Cách Vẽ Tomoyo – Sakura Thủ lĩnh thẻ bài (Tomoyo Daidouji)Cách Vẽ Tomoyo – Sakura Thủ lĩnh thẻ bài (Tomoyo Daidouji)
Tomoyo là người đầu tiên biết Sakura là một thủ lĩnh thẻ bài và luôn giữ kín bí mật này. Vẽ Tomoyo Daidouji cũng đảm nhận việc quay phim những cảnh chiến đấu của Sakura cùng việc chuẩn bị trang phục chiến đấu cho mỗi thước phim Sakura Card Captor.
► Mời các em xem thêm rất nhiều video vẽ anime và các nàng công chúa Disney xinh đẹp, lung linh khác trên kênh Vẽ công chúa tại đây:
Brandenburg Concerto No4-1 BWV1049 – Classical Whimsical của Kevin MacLeod được cấp phép theo giấy phép Creative Commons Attribution(
Nguồn:
Nghệ sĩ:
Sakura Kinomoto[sửa | sửa mã nguồn]
Kinomoto Sakura (木之本 桜, きのもと さくら) là nhân vật chính của bộ truyện. Cô bé 10 tuổi, học ở trường tiểu học Tomoeda. Sakura là một cô bé cực kì dễ thương, vui vẻ, năng động, rất giỏi thể thao, là thành viên đội cổ động của trường. Tuy vậy, cô nàng rất ghét Toán, sợ ma. Cái tên “Sakura” của cô theo tiếng Nhật nghĩa là “hoa anh đào”. Sakura có tình cảm với bạn thân của anh trai mình là Tsukishiro Yukito trong hầu hết thời gian của manga và anime nhưng người cô thật sự yêu thương lại chính là Li Syaoran.
Sakura trở thành thủ lĩnh thẻ bài cũng rất tình cờ. Do vô tình giải phóng các thẻ bài Clow khỏi phong ấn mà cô bị Keroberos – Thần thú cai quản các thẻ bài Clow – bắt phải đi thu phục chúng trở về, nếu không thì tai họa sẽ ập đến. Trong thời gian thu phục các thẻ bài, cô nhận được sự giúp đỡ của rất nhiều người như Keroberos, Daidouji Tomoyo, Li Syaoran, Li Meiling, Mizuki Kaho. Sau khi thu phục tất cả các thẻ bài, cô đã vượt qua được Sự Phán xét Cuối cùng do Yue – Người giám hộ những thẻ bài Clow – chủ trì và được công nhận là Chủ nhân mới của Bộ bài Clow. Ở phần 2 của manga và anime, trước những chuyện kì lạ xảy ra ở thị trấn Tomoeda, Sakura đã chuyển hóa các thẻ bài Clow thành thẻ bài mang tên cô – thẻ bài Sakura – và đánh bại phép thuật của Eriol Hiiragizawa – hiện thân của Clow Reed – để giải cứu mọi người khỏi màn đêm vô tận.
Daidouji Tomoyo (大道寺 知世 Daidōji Tomoyo?)là nhân vật chính và cũng là người bạn thân nhất của Kinomoto Sakura và cũng là chị em họ hàng bên ngoại của Sakura (mẹ của Tomoyo và mẹ của Sakura là chị em họ với nhau). Cô là con gái của Chủ tịch Công ti Đồ chơi Daidouji, Daidouji Sonomi. Cô sống trong sự giàu có và có cả đội ngũ vệ sĩ nữ sẵn sàng theo cô bất cứ đâu nhưng không vì thế mà cô kiêu căng, tự phụ. Trái lại, Tomoyo sống rất tình cảm, tốt bụng, rộng rãi với mọi người. Đối với Sakura, cô luôn dành cho mình một tình yêu thầm kín qua sự quan tâm chăm sóc rất chu đáo của mình.Trong phần đầu của bộ truyện, cô nhìn Toya vì Toya và Sakura có rất nhiều điểm rất giống nhau. Trong Sự Phán xét Cuối cùng, Sakura mơ thấy một thế giới mà mọi người không biết đến người quan trọng nhất đối với mình và trong đó, Tomoyo đối xử với cô rất bình thường, có thể nói là quá lãnh đạm.
Tomoyo là người đầu tiên biết Sakura là một thủ lĩnh thẻ bài và luôn giữ kín bí mật này. Cô cũng đảm nhận việc quay phim những cảnh chiến đấu của Sakura cùng việc chuẩn bị trang phục chiến đấu cho mỗi thước phim. Ngoài ra, Tomoyo cũng là một trong những người hỗ trợ đắc lực nhất cho Sakura bằng trí thông minh nhạy bén, khả năng quan sát tinh tế và lòng nhiệt tình không giới hạn, luôn tin tưởng vào Sakura bất kể nguy hiểm nào. Cô cũng đưa ra nhiều lời khuyên bổ ích cho Sakura, Li Shaoran, Li Meiling và nhiều người khác nữa. Ngoài ra, Tomoyo còn là một giọng ca xuất sắc của Trường tiểu học Tomoeda nên giọng hát của cô từng là mục tiêu của hai thẻ bài Song và Voice.Trong anime cô khá là quan tâm đến Eriol khi cậu ấy nghỉ học điều đó chứng tỏ Tomoyo có một cảm xúc đặc biệt đối với Eriol. Có lẽ đó không phải tình cảm đặc biệt mà là Tomoyo đã thích Eriol.
Lee Syaoran (李 小狼 li Shaoran?, Phiên âm Hán-Việt: Lý Tiểu Lang), là nhân vật chính của bộ truyện và là họ hàng xa của Clow Reed – người tạo ra các thẻ bài Clow. Là một thành viên trong gia tộc Li ở Hồng Kông, gia tộc mà mẹ của Clow từng là thành viên, Li Syaoran tin rằng cậu chính là chủ nhân của các thẻ bài Clow chứ không phải là Kinomoto Sakura. Cậu xuất hiện lần đầu vào lúc 4 tháng sau kể từ ngày phong ấn bị phá bỏ và khi mới xuất hiện, cậu tỏ ra là một kẻ khó ưa, hay chê Sakura “vô dụng”, “không xứng đáng là chủ nhân các thẻ bài”, tranh giành quyền sở hữu các thẻ bài với Sakura. Ngoài ra, cậu có tình cảm với Tsukishiro Yukito – người mà Sakura thầm thương trộm nhớ – nên hai người này trở thành kì phùng địch thủ cả trong chuyện thu phục thẻ bài lẫn chuyên tình cảm trong suốt phần 1 của bộ phim.

source: https://akbarmontada.com

xem thêm các bài viết về chủ đề Học Vẽ: https://akbarmontada.com/category/ve