Chú rể Phú Thọ bị hủy hôn sát ngày cưới gửi lời xin lỗi đến tất cả mọi người và tiết lộ tình tr…

Chú rể Phú Thọ bị hủy hôn sát ngày cưới gửi lời xin lỗi đến tất cả mọi người và tiết lộ tình tr…


Chú rể Phú Thọ bị hủy hôn sát ngày cưới gửi lời xin lỗi đến tất cả mọi người và tiết lộ tình trạng sức khỏe hiện tại của mẹ anh
Mới đây cộng đồng mạng dậy sóng với cặp đôi yêu nhau sau 18 ngày đã kết hôn nhưng vì một chút hiểu lầm khiến hôn nhân của hai người bị hủy sát ngày cưới.
Mới đây, thông tin hủy hôn ở phút chót của cặp đôi mới chỉ yêu nhau 18 ngày đã đăng ký kết hôn nhanh chóng nhận được sự quan tâm từ phía cộng đồng mạng.
Cụ thể, chú rể có tên N.C., sinh năm 1998 và cô dâu tên K.H., sinh năm 2000, cả hai quê ở Phú Thọ, đăng ký kết hôn vào cuối tháng 3 vừa qua. Theo tìm hiểu, nguyên nhân dẫn đến kết quả của việc hủy hôn này là do cô dâu đã phát hiện chú rể gặp gỡ và ôm ấp cô gái khác ngay tại nhà mình.
Trước đồn đoán xôn xao của dân mạng, mới đây chú rể N.C đã lên tiếng kể về sự việc.
Theo đó, anh N.C cho biết rằng, tất cả chỉ là hiểu lầm. Người con gái mà bên cô dâu hiểu lầm là đứa em chơi cùng. Hôm tổ chức đám cưới, anh có hơi quá chén nên dựa vào cô gái để đứng vững. Anh không ngờ sự việc lại đi quá xa như vậy.
Việc gia đình nhà K.H hủy hôn, không cho rước dâu đã ảnh hưởng rất nhiều đến gia đình anh. Mẹ anh thì sốc đến ngất lịm đi, họ hàng và bạn bè của anh thì cảm thấy bị mất mặt.
N.C nhanh chóng gửi lời xin lỗi đến toàn thể mọi người. Anh chàng liên tục đăng dòng trạng thái để mong mọi người hiểu về chuyện buồn không đáng có này: “Nhiều người không trong cuộc cũng nói. Thật sự nếu không yêu thương vợ tôi thật lòng thì tôi lấy vợ tổ chức linh đình như vậy làm gì”, “Thà ở bên cạnh người đàn ông chẳng có gì, em sẽ là tất cả. Còn hơn ở cạnh người đàn ông có tất cả, em sẽ chẳng là gì”…
Chú rể còn chia sẻ video anh em bạn bè đã có mặt đông đủ trong ngày vui của anh chàng nhưng đáng tiếc không thể đón được dâu, thậm chí đám cưới không biết bao giờ có thể tổ chức lại được.
Về phía cô dâu, K.H. cho biết mình đã suy nghĩ kỹ lưỡng sau khi đưa ra quyết định hủy cưới, không đón dâu. Cô và cả gia đình đều sợ rằng chưa cưới mà C. vũ phu, nóng nảy như thế thì sau này cuộc sống hôn nhân sẽ khó bình yên được.
K.H cho biết mặc dù là hiểu nhầm nhưng cô gái kia nhiều lần có hành động quá trớn với chồng chưa cưới của cô, khiến cô gái không thể không nghi ngờ.
Sau khi cân nhắc kĩ gia đình cô mới quyết định hủy hôn. Bởi anh này còn nhiều lần có lời nói, hành động cục súc, thậm chí thẳng tay tát cô nếu không vừa ý.
HTT(Nguoiduatin.vn)
——————————————–

* Tri H.Nguyen VLOGS*
🔸Sách nói
🔸Kỹ năng sống
🔸Những cái hay
🔸Tin tức – thời sự
🔸Thể thao – giải trí
🔸Những điều mới lạ
🔸Khám phá thế giới quanh ta

Liên hệ và Hỗ trợ:
☛ ĐĂNG KÝ KÊNH: LIKE ĐỂ XEM NHIỀU VIDEO HAY HƠN NỮA, MÌNH CHÂN THÀNH CẢM ƠN CÁC BẠN RẤT NHIỀU.
☛ Website:
☛ Youtube:
☛ Facebook:
☛ Khiếu nại về bản quyền vui lòng liên hệ: tringuyen.studio1718@gmail.com

Nguồn: https://akbarmontada.com/

Xem thêm bài viết: Xem Ngày Tốt Xấu – Xem Ngày Tốt Khai Trương, Cưới Hỏi, Xây Nhà
xem ngày cưới
nan