CÁCH VẼ CON HƯƠU CAO CỔ | HOW TO DRAW A GIRAFFE | Funny Lovely 5CÁCH VẼ CON HƯƠU CAO CỔ | HOW TO DRAW A GIRAFFE | Funny Lovely 5 là bài số 5 trong loạt bài “HƯỚNG DẪN VẼ CON VẬT” của chị Bắp dành cho các em.
– Trong bài học hôm nay Chị Bắp sẽ “hướng dẫn” các em “CÁCH VẼ CON HƯƠU CAO CỔ” đơn giãn và nhanh nhất mà ai cũng có thể vẽ được.
– Qua bài vẽ này các em sẽ học được từ “CON HƯƠU CAO CỔ” trong tiếng Anh có nghĩa là “GIRAFFE” mình vừa học vẽ , vừa học tiếng Anh thật là dễ đúng không nào.
– Nếu các em có gì thắc mắc hay muốn yêu cầu chị vẽ cái gì thì vui lòng bình luận bên dưới để chị giúp các em nhé.
– Chúc các em ” VẼ CON HƯƠU CAO CỔ” thật đẹp và học thật giỏi.
– HƯƠU CAO CỔ là con vật có cái cổ dài và cao nhất trên cạn, là loài nhai lại có thân hình to lớn nhất. Hiện này Hươu Cao Cổ còn lại rất ít vì thế các em hãy chung tay bảo vệ những chứ Hươu Cao Cổ của chúng ta nhé !!!
………………..
HOW TO DRAW A GIRAFFE is 5th in lesson series ” HOW TO DRAW ANIMAL” of Ms. Bap intended for kids.
– In this lesson today, Ms BAP will guide all the children “HOW TO DRAW A GIRAFFE” very easily and fast that anyone can do.
– Through this drawing you will learn the word “CON HƯƠU CAO CỔ” in English, meaning “GIRAFFE”. It is easy to learn drawing and learn English, isn’t it?
– If you have any questions or would like to ask me to draw something please comment below, I will help you.
– Wish you “DRAW A GIRAFFE” and study well.
– Giraffe is the animal with the longest neck and the highest on land, is the largest ruminant species. There are very few giraffes so please join hands to protect our giraffes !
Music:

source: https://akbarmontada.com

xem thêm các bài viết về chủ đề Học Vẽ: https://akbarmontada.com/category/ve