Cặp đôi Kiều Minh Tuấn – Cát Phượng bó tay trước diễn xuất của các cặp vợ chồng | GMPT #7 | Vòng 3Cặp đôi Kiều Minh Tuấn – Cát Phượng bó tay trước diễn xuất của các cặp vợ chồng | GMPT #7 | Vòng 3
– Nội dung: Hai nghệ sĩ đội chủ nhà Cát Phượng – Kiều Minh Tuấn thi đấu cùng đội khách – hai vợ chồng Gia Bảo – Thanh Hiền để tìm ra đâu là hai vợ chồng đích thực (trong số 3 người vợ và 5 anh chồng trên sân khấu).
Cú pháp tìm nhanh: gương mặt phu thê, guong mat phu the, gương mặt phu thê tập 7, guong mat phu the tap 7, guong mat phu the 7, gương mặt phu thê 7, gương mặt phu thê #7, guong mat phu the #7, GMPT tập 7, GMPT tap 7, GMPT #7, GMPT 7
– Giới thiệu chương trình:
Gameshow thực tế “GƯƠNG MẶT PHU THÊ” phát sóng vào lúc 21H30 thứ Năm hàng tuần trên kênh HTV7.
Đây là cầu nối cho những cặp vợ chồng lưu giữ kỉ niệm, câu chuyện hôn nhân của họ, thông qua chương trình truyền tải những bài học, kinh nghiệm giữ lữa hôn nhân. Bên cạnh đó, đây cũng là sân chơi kết nối giữa nghệ sĩ và khán giả truyền hình.
Mỗi tập sẽ có 2 đội nghệ sĩ : đội chủ nhà và đội khách mời cùng lắng nghe những câu chuyện của 8 nhân vật gồm 3 nữ – 5 nam, để tìm ra 2 cặp là vợ chồng thật sự trong số họ. Đoán chính xác được mỗi cặp đôi, đội chơi sẽ nhận được điểm cộng. Đội có tổng số điểm cao hơn sẽ là đội chiến thắng và nhận được phần thưởng của chương trình.
– Theo dõi các thông tin về Gương Mặt Phu Thê:
► Đăng kí tham gia qua HOTLINE: 0914.709.697 (Giờ hành chính)
► Playlist các tập đã phát sóng:
► Fanpage chính thức:
► Website:
► Youtube:
► Dailymotion:

source: https://akbarmontada.com

xem thêm các bài viết về chủ đề Nhảy Kịch: https://akbarmontada.com/category/kich