CẬP NHẬT CHẤT LƯỢNG ĐÀN BETTA SAU 3 NĂM NUÔI CÁ & LẦN ĐẦU CHÍNH THỨC FORM CÁ BETTA



FORM CÁ HAY LÊN KEO LÀ THUẬT NGỮ DÙNG ĐỂ CHỈ VIỆC TÁCH CÁ BETTA RA RIÊNG KHI CÁ ĐẾN ĐỘ TUỔI SẮP TRƯỞNG THÀNH ĐỂ CHÚNG KHÔNG CÓ CƠ HỘI CẮN, ĐÁ NHAU LÀM RÁCH ĐUÔI VÂY MẤT GIÁ TRỊ CÁ THƯƠNG PHẨM CỦA CÁ. VIỆC LÊN KEO ĐÚNG THỜI ĐIỂM VÀ ĐÚNG CÁCH SẼ GIÚP CÁ PHÁT TRIỂN TỐI ĐA CẢ VỀ MÀU VÀ VỀ FORM. MỖI NGƯỜI NUÔI CÁ SẼ CÓ CÁCH FORM CÁ KHÁC NHAU TÙY KINH NGHIỆM CỦA MÌNH. CLIP NÀY LÀ CÁCH FORM CÁ CỦA TRẦN TÈO. ĐÂY LÀ LẦN ĐẦU MÌNH CHÍNH THỨC FORM CÁ NHÂN TIỆN MÌNH CẬP NHẬT CHẤT LƯỢNG ĐÀN CÁ CỦA MÌNH SAU 3 NĂM LIÊN TỤC CẢI TIẾN VÀ ĐỔI MỚI.
—————————————-TRAN TEO CHANNEL———————————
NHỮNG ĐIỀU BẠN CẦN BIẾT VỀ BETTAMAN TRẦN TÈO VÀ TRAN TEO CHANNEL :
– LINK ĐĂNG KÝ KÊNH :
– TRẦN TÈO CHỈ NUÔI CÁ CHƠI, HOÀN TOÀN KHÔNG MUA BÁN CÁ HAY BẤT CỨ THỨ GÌ CÓ LIÊN QUAN ĐẾN CÁ
– QUAN ĐIỂM CHIA SẺ KHI LÀM CLIP : TẬN TÂM, TẬN TÌNH, HẾT MÌNH. CÁI GÌ TRẦN TÈO BIẾT CẢ THẾ GIỚI SẼ ĐƯỢC BIẾT
– ĐỐI TƯỢNG LÀM CLIP CỦA TRẦN TÈO LÀ ANH EM MỚI TẬP CHƠI BETTA, NHỮNG EM HỌC SINH KHÔNG CÓ ĐIỀU KIỆN MUA CÁ ĐẸP
– MỖI CLIP LÀ MỘT NIỀM ĐAM MÊ, MỘT CÂU CHUYỆN THÚ VỊ VỀ CÁ BETTA. NẾU KHÔNG XEM HẾT HOẶC CHỈ XEM LƯỚT THÌ SẼ KHÔNG HIỂU ĐƯỢC NỘI DUNG CHÍNH MÀ TRẦN TÈO MUỐN CHIA SẺ.
– DO ĐẶC ĐIỂM CÔNG VIỆC TRẦN TÈO KHÔNG THỂ CHO SỐ ĐT LIÊN LẠC HOẶC ZALO, FACE BOOK NHƯNG BÙ LẠI TRẦN TÈO SẼ TRẢ LỜI TẤT CẢ BẤT KÌ COMMENT NÀO CỦA ANH EM.
– TRẦN TÈO SẼ TẶNG CÁ CHO ANH EM TẬP CHƠI BETTA NHƯNG KHÔNG TẶNG LẺ CHO TỪNG NGƯỜI MÀ SẼ LÀM THEO CÁC ĐỢT BETTA FREE SAU MỖI 10.000 ĐĂNG KÝ TRÊN KÊNH. BETTA FREE 7 SẼ DIỄN RA KHI KÊNH CỦA TRẦN TÈO ĐẠT 60.000 SUB. LƯU Ý QUAN TRỌNG LÀ BETTA FREE TUYỆT ĐỐI KHÔNG SHIP CÁ ĐỂ TẶNG MÀ ANH EM PHẢI ĐẾN TẬN NƠI ĐỂ NHẬN CÁ.
– CÁC KÊNH YOUTUBE TRẦN TÈO THƯỜNG HAY XEM : BETTA COFFY, KYLE LE DOT NET, NGUYỄN PHÁT, THỦY SINH TÍM, BETTA CHIA SẺ KINH NGHIỆM, BCT VLOG, LÂM VLOG, THIỆU NHẤT NGUYÊN, TIẾN XINH TRAI, NTN, TAM MAO TV, HOA BAN FOOD, FAP TV, MÌ GÕ, BÀ TÂN VLOG, DƯƠNG ALEX, WEB 5 NGÀY, KÊNH KIẾN THỨC, THƯ VIỆN KIẾN THỨC, PENCILMATION, BÁO THANH NIÊN, VTV…
– CỨ MỖI 2,5 – 3 PHÚT TRẦN TÈO CÓ GẮN QUẢNG CÁO, SỐ TIỀN KIẾM ĐƯỢC TRẦN TÈO GỞI TẶNG BÀ XÃ VỪA LÀ ĐỂ TRẢ LƯƠNG PHỤ TRẦN TÈO NUÔI CÁ VỪA CHỨNG MINH CHO BÀ XÃ THẤY ĐƯỢC VIỆC TRẦN TÈO LÀM CLIP VỀ CÁ BETTA LÀ MỘT CÔNG VIỆC NGHIÊM TÚC CHỨ KHÔNG PHẢI LÀ CHUYỆN VÔ BỔ LÃNG PHÍ THỜI GIAN. RẤT MONG ANH EM CHỊU KHÓ XEM QUẢNG CÁO. THỰC RA VIỆC XEM QUẢNG CÁO CŨNG KHÔNG ĐẾN NỖI QUÁ VÔ ÍCH ĐÂU. NẾU KHÔNG CÓ QUẢNG CÁO CHÚNG TA SẼ KHÔNG BIẾT GÌ VỀ CÁC SẢN PHẨM MỚI.
RẤT MONG CÁC ANH EM HÃY LIKE, SHARE VÀ ĐĂNG KÝ KÊNH ĐỂ ỦNG HỘ TRẦN TÈO
TRẦN TÈO XIN CẢM ƠN TẤT CẢ CÁC ANH EM !!!
#CHIA SE KINH NGHIEM NUOI CA BETTA #CACH NUOI CA BOT BETTA #THUC AN CHO CA BETTA #TRUNG CO #BOBO #VI KHUAN QUANG HOP PSB #XI THAN TO ONG #CACH XU LY NUOC HO CA #CACH EP CA 3 DUOI #CACH NUOI CA 7 MAU #BETTA FISH #BETTA FISH CARE #AQUARIUM #BETTA BREEDER #BETTA FISH TRAINNING

source: https://akbarmontada.com

xem thêm các bài viết về chủ đề Học Nhạc Cụ: https://akbarmontada.com/category/hoc-nhac-cu