Chia sẻ của diễn viên Chiến Thắng và các anh dùng Phục Mã VươngPhục Mã Vương cải thiện chức năng sinh lý từ tế bào
Sản phẩm được sản xuất dựa trên nghiên cứu về cấu trúc tế bào dương vật và các yếu tố nội tiết ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe sinh lý của nam giới. Phục Mã Vương không tác dụng cấp tốc, Phục Mã Vương cải thiện từ tế bào, tăng khả năng sản sinh nội tiết tố testosterone, nâng cao khả năng tình dục, kéo dài thời gian theo lộ trình đảm bảo an toàn và có tác dụng lâu dài.
Thành phần chính của Phục Mã Vương: Bạch tật lê, dâm dương hoắc, đông trùng hạ thảo, nhân sâm, Ophiocordyceps sinensis, L-Arginine HCL, L-Carnitine Fumarate.
“Nano chiết xuất Dâm Dương Hoắc: là tín hiệu cho cơ thể sản sinh Testosterone nội sinh, mà chính hoạt chất này giúp làm tăng cảm xúc, tăng sinh tinh, có chức năng như một khóa van( giúp tăng khả năng cương cứng).
– Nhân Sâm: Được dùng để điều trị rất nhiều bệnh, trong đó có bệnh yếu sinh lý. Tăng cường độ dẻo dai, tăng cường khả năng chăn gối, chống lão hóa và duy trì độ trẻ trung.
– Bạch Tật Lê: Giúp tăng hormon nam tự nhiên trong máu lên 40%
– Đông Trùng Hạ Thảo: Đông trùng hạ thảo là một trong những vị thuốc quý của đông y, có tác dụng tích cực với các bệnh như thận hư, liệt dương, di tinh.
Cơ chế tác động: việc kết hợp những loại thảo dược này theo đúng liều lượng làm tăng đáng kể sức khỏe sinh lý và hoạt động tình dục. Kích thích sản sinh hormone sinh dục nam (testosterone) một cách tự nhiên nhất. Thông qua các hệ thống trục não bộ – vùng dưới đồi – tuyến yên và tinh hoàn, viên uống Phục Mãnh Vương giúp tăng cường sinh lý nam, hỗ trợ điều trị và cải thiện các vấn đề về sinh lý: xuất tinh sớm, mãn dục sớm, suy giảm ham muốn, rối loạn cương dương…

source: https://akbarmontada.com

xem thêm các bài viết về chủ đề Nhảy Kịch: https://akbarmontada.com/category/kich