Cắt ghép ảnh nghệ thuật trong photoshop | hướng dẫn sử dụng pen toolCắt ghép ảnh nghệ thuật trong photoshop | hướng dẫn sử dụng pen tool là một video được tạo ra với mục tiêu giúp cho các bạn có thể cắt ghép những bức ảnh một cách đơn giản nhất có thể. Hôm nay tôi sẽ hướng dẫn sử dụng pen tool một cách chi tiết nhất. không chỉ dừng lại ở việc cắt ghép một bức ảnh thông thường. khi sử dụng thành thạo công cụ pen, thì nó sẽ giúp ích cho công việc của bạn rất nhiều. đặc biệt là các thao tác vẽ hay đồ lại hình trong phần mềm illustrator.
với video hướng dẫn sử dụng pen tool này tôi mong muốn rằng các bạn có thể hiểu chính xác được cách hoạt động của pen , phát huy tối đa sức mạnh của nó, giúp bạn có thể tăng tốc độ làm việc cũng như khả năng tương tác của các bạn với phần mềm. tránh được những thao tác thừa không đáng có.
Mong rằng với những hướng dẫn sử dụng pen chi tiết như vậy nó sẽ giúp các bạn nhanh chóng học và sử dụng được pen
trong những video hướng dẫn cơ bản tiếp theo thì tôi sẽ cũng các bạn đi tìm hiểu sâu hơn về vùng chọn các phương pháp cắt ghép ảnh nghệ thuật với phần mềm photoshop. đồng thời sẽ cùng các bạn thực hiện nhiều hơn các thao tác với pen tool.
hãy đăng kí kênh của tôi để có thể theo dõi các video hướng dẫn chi tiết cũng như các video thủ thuật để các bạn có thể tự học đồ họa một cách nhanh nhất.
một số video khác của kênh
thủ thuật
link tải bài tập trong video nhé các bạn

Nguồn: https://akbarmontada.com/

Xem thêm bài viết: https://akbarmontada.com/category/cong-nghe