Chơi Trò Chơi The Powerpuff Girls BLOSSOM, BUBBLES, BUTTERCUP VS BARBARUS BIKINIChơi Trò Chơi Powerpuff Girls BLOSSOM, BUBBLES, BUTTERCUP VS BARBARUS BIKINI
Các cô gái giải cứu Thế Giới
Các cô gái Powerpuff được tạo ra bởi Giáo sư Utonium trong một nỗ lực “tạo ra những cô bé hoàn hảo” bằng cách sử dụng hỗn hợp “đường, gia vị, và mọi thứ tốt đẹp”.
Tuy nhiên, ông ta đã vô tình đổ một chất bí ẩn gọi là “Hóa chất X” vào hỗn hợp, tạo ra, thay vì “cô bé hoàn hảo”, ba cô gái (mỗi người sở hữu một trong những yếu tố trên thống trị tính cách của cô), và cả ba siêu cường.
Siêu sức mạnh, siêu tốc độ, gần bất khả xâm phạm, tầm nhìn x-quang, siêu giác quan, tầm nhìn nhiệt, chiếu năng lượng, tàng hình, và kiểm soát sét.
Sức mạnh của phái nữ là điểm mấu chốt của thành công trong bộ sưu tập trò chơi hoạt hình tuyệt vời này. Hãy đánh bại những sinh vật độc ác, bắt cóc Fuzzy Lumpkins, và tiêu diệt toàn bộ lũ ma đói! Trò chơi Powerpuff Girls lấy rất nhiều nhân vật và cảnh bạn yêu thích từ trong series phim của Cartoon Network. Bạn còn có thể điều khiển các cô bé đấu nhau trong những trận giao đấu bằng gối!

source: https://akbarmontada.com

xem thêm các bài viết về chủ đề Trò Chơi Tập Thể: https://akbarmontada.com/category/tro-choi-tap-the