Cách Vẽ Pony Lạ Lùng Trong Phim hoạt hình My Little Pony (Rarity Pony)Hướng dẫn Vẽ Pony Lạ Lùng Trong Phim hoạt hình My Little Pony (Rarity Pony)
Vẽ Pony Lạ lùng Rarity khó và cũng thú vị nhất là bờm tóc mái và chiếc đuôi xoăn tít cuộn tròn vô cùng độc đáo, ấn tượng. Rarity Pony đẹp nhất ở ánh mắt sáng lấp lánh, lông mi cong vút, lại còn đánh màu xanh trên mí nữa.
► Mời các em xem thêm rất nhiều video vẽ anime và các nàng công chúa Disney xinh đẹp, lung linh khác trên kênh Vẽ công chúa tại đây:
Pony Bánh táo Applejack, một chú Pony nhỏ đáng yêu màu vàng cam, bờm và đuôi cũng màu vàng óng, một trong số rất nhiều chú ngựa tuyệt đẹp đầy màu sắc, mỗi Pony có một biểu tượng duy nhất ở gần bên đùi sau của họ, gọi là “Cutie Mark” – Một biểu tượng đặc biệt xuất hiện trên thân của những chú ngựa một khi họ phát hiện ra tài năng đặc biệt của chúng trong cuộc sống. Ở phim My Little Pony, các nhân vật được nhận biết chủ yếu qua bờm tóc, đuôi và màu sắc thân mình, vẻ bề ngoài hầu như rất thích hợp với tên gọi của các chú ngựa bé bỏng thân yêu này.
My Little Pony: Friendship is Magic là một loạt phim hoạt hình truyền hình được sản xuất bởi Studio B Production, Hasbro Studios ở Mỹ và studio DHX Media ở Canada, ra mắt vào ngày 10 tháng 10 năm 2010.
Bộ phim My Little Pony lấy bối cảnh ở một vùng đất xinh đẹp giả tưởng có tên là Equestria do công chúa Celestia va công chúa Luna cai trị. Nhân vật chính gồm: công chúa Twilight Sparkle thông minh, Rarity rộng lượng, Applejack chăm chỉ. Pinkie Pie vui tính, Fluttershy nhút nhát và Rainbow Dash nhanh nhẹn.
Nhân vật chính[sửa | sửa mã nguồn]
Công chúa Twilight Sparkle- Là 1 nhân vật giỏi giang và đảm nhiệm rất tốt trong vai trò lãnh đạo. Tuy vậy, cô là một con mọt sách, và đôi lúc phản ứng hơi có phần thái quá. Twilight trở thành công chúa vào tập cuối phần 3 của bộ phim. Cô giỏi trong việc sử dụng phép thuật, đại diện cho nguyên tố phép thuật (magic) (mặc dù phép thuật của Twilight không mạnh bằng Starlight Glimmer)
Rainbow Dash- là một thiên mã. Khá nhanh nhẹn và hoạt bát, nhưng đôi lúc lại thiếu kiên nhẫn và đôi khi hơi kiêu ngạo. Cô không bao giờ bỏ rơi bạn bè mình, nên cô đại diện cho nguyên tố trung thành (loyalty).
Fluttershy- Là 1 nhân vật hiền lành, nhút nhát, dễ thương và cực kì yêu mến động vật. Tuy vậy, đôi lúc trở nên nhút nhát quá, nhưng lúc cần thiết thì trở nên rất cứng cỏi, có giọng nói đáng yêu và gợi cảm. Tâm hồn của cô đại diện cho lòng nhân ái (kindness).
Rarity- Kì lân điệu đà nhất trong phim. Là một nhà thiết kế thời trang và là chủ tiệm may quần áo Carousel Boutique. Xinh đẹp, hào phóng, thông minh, sáng tạo, tuy vậy đôi lúc lại muốn trở thành trung tâm chú ý của mọi người và hay có chút ghen tị lặt vặt với bạn bè. Tâm hồn của cô đại diện cho sự rộng lượng (generosity).
Applejack- Là thổ mã sinh ra và lớn lên trong một trang trại táo nổi tiếng Sweet Apple Acres. Cần cù, khỏe mạnh, thẳng thắn, đáng tin cậy và rất tốt bụng với bạn bè. Tuy vậy, đôi lúc lại hành động một cách bướng bỉnh. Tâm hồn của cô đại diện cho sự trung thực (honesty).
Pinkie Pie- Là cô ngựa hiếu động nhất phim. Cô lạc quan và vô tư trong bất kì hoàn cảnh nào, luôn luôn vui cười, làm trò đùa, chọc phá cùng mọi người, và thích ca hát. Tuy vậy, cũng có đôi lúc nói quá nhiều, và vui đùa vô ý thức khiến mọi người phải khó chịu. Tâm hồn của cô đại diện cho tiếng cười (laughter)
Spike- Là một bé rồng siêu dễ thương. Cậu ấy vừa là người bạn rất thân thiết vừa là một trợ lý tuyệt vời của Twilight. Spike có một nhiệm vụ rất quan trọng đó là làm người đưa thư cho Twilight và Công chúa Celestia. Cậu rất thích Rarity vì cô ấy quyến rũ và có nhiều đá quý: món khoái khẩu của Spike.
Starlight Glimmer- kì lân giỏi trong việc sử dụng phép thuật, ban đầu là 1 nhân vật phản diện (ở phần 5), sau này trở thành học trò của Twilight Sparkle để học hỏi thêm về tình bạn (phần 6)

source: https://akbarmontada.com

xem thêm các bài viết về chủ đề Học Vẽ: https://akbarmontada.com/category/ve