Chữa Khỏi Mất Ngủ Kinh Niên Ngay Tại Nhà Trong 5 Phút Bằng 1 Quả Chuối Xanh Làm Theo Cách NàyQuý vị và các bạn thân mến, chữa bệnh mất ngủ bằng thảo dược là lựa chọn của nhiều người hiện nay. Hỗn hợp nước chuối và quế chế biến thành ‘trà’ sẽ tạo giấc ngủ ngon đang được cư dân mạng lan truyền là tốt hơn thuốc an thần gấp nhiều lần, bài thuốc tự nhiên chữa cả bệnh khó ngủ lâu năm không có tác dụng phụ mà ít người biết. Theo Đông y, chuối tiêu giàu dinh dưỡng, vị ngọt, tính bình, có thể bổ tỳ vị, nhuận tràng, lợi tiểu, chữa bệnh ngoài da, mệt mỏi… Còn quế vị cay, ngọt, tính đại nhiệt, tác động vào hai kinh can và thận. Quế có thể chữa các chứng chân tay lạnh, tả lỵ hoặc đau bụng do lạnh, bế kinh, tiêu hóa kém, đau khớp… nên có thể điều trị mất ngủ hiệu quả. Ngày hôm nay Mẹo Dân Gian xin được chia sẻ tới quý vị và các bạn cách chữa mất ngủ bằng chuối xanh. Các bạn hãy cùng thực hiện ngay nhé!
—————–★★★★★—————–
Nội dung trên Mẹo Dân Gian chia sẻ cho mục đích giáo dục, hướng dẫn và mang tính chất THAM KHẢO và được tổng hợp từ các nguồn thông tin bên ngoài và các thông tin trên mạng xã hội được nhiều người chia sẻ.
👉 Có thể bạn quan tâm:
► Mẹo Trị Mất Ngủ Đơn Giản Từ 2 Thìa Mật Ong Làm Theo Cách Mà Không Ai Biết:
👉 Danh sách các video có trong kênh Mẹo Dân Gian:
► Cách Chữa Bệnh Dạ Dày Tại Nhà:
► Cách Chữa Đau Dạ Dày Tại Nhà:
► Cách Chữa Viêm Khớp Tại Nhà:
► Cách Giải Độc Gan Tại Nhà:
► Cách Chữa Bệnh Trĩ Tại Nhà:
► Mẹo Dân Gian Tổng Hợp:
#meodangian, #matngu, #dieutrimatngu, #cachngungon, #thucphamvang, #suckhoevang
—————–★★★★★—————–
Tất cả video trên kênh Mẹo Dân Gian đều theo:
– Chính sách Youtube (
– Luật bản quyền (
– Sử dụng hợp lý (
Video này thuộc quyền sở hữu của Mẹo Dân Gian, xin vui lòng không re-upload dưới mọi hình thức. Mọi thắc mắc về bản quyền, tài trợ, quảng cáo, cộng tác vui lòng liên hệ email: info@meodangian.net
Please contact info@meodangian.net for copyright matters!

source: https://akbarmontada.com

xem thêm các bài viết về chủ đề Công Nghiệp: https://akbarmontada.com/category/cong-nghiep