Công Bố Traile | Huyền thoại Runeterra Và Giải Thích Trò Chơi ✅#DTCL #lol #runeterra
“Huyền thoại Runeterra” (HTR), một trò chơi thẻ bài chiến thuật miễn phí lấy bối cảnh trong vũ trụ Liên Minh Huyền thoại, sẽ được ra mắt chính thức vào năm 2020 cho máy tính và các thiết bị di động.
Legends of Runeterra là gì?
Lấy bối cảnh trong vũ trụ Liên Minh Huyền Thoại, Huyền Thoại Runeterra là trò chơi thẻ bài chiến thuật, nơi kỹ năng, sự sáng tạo và nhanh trí chính là chìa khóa dẫn tới thành công.
Chúng tôi vẫn đang trong quá trình chuẩn bị cho khu vực Đông Nam Á, Đài Loan, Hồng Kông và Ma Cao. Bởi vậy những khu vực kể trên sẽ không được hỗ trợ trong bản xem trước đặc biệt. Hãy theo dõi thường xuyên để biết thêm thông tin về việc khi nào có thể chơi HTR nhé!
Hiện tại, HTR có 6 khu vực lớn của Runeterra—Demacia, Noxus, Ionia, Piltover & Zaun, Freljord, và Quần Đảo Bóng Đêm—cùng 24 anh hùng (mỗi khu vực có 4 anh hùng). Những người chơi LMHT có thể sẽ nhận ra rằng còn có rất nhiều điều vẫn chưa được khám phá tại Runeterra…
Chúng tôi tin rằng ở đâu có thi đấu cạnh tranh, ở đó có cơ hội để thể thao điện tử phát triển. Tuy nhiên, đây không phải là mục tiêu ưu tiên của chúng tôi. Hiện tại, chúng tôi tập trung hoàn toàn vào việc xây dựng trò chơi thẻ bài hay nhất mà chúng tôi có thể tưởng tượng ra—một trò chơi mà chúng tôi hy vọng người chơi ở khắp nơi đều sẽ yêu thích.
Tìm hiểu thêm tại:

source: https://akbarmontada.com

xem thêm các bài viết về chủ đề Trò Chơi Tập Thể: https://akbarmontada.com/category/tro-choi-tap-the