Chân Thiện Nhẫn Đưa Ta Về | Phim Ngắn Đệ Tử Đại Pháp Phối Hợp Thực Hiện

Chân Thiện Nhẫn Đưa Ta Về | Phim Ngắn Đệ Tử Đại Pháp Phối Hợp Thực Hiện


#chanthiennhanduatave #phimphapluancong

Đây là một bộ phim ngắn gọn về quá trình Đắc Pháp của một bạn trẻ, nói lên được vẻ đẹp và sự thay đổi tốt đẹp cho người Tu luyện trong tương lai khi Đắc được Đại Pháp. Đây cũng là thước phim cuối cùng được bấm máy trong năm 2019, mọi trang thiết bị và chất lượng tổng thể mong quý các bạn đón xem thông cảm! Bước sang năm 2020 là một quá trình mới của Đức Hùng Channel, mọi trang thiết bị và âm thanh cũng đã được hoàn thiện tốt nhất với khả năng của Kênh có lẻ sắp tới sẽ được cải biên chất lượng tốt nhất đến với quý bạn xem phim, mong các bạn ủng hộ và luôn luôn chung tay chia sẻ lan tỏa vẻ đẹp của Pháp Luân Công tới nhiều người hơn nữa cùng Đức Hùng Channel. Hợp thập

Đức Hùng Channel là kênh về những điều kỳ diệu có thật của những người tu luyện Pháp Luân Công hay còn gọi là Pháp Luân Đại Pháp, những bài chia sẻ, thể ngộ cá nhân, cũng như các hình ảnh phóng sự Hồng Truyền Đại Pháp mà chúng tôi muốn gửi đến các bạn!
• Liên hệ để được hỗ trợ Quay phim miễn phí về câu chuyện Đắc Đại Pháp của bạn!
Di động : 0985.600.231 & 0969.975.951 (Mr Cường and Hùng)
• Liên hệ để được hướng dẫn tu luyện miễn phí: 034.5060.811
Link Facebook :
Website Pháp Luân Công:

Lợi ích thật sự của Pháp Luân Đại Pháp dạy ta sống theo nguyên lý Chân Thiện Nhẫn từ đó mà thông qua cải biến được sức khỏe!

Nguồn: https://akbarmontada.com/

Xem thêm bài viết: Xem Ngày Tốt Xấu – Xem Ngày Tốt Khai Trương, Cưới Hỏi, Xây Nhà
xem ngày tốt xấu
4.93