Châu Tấn Và Những Vai Diễn Đỉnh Cao Nhiều Người Nể Phục – Như Ý Truyện, Cao Lương Đỏ …Bạn có thể nghi ngờ bất cứ điều gì về Châu Tấn từ giọng nói cho đến ngoại hình, nhưng diễn xuất là thứ mà “tam kim ảnh hậu” chưa bao giờ thất bại.
Châu Tấn sinh ngày 18 tháng 10 năm 1974 ở tỉnh Chiết Giang, cô là một trong Tứ Đại Hoa Đán của điện ảnh Trung Quốc bên cạnh Triệu Vy, Từ Tịnh Lôi, Chương Tử Di. Từ thuở mới vào nghề đến nay, cô đã từng bước chứng minh khả năng của mình, chiếm được cảm tình của khán giả dù không qua trường lớp đào tạo chuyên nghiệp.
Với mảng điện ảnh, nàng đại Hoa Đán là cái tên bảo chứng phòng vé, được mệnh danh là “Tam Kim Ảnh hậu”, cô là nữ diễn viên đầu tiên giành được ba giải thưởng điện ảnh danh giá: Kim Mã, Kim Tượng, Kim Kê. Còn đối với mảng phim truyền hình, Châu Tấn cũng gặt hái được nhiều thành công khiến bao đồng nghiệp ao ước. Nàng đại Hoa Đán không phải là mỹ nhân sắc nước hương trời, cô sở hữu vóc dáng nhỏ nhắn, toát lên vẻ đẹp thông minh, lanh lợi, dù tạo hình hiện đại hay cổ trang cũng không làm khó được cô.

Hãy đăng ký kênh để nhận những tin tức trong ngày của chúng tôi qua
– Đăng Ký Kênh:

– Facebook:
Video có thể có sử dụng nội dung chứa bản quyền dựa trên luật sử dụng hợp lý Fair use (
+ Mọi thông tin về chính sách cộng đồng, bản quyền, hình ảnh, âm thanh … Xin vui lòng liên hệ với chúng tôi qua email: atphitech@gmail.com. Xin Cảm Ơn!
#Châu_Tấn #Diễn_Viên_Châu_Tấn #Nguoinoitieng #Như_ý_truyện

source: https://akbarmontada.com

xem thêm các bài viết về chủ đề Nhảy Kịch: https://akbarmontada.com/category/kich