CHỈNH ĐỘ GIÃN CỦA NÉT ĐỨT, NÉT CENTER THEO TỪNG TRƯỜNG HỢP TỶ LỆ TẠI MODEL VÀ LAYOUT TRONG AUTOCAD– Video học autocad này Than Le sẻ hương dẫn các bạn điều chỉnh tỷ lệ kiểu nét – linetype scale đúng tỷ lệ tại model và layout trong nhiều tình huống dàn trang định tỷ lệ khác nhau. Chỉnh cho kiểu nét khuất hidden và nét đường tâm center thưa ra, giãn ra hoặc khít lại video học autocad này sẽ làm rõ. Khi xem video các bạn vui lòng để lại nhận xét về video bên dưới mục bình luận để Than Le biết và tương tác với các bạn tốt hơn nữa, cám ơn các bạn!
– File autocad mẫu trong video này:
-Video tổng hợp các tình huống định tỷ lệ tại model và layout autocad:
– Video hướng dẫn ghi text thông thường lên tất cả tình huống tỷ lệ:
– Video hướng dẫn tạo 1 kiểu chữ annotative duy nhất ghi cho tất cả tỷ lệ bản vẽ:
– Video tổng hợp các cách tạo kích thước để ghi cho nhiều tình huống tỷ lệ:
-Tạo 1 kiểu Dim ghi cho nhiểu tỷ lệ khác nhau trong autocad:
– DIM ANNOTATIVE TRONG AUTOCAD:
– Mời các bạn vào xem các bài học trước và click chọn ĐĂNG KÝ (SUBSCRIBE) để theo dõi miễn phí Kênh Than Le tại đây : . Khi đăng ký kênh Than Le các bạn sẽ nhận được các video mới của Than Le.
– Các bạn vào đây để tải thư viện CAD kiến trúc, thư viện CAD M&E , file CAD mẫu, font chữ … :
– Anh chị và các bạn có nhu cầu học vẽ AutoCAD chuyên sâu về kiến trúc, cơ điện (M&E), nước, phòng cháy chữa cháy, cơ khí … (học online/offline) để áp dụng ngay vào công việc của mình xin hãy liên hệ với Than Le ĐT: 0918,176,251, các bạn sẽ học vẽ Autocad trực tiếp gặp mặt nếu ở khu vực TPHCM và Trảng Bàng Tây Ninh và học kèm Autocad trực tiếp qua online nếu các bạn ở tỉnh thành phố khác và ở nước ngoài. Cám ơn các bạn!

source: https://akbarmontada.com

xem thêm các bài viết về chủ đề Mẹo Vặt: https://akbarmontada.com/category/meo-vat