Con gái ông chủ Cty gốm sứ Thanh Hà thải dầu đầu độc nguồn nước sạch sông Đà liệu có vô can?Con gái ông chủ Cty gốm sứ Thanh Hà thải dầu đầu độc nguồn nước sạch sông Đà liệu có vô can? Trong biên bản làm việc giữa đoàn kiểm tra với Công ty gốm sứ Thanh Hà (thị xã Phú Thọ, Phú Thọ) có phần thể hiện rất rõ sự liên quan của bà Nguyễn Huyền Trang (con gái ông Chủ tịch Nguyễn Đức Truyền) với số dầu thải bị đổ trộm vào nguồn nước cấp cho nhà máy nước sạch sông Đà. Khoảng tháng 9.2019, anh Lê Đinh Vũ (sinh năm 1982, trú tại Đa Tiện, Xuân Lâm, Thuận Thành, Bắc Ninh), giới thiệu là người thu gom, xử lý dầu thải Iiên lạc qua điện thoại với chị Nguyễn Huyền Trang (sinh năm 1988) là trợ lý Giám đốc Công ty Cổ phần gốm sứ Thanh Hà để đề xuất về việc tiếp nhận, xử lý tái chế số dầu thải đang lưu giữ tại công ty và được bà Trang đồng ý. Từ những thông tin trên, đoàn kiểm tra xác định việc quản lý chất thải nguy hại của Công ty Cổ phần gốm xứ Thanh Hà không đúng quy định. Đại diện Công ty, ông Trần Trung Thành – Phó Giám đốc đã thừa nhận hành vi vi phạm trong việc quản lý và chuyển giao chất thải nguy hại cho đơn vị không có chức năng xử lý chất thải nguy hại theo quy định. Công ty đã không ký hợp đồng, không thẩm định tư cách pháp nhân và chức năng của đơn vị tiếp nhận chất thải nguy hại trước khi chuyển giao như nội dung đã nêu.
✪ Giới thiệu : Kênh youtube chính thức Vnews với những tin tức hấp dẫn cập nhật liên tục thuộc mọi lĩnh vực của đời sống bao gồm : Tin giải trí showbiz, tin thể thao, xã hội, pháp luật, sức khỏe, tâm linh, các sự kiện lớn và bình luận. Vnews là kênh youtube lành mạnh, hoạt động vì mục đích nhân văn, đem lại những giá trị tốt đẹp cho xã hội.
✪ Tuyên bố miến trừ trách nhiệm : Nội dung trên kênh tin tức Vnews đều có tính xác thực, được tổng hợp từ các trang báo điện tử chính thống trong và ngoài nước. Mọi phân tích đều mang tính khách quan với góc nhìn đa chiều, hiện đại và văn minh. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về những bình luận và chia sẻ của bên thứ 3.
✪ Liên hệ khiếu nại & các vấn đề bản quyền : Chúng tôi không sở hữu toàn bộ nội dung, trong quá trình biên tập có thể combine tư liệu của đối tác tuân thủ luật Fair Use của Youtube ( Mọi vấn đề bản quyền vui lòng liên hệ qua Email, chúng tôi sẽ giải quyết ngay lập tức.
✪ Liên hệ tòa soạn Vnews :
– Add : Lô 4A, KĐT Trung Yên 10, Trung Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội
– Email : vnews@gmail.com
– Phone : (+84)243.123.8688
✪ Liên hệ hợp tác & quảng cáo : lavanyeu1995@gmail.com
✪ Tags : tin nong | tin nong trong ngay | tin tuc 24h | tin moi nhat | tin nhanh | thoi su vtv | thoi su 24h | tin viet nam | tin bien dong | vnews

source: https://akbarmontada.com

xem thêm các bài viết về chủ đề Xử Lý Chất Thải: https://akbarmontada.com/category/xu-ly-chat-thai