Conan Tập 7 Lồng Tiếng✅Món Quà Hăm Dọa | nQm Kho Phim Tổng HợpThám tử lừng danh conan lồng tiếng tập 7 món quà hăm doạ | nQm Kho Phim Tổng Hợp
#conan #thamtulungdanhconan
#phimhoathinh #phimhoathinhconan
#conanlongtieng #conantap7
🔰Thám tử lừng danh Conan (bản đẹp) hay Detective Conan, là một bộ truyện tranh trinh thám Nhật Bản của tác giả Aoyama Gōshō.
Mở đầu câu truyện, cậu học sinh trung học 17 tuổi Shinichi Kudo bị biến thành cậu bé Conan Edogawa. Shinichi trong phần đầu của Thám tử lừng danh Conan được miêu tả là một thám tử học đường xuất sắc. Trong một lần đi chơi công viên với Ran Mori, cậu tình cờ chứng kiến vụ một án giết người, Cậu đã giúp cảnh sát làm sáng tỏ vụ án. Trên đường về nhà, cậu vô tình phát hiện một vụ làm ăn mờ ám của những người đàn ông mặc đồ đen. Chúng phát hiện ra cậu và đã cho cậu uống một thứ thuốc độc chưa qua thử nghiệm là Apotoxin-4869 (APTX 4869) với mục đích thủ tiêu cậu. Tuy nhiên chất độc đã không giết chết Kudo mà chỉ khiến cậu bị teo nhỏ.
Khi Ran hỏi tên cậu, Shinichi đã ghép “Conan” trong tên của Sir Arthur Conan Doyle và “Edogawa” trong tên của Edogawa Rampo, buột miệng nói ra tên mình là “Conan Edogawa”. Tiến sĩ Agasa đã nhờ Ran trông nom Conan giúp mình. Ran nhận lời và từ đó Conan sống tại nhà của Ran tức văn phòng thám tử Mori, vừa che giấu thân phận vừa điều tra tung tích của Tổ chức Áo đen và tìm kiếm thuốc giải độc.
🔰Liên hệ quảng cáo
Onetarrabeoffcial@gmail.com.
🔰Liên hệ với chúng tôi nếu có bất cứ vấn đề gì về bản quyền. Chúng ta sẽ nói chuyện với nhau trên tinh thần hợp tác cao nhất. Xin cảm ơn.
🔰Đăng ký kênh nQm Kho Phim Tổng Hợp để đón xem những tập tiếo theo
👉
🔰Chúc các bạn xem phim vui vẻ❤❤❤
👉Kênh nQm Kho Phim Tổng Hợp chỉ đem lại tiếng cười giải trí cho các bạn sau những giờ học và làm việc căng thẳng chứ không có ý xúc phạm đến bất kì cá nhân hay tập thể nào.
🔰Video thuộc về kênh nQm Kho Phim Tổng Hợp không được copy( re-up ) lại. Xin cảm ơn
☝Copyright nQm Kho Phim Tổng Hợp chanel👉Do not reup.

source: https://akbarmontada.com

xem thêm các bài viết về chủ đề Trò Chơi Tập Thể: https://akbarmontada.com/category/tro-choi-tap-the