Call of Duty WWII #2: Lần đầu Quang Brave đi xe tăng bắn và máy bay chiến đấuBảy tuần sau, Zussman đã phục hồi và trở lại trung đội để chuẩn bị cho chiến dịch Cobra. Trong lúc này, Daniels và những người lính khác đang thảo luận về việc đối xử tàn bạo của trung sĩ Pierson với cả đội khi đang điều khiển xe tăng Sherman, Đại đội trưởng chỉ huy lực lượng xe tăng Augustine Perez đã giải thích rằng Pierson từng phải chịu trách nhiệm cho một cuộc thảm sát diễn ra trong trận Kasserine Pass những ngày đầu của cuộc chiến, từ đó tạo cho ông mặc cảm tội lỗi và sự khó khăn khi chỉ huy sau này. Bất ngờ, cả sư đoàn bị máy bay Stuka của Đức rải bom, đồng thời các lực lượng quân Đức ập đến.

Sau trận chiến khốc liệt này, Đại tướng Davis nhận được thông tin từ lực lượng kháng chiến của Pháp về việc một con tàu bọc thép của Đức chở những khẩu súng phóng tên lửa V-2 và đang nạp nhiên liệu gần Argentan. Daniels cùng trung đội của mình phối hợp với sĩ quan tình báo của ANh, Arthur Crowley, tiến đến Argentan để ngăn chặn con tàu. Bị tập kích, con tàu trật khỏi đường rày, nhưng lại kéo theo Zussman và Daniels. Cả hai may mắn được thủ lĩnh phe kháng chiến, Rousseau, giúp đỡ thoát khỏi đống đổ nát và quay trở lại với đồng đội. Từ đây, Rousseau dẫn trung đội tiến vào Paris, rồi lên kế hoạch với Zussman nhằm tiêu diệt một đồn trú của quân đội Đức, được chỉ huy bởi Polizeifuhrer Heinrich thuộc lực lượng SS, bằng cách sử dụng những tài liệu thu thập từ con tàu.

Cấu hình chơi CALL OF DUTY WWII :

▶ Cấu hình đề nghị:
– CPU: Core i5 – 6600 hoặc Ryzen 5 1400
– VGA: GTX 1060 3GB hoặc Radeon RX 570 4GB
– RAM: 16GB
– Hệ điều hành: Windows 7 64 bit
– Ổ cứng trống 70GB

▶ Cấu hình máy của Quang Brave:
– Main: MSI Z170A MPOWER GAMING TITANIUM
– CPU: Core i7 6700k Skylake 4.0GHz
– VGA: MSI GTX 1080 8G
– RAM: Corsair 32 GB bus 3200
– SSD Plextor M8PeG PCIe NVMe M.2 128GB
– HDD WD Black & Blue 1TB
– PSU: Corsair CX650 – 80 PLUS BRONZE
– Case Gamerstorm White Genome

— AE bỏ ra 3s đăng kí channel phụ của mình nhé :
▶️ Kênh Youtube chính thức của Quang Brave tổng hợp tin tức về Gaming , Hiend PC và thiết bị phần cứng dành riêng cho Game thủ .

▶ Facebook :
▶ Fanpage :
▶ GEARVN :
▶ Donate :

👉 Follow us :
↪︎ Fanpage :
↪︎ Group VGC :
↪︎ GEARVN – Chợ PC & Gaming Gear :
——————————————————–
© Copyright by Quang Brave , Vietnam . All rights reserved .

Nguồn: https://akbarmontada.com/

Xem thêm bài viết: https://akbarmontada.com/category/giai-tri