Cho thuê phòng tập nhảy/ học múa 2019 | DK Dance StudioDK Entertainment với kinh nghiệm hơn 10 năm trong lĩnh vực cung cấp nhóm nhảy, nhóm múa hiện đại và đặc biệt là sự thành công của Vũ Đoàn DK. Nay chúng tôi cung cấp dịch vụ cho thuê phòng tập nhảy, tập múa hiện đại. Được trang bị đầy các thiết bị tiêu chuẩn để các bạn thoải mái sáng tạo và tập luyện. Với thế mạnh về giá cả không quá cao so với mặt bằng chung của thị trường nhưng lại đáp ứng đủ các tiêu chuẩn:
Phòng ốc rộng rãi sạch sẽ sáng bóng. Có 2 phòng với 2 diện tích khác nhau. Phòng lớn 50m2 và phòng nhỏ 25m2 đủ cho từ 10 đến 20 bạn 1 phòng.
Gương phản chiếu to giúp bạn dễ dàng nhìn bao quát
Máy lạnh công suất lớn giúp các bạn thoải mái tập mà không sợ nóng
Điểm nổi bật so với các phòng tập khác chính là sàn Simili công nghệ hiện đại. Điểm mạnh ở sàn Simili chính là không trơn trượt, giúp các bạn thoải mái tập luyện tránh các trường hợp té ngã gây chấn thương. Các bạn học múa cũng sẽ dễ dàng hơn rất nhiều.
Âm thanh/ Ánh sáng đủ tiêu chuẩn sẽ cho bạn không gian tập luyện cực đã, thả mình vào các bài nhạc để tập luyện thoải mái hơn rất nhiều. Phù hợp tập luyện để biểu diễn.
Bãi giữ xe ngay tầng hầm toà nhà, thoải mái luyện tập chẳng sợ nắng mưa.
Wifi + nước lọc miễn phí cho các bạn thoải mái tha hồ luyện tập.
================================
THÔNG TIN LIÊN HỆ VÀ BOOK PHÒNG
Hotline | 0903 662 072 | Mr. Tuấn
Địa chỉ | 129 Đường D1, Khu Dân Cư Him Lam, P.Tân Hưng, Quận 7
Email | thaibao@dkentertainment.vn
Inbox Facebook | DK Entertainment Media

source: https://akbarmontada.com

xem thêm các bài viết về chủ đề Nhảy Múa: https://akbarmontada.com/category/mua