE và SUBSCRIBE để theo dõi video mới nhất nhé. Xin cảm ơn tất cả mọi người!!!
_______________________________________
#LIXILVietnam
#Hỗtrợnhânviên
#COVID19
#DoanhNghiệp

_______________________________________
Nguồn:
Trong bối cảnh đại dịch do virus corona (COVID-19) đang lan rộng trên toàn thế giới ảnh hưởng đến công việc và cuộc sống của mọi người, mới đây một doanh nghiệp có trụ sở tại Long Thành, Đồng Nai đã tiến hành trợ cấp một lần cho toàn bộ nhân viên (bao gồm cả nhân viên thử việc, nghỉ bệnh, thai sản) số tiền 11 triệu đồng.

Quyết định Công ty TNHH Sản xuất Toàn cầu LIXIL Việt Nam tiến hành theo yêu cầu của ông Kinya Seto, Tổng giám đốc Tập đoàn LIXIL (Nhật Bản), hỗ trợ cho toàn bộ nhân viên của công ty này trên toàn cầu số tiền 50.000 Yên (qui đổi theo quốc gia) để có thể hỗ trợ phần nào khó khăn. Đối tượng nhận trợ cấp có tên trong danh sách nhân viên công ty tại thời điểm 31/3/2020.
Trong bức thư từ CEO Seto gửi toàn bộ nhân viên LIXIL, ông Seto viết:

“Thật không đơn giản để đối phó với tình trạng này. Các thành viên trong nhóm phải hỗ trợ nhau về mặt tinh thần, cho dù không tới công ty vẫn luôn giữ liên lạc, nắm bắt tình hình và thực hiện công việc một cách suôn sẻ.

Bên cạnh đó phải chuẩn bị sẵn sàng những điều kiện cần thiết trong trường hợp làm việc ở nhà. Tôi hiểu là với tình hình này, nhiều gia đình phải tốn chi phí phát sinh cho công việc như: chi phí giữ trẻ do trường học đóng cửa tạm thời, chi phí chăm sóc người cao tuổi…

Tôi hy vọng số tiền này có thể giải quyết phần nào khó khăn mà mọi người đang gặp phải.

Đội ngũ lãnh đạo của tập đoàn luôn nỗ lực để có thể tạo điều kiện tốt nhất cho nhân viên an tâm làm việc. Mọi người cùng nhau chung sức đồng lòng tạo nên một ONE LIXIL để vượt qua thời kì khó khăn này, không chỉ vì công ty mà còn vì bản thân và gia đình của chúng ta”.

Cuối cùng, ông Seto cũng không quên nhắc nhở mọi người cố gắng giữ gìn sức khỏe, đảm bảo an toàn trong mùa dịch.
Tại Việt Nam, Tập đoàn LIXIL sở hữu Công ty TNHH Sản xuất Toàn cầu LIXIL Việt Nam, được thành lập từ năm 2012 với mức vốn điều lệ 40,7 triệu USD. Tại thời điểm cuối năm 2019, công ty này có qui mô gần 1.600 lao động.

Công ty chuyên sản xuất khung cửa, sản phẩm ngoại thất và các phụ kiện OEM nhôm… xuất khẩu cho thị trường Nhật Bản, nhưng đang có kế hoạch mở rộng tại Việt Nam và các nước ASEAN.

Ngoài ra, Tập đoàn LIXIL còn sở hữu một doanh nghiệp khác là Công ty TNHH LIXIL Việt Nam, nổi tiếng với thương hiệu INAX từ vật liệu xây dựng, gạch ốp trang trí đến các thiết bị cho phòng vệ sinh, nhà bếp, phòng tắm, bình nước nóng, cabinet, tủ bếp… trụ sở đặt tại Gia Lâm, Hà Nội. Đến nay, công ty đã đầu tư 100% vốn và công nghệ với tổng giá trị gần 170 triệu USD với nhiều nhà máy tại Hà Nội, Hưng Yên, Quảng Nam, Vũng Tàu.

Phía Tập đoàn LIXIL Nhật Bản doanh thu mỗi năm gần 17 tỉ USD, trong đó khoảng 70% từ thị trường nước mẹ.

Nguồn: akbarmontada
tử vi hàng ngày 12 con giáp thứ 2

nan