Cha cho con mượn thẻ bảo hiểm y tế, bị phạt 750.000 đồngITin tức24h quanh taICha cho con mượn thẻ bảo hiểm y tế, bị phạt 750.000 đồngITin tức24h quanh taIĐưa con đi khám bệnh tại Bệnh viện Phạm Ngọc Thạch (TP.HCM), người cha đã lấy thẻ bảo hiểm y tế của mình để khai cho con, nhưng bị phát hiện.
Ngày 12.10, tin từ Thanh tra Sở Y tế TP.HCM, cho biết vừa ra quyết định xử phạt vi phạm hành chính trong lĩnh y tế đối với ông L.P.H (ngụ Bình Dương) 750.000 đồng, vì hành vi cho người khác mượn thẻ bảo hiểm y tế, nhưng chưa làm thiệt hại đến quỹ bảo hiểm y tế.
Theo Thanh tra Sở Y tế TP.HCM, trước đó ông H. đưa con đi khám bệnh tại Bệnh viện Phạm Ngọc Thạch (TP.HCM), nhưng đã lấy thẻ bảo hiểm y tế của mình khai cho con. Tuy nhiên, hành vi trên đã bị nhân viên bệnh viện phát hiện, và chuyển giao vụ việc cho Thanh tra Sở Y tế xử lý.Cùng ngày, Thanh tra Sở Y tế cũng cho biết vừa ra quyết định xử phạt Công ty TNHH đầu tư y tế quốc tế 202 (số 202 Tô Hiến Thành, P.15, Q.10) 35 triệu đồng vì quảng cáo các sản phẩm, hàng hóa, dịch vụ đặc biệt mà không được cơ quan nhà nước có thẩm quyền xác nhận nội dung trước khi thực hiện quảng cáo theo quy định. Công ty này còn bị buộc tháo gỡ, xóa quảng cáo trái phép.
Công ty TNHH Thẩm mỹ Quốc tế A&A (63 Ngô Thời Nhiệm, P.6, Q.3) bị phạt 38 triệu đồng vì quảng cáo các sản phẩm, hàng hóa, dịch vụ đặc biệt mà không được cơ quan nhà nước có thẩm quyền xác nhận nội dung trước khi thực hiện quảng cáo theo quy định. Công ty này còn bị buộc tháo gỡ, xóa quảng cáo mà nội dung quảng cáo trái phép.
Xử phạt Công ty TNHH Greeny Hiền (9A Tôn Đức Thắng, P.Bến Nghé, Q.1) 43 triệu đồng vì hoạt động không có biển hiệu, sử dụng người hành nghề không có chứng chỉ hành nghề. Xử phạt bà Dương Thị Thu Hiền (9A Tôn Đức Thắng, P.Bến Nghé, Q.1) 30 triệu đồng vì hành nghề không có chứng chỉ hành nghề.
TIN LIÊN QUAN
tin tức,tin tức 24h quanh ta,NHH vlogs,NHH gaming,NHH Vlogs,tin mới,tin nóng,tin hot,tin hôm nay,tin nhanh,tin tuc,tin 24h,tin mới nhất,thời sự,thoi su,T.T 24h quanh ta,tin mới hôm nay,an ninh 24h,tin tuc 24h,tin moi,tin nong 24h,tin tuc moi,tintuc,tin moi nhat,tin,an ninh,tin nong,tin tức 24 giờ,antv,kenhanninh,nhật ký an ninh,tây ninh tv,tinh nhanh 20h,tỉnh tây ninh,news,truyền hình tây ninh,an ninh ngày mới,Nam Định
n hệ hỡ trợ
kênh youtube ;
kênh instergram
kênh tweter
gmail
huyhoanh474@gmail.com
kênh google +
kênh facebook
kênh zalo
#NHHgming , #tintuc24hquanhta , #NHHvlogs

source: https://akbarmontada.com

xem thêm các bài viết về chủ đề Tài Chính, Ngân Hàng, Bảo Hiểm: https://akbarmontada.com/category/tai-chinh-ngan-hang-bao-hiem