Chàng học trò 17 tuổi lập mưu cưa đổ CÔ GIÁO CHỦ NHIỆM – đánh vợ BẦM DẬP mỗi khi ẤY ẤY 😂Chuyện tình Tiểu Long Nữ – Dương Quá thời hiện đại và hợp đồng “làm gấu” | Kim Long – Như Ý | VCS 121
#VCS #VOCHONGSON #HOCTRO17TUOICUADOCOGIAOCHUNHIEM
Hồng Vân – Quốc Thuận chào đón cặp vợ chồng “cô trò” Kim Long – Như Ý. Cả hai bật mí, ngày ấy ngoài giờ học, Kim Long thường hay tìm đến cô mình để tâm sự chuyện tình cảm, nhưng sau 6 năm tình cờ gặp lại, cả hai mới bắt đầu tìm hiểu nhau. Hai vợ chồng cùng chia sẻ những khó khăn, sự phản đối của gia đình khi đến với nhau. Nhưng sau 15 tháng bên cạnh, Kim Long – Như Ý vẫn cùng nhau vượt qua sóng gió để đến với bến bờ hạnh phúc. Tiếp sau đó là những câu chuyện vợ chồng thú vị và những mong muốn khắc phục khuyết điểm của nhau để tình yêu sẽ gắn bó bền chặt hơn.
Chương trình truyền hình thực tế (dạng talkshow) dựa theo format nổi tiếng của Đài truyền hình Asashi (Nhật Bản), lên sóng trên Đài truyền hình TP HCM vào lúc 22h tối Chủ nhật hàng tuần trên kênh HTV7
Với 30 phút mỗi tập, “Vợ Chồng Son” là chương trình truyền hình thực tế dành cho những cặp vợ chồng trẻ vừa mới cưới dưới 5 năm, chưa có nhiều kinh nghiệm trong cuộc sống gia đình, đang ở giai đoạn gặp nhiều khó khăn trong sự làm quen để hòa hợp về lối sống, tính cách… Mỗi số sẽ bao gồm 02 phần: Phần 1 sẽ là sự xuất hiện của cặp vợ chồng (02 cặp) lần lượt trò chuyện cùng hai MC; Phần 2 là Khoảnh khắc may mắn – Bốc thăm trúng thưởng. Nội dung cuộc trò chuyện của “Vợ Chồng Son” không dựa theo kịch bản mà theo đúng tình huống có thật của mỗi nhân vật tham gia trong chương trình. Chính vì thế, chương trình sẽ hướng đến các cuộc nói chuyện thẳng thắn, đi thẳng vấn đề, đối mặt với những sự khác biệt, nhận những lời khuyên…để hiểu nhau hơn, gắn bó với nhau hơn, cùng nhau xây dựng một hạnh phúc bền lâu, đó chính là mục đích của chương trình.
NSND Hồng Vân và diễn viên hài Quốc Thuận sẽ là hai MC chính của “Vợ Chồng Son”. Hồng Vân với kinh nghiệm trong cuộc sống gia đình cùng sự trải nghiệm, sâu sắc trong cách nói chuyện kết hợp với một Quốc Thuận có phần vui vẻ, hài hước hơn chắc chắn sẽ mang đến những giây phút gần gũi, thân thương cùng khán giả.
Để biết thêm thông tin chi tiết và đăng kí tham gia: Fanpage:
Hoặc số hotline chương trình: 0915.746.099.
Điền đầy đủ thông tin vào Form đăng kí: Và gửi về hộp thư chương trình: vochongson@mcv.com.vn
Xem lại tất cả các tập phát sóng của Vợ Chồng Son: .
Dailymotion:
-~-~~-~~~-~~-~-
© Các video trên kênh MCVMedia đã được đăng ký bản quyền với Youtube. Vui lòng không sao chép, re-upload dưới mọi hình thức.
✖ Mọi hành vi sao chép, re-upload có thể dẫn đến việc tài khoản của bạn bị khóa vĩnh viễn.
-~-~~-~~~-~~-~-

source: https://akbarmontada.com

xem thêm các bài viết về chủ đề Xây Dựng: https://akbarmontada.com/category/xay-dung