Chị gái dễ thương bán quán ốc hải sản đông khách nhất chợ ẩm thực Sài GònĐây là quán ăn nổi tiếng lâu đời có thương hiệu là Ốc Hương, nằm trong khu ẩm thực của chợ Bà Hoa, được coi là chợ ẩm thực lớn nhất Sài Gòn.Quán ốc hải sản ngon và nổi tiếng đông khách nhất chợ Bà Hoa này đã tồn tại hơn 30 năm nay, qua 2 đời từ mẹ truyền sang con. Hiện chị gái dễ thương này bán cũng cực kỳ đông khách. Vừa bán cho khách ngồi ăn tại chỗ, vừa mua về, bán qua các dịch vụ giao thức ăn nhanh và chị còn bán qua facebook.
Giá ốc – hải sản ở đây khá bình dân, khoảng 30 – 40k mỗi phần. Ốc, hải sản đều thuộc loại tươi sống, do chị gái dễ thương phải dậy từ 2h sáng đi chợ đầu mối để lấy, về chế biến và bán phục vụ khách. Nếu ai có dịp lang thang chợ ẩm thực Bà Hoa thì nhớ ghé quán ốc cua chị gái dể thương này nhé!
Chào mừng các bạn đến với kênh Youtube Ẩm thực và Du lịch. Chúng tôi rất vinh dự giới thiệu với quý vị và các bạn những món ăn ngon, những vùng đất quyến rũ, tất cả đều gắn với phong tục tập quán, thói quen sinh hoạt, hơi thở đời thường của người dân trên khắp mọi miền Việt Nam.
SUBCRISE:
FANPAGE:
Liên hệ với kênh Ẩm thực và Du lịch theo số điện thoại 0988.601.669

Từ khóa liên quan: ATDL,ẩm thực và du lịch,ẩm thực đường phố,địa điểm ăn uống,quán ốc đông khách nhất,quán hải sản đông khách nhất,quán ốc 2 đời,quán ốc 2 đời ở chợ bà hoa,quán ốc hương nổi tiếng chợ bà hoa,quán ốc đông khách nhất ở chợ bà hoa,chợ ẩm thực bà hoa,chị gái dễ thương bán quán ốc,quán ốc đông khách của chị gái dễ thương,quán hải sản ngon nhất sài gòn,chợ ẩm thực lớn nhất sài gòn,chị gái dễ thương bán ốc,quán ốc chợ bà hoa,ốc hương chợ bà hoa,ẩm thực chợ bà hoa

source: https://akbarmontada.com

xem thêm các bài viết về chủ đề Công Nghiệp: https://akbarmontada.com/category/cong-nghiep